Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, thấp nhất 17.8 điểm

Danh sách 42 thí sinh trúng tuyển thẳng vừa được trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM công bố. Để biết mình có nằm trong top 42 thí sinh trúng tuyển hay không, các bạn hãy cùng tham khảo danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019 mà chúng tôi đăng tải bên dưới đây nhé!

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019

Theo đó, mức điểm chuẩn của trường dao động từ 17,8 đến 25,3 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kỹ thuật Phần mềm (hệ đào tạo đại trà) với 25,3 điểm. Mức điểm chuẩn thấp nhất thuộc ngành Hệ thống Thông tin (hệ đào tạo tiên tiến). 

 

 

 

Danh sách điểm chuẩn của các ngành cụ thể

 

Trong 19 ngành và hệ đào tạo được trường công bố điểm chuẩn, 18 ngành ở mức điểm trên 20. 

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,25.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG năm 2019 trước 17h ngày 15.8.2019. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Với 4 phương án tuyển sinh, trường dành 50% chỉ tiêu cho phương thức xét điểm thi THPT quốc gia. Kết quả trúng tuyển theo phương thức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, kết quả điểm thi năng lực Đại học Quốc gia TP HCM đã được công bố.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo ngưỡng điểm nhận xét tuyển của Đợt 1 kỳ tuyển sinh Đại học chính quy năm 2018 là 15 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ thông tin - Đại học QG Tp. Hồ Chí Minh năm 2017

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường đối với ngành công nghệ thông tin có số điểm là 23 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Tùy thuộc từng ngành cũng như từng trường sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau, điểm Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM cũng được phân theo từng ngành ngành riêng biệt. Mức điểm chuẩn của các ngành tại trường giao động từ 20- 23 điểm, với mức điểm thấp nhất là 20 điểm dành cho ngành hệ thống thông tin chương trình tiên tiến, hệ thống thông tin chất lượng cao. Còn những ngành khác có mức điểm từ 21- 22, 75 điểm khá nhiều các thí sinh có thể yên tâm hơn khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Không chỉ có điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển. Một số trường như, điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin Gia Định cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25367n.aspx
Nếu bạn đang quan tâm vào trường Đại học Bách Khoa TPHCM, bạn sẽ không thể bỏ qua điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TPHCM tại đây để xem số điểm của mình có đủ tiêu chuẩn để đỗ vào trường không nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2019, cao nhất 18,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá