Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021

Mức điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021 dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực đã được hội đồng trường công bố, mức điểm cao nhất thuộc về ngành Khoa học máy tính với 950 điểm.

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM
 

1. Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM


- Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:
diem chuan dai hoc cong nghe thong tin tphcm
 
- Điểm chuẩn theo phương thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM:
 
diem chuan dai hoc cong nghe dai hoc quoc gia hcm nam 2021
 

2. Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2020

* Điểm trúng tuyển vào trường Đại học Công nghệ thông tin theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kì thi tốt nghiệp THPT:

diem chuan dai hoc cntn dai hoc quoc gia tp hcm nam 2020

Lưu ý cách tính điểm xét tuyển:
Điểm xét tuyển = Điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) + Điểm ưu tiên đối tượng/  khu vực (nếu có).
Thí sinh được xét trúng tuyển có điểm xét tuyển cao hơn hoặc bằng điểm chuẩn trúng tuyển ngành. Sau khi lọc ảo toàn quốc, thí sinh chỉ có thể trúng tuyển vào một ngành có thứ tự nguyện vọng cao nhất.
-  Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm).
- Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển từ 09h00 ngày 05/10/2020 (bằng cách nhập CMND/CCCD) và chuẩn bị thủ tục nhập học theo hướng dẫn tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/tuyensinh/giaybao-nhaphoc
-  Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trước 17g00 ngày 10/10/2020. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học. 

* HƯỚNG DẪN  DÀNH CHO THÍ SINH

 • Thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin theo thời gian thông báo trên giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học trực tuyến. 
 • Trường hợp bất khả kháng, không thể đến Trường làm thủ tục nhập học đúng hạn, thí sinh phải gửi chuyển phát nhanh bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trước 17h00 ngày 10/10/2020 về địa chỉ:

>> Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Đào tạo Đại học (A120)
Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Số điện thoại: 028.3725.2002 (số nội bộ 112)

* Điểm chuẩn trúng tuyển diện xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM năm 2020:   

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dhqg hcm

diem xet tuyen dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia hcm

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước 17g00 ngày 12/9/2020. 

 • Đối với thí sinh có dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020: nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
 • Đối với thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước: nộp Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng hợp lệ). 

       (Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học xem như từ chối học tại Trường).

- Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển từ 11H00 ngày 06/9/2020 (bằng cách nhập CMND/CCCD) và chuẩn bị thủ tục nhập học theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

* Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM thông báo Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là 19 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển.  

- Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Phòng Đào tạo Đại học (A120)
 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin
 • Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028.3725.2002 (số nội bộ 112)

 

2. Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019

Theo đó, mức điểm chuẩn của trường dao động từ 17,8 đến 25,3 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kỹ thuật Phần mềm (hệ đào tạo đại trà) với 25,3 điểm. Mức điểm chuẩn thấp nhất thuộc ngành Hệ thống Thông tin (hệ đào tạo tiên tiến). 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh sách điểm chuẩn của các ngành cụ thể

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong 19 ngành và hệ đào tạo được trường công bố điểm chuẩn, 18 ngành ở mức điểm trên 20. 

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,25.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG năm 2019 trước 17h ngày 15.8.2019. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Với 4 phương án tuyển sinh, trường dành 50% chỉ tiêu cho phương thức xét điểm thi THPT quốc gia. Kết quả trúng tuyển theo phương thức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, kết quả điểm thi năng lực Đại học Quốc gia TP HCM đã được công bố.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo ngưỡng điểm nhận xét tuyển của Đợt 1 kỳ tuyển sinh Đại học chính quy năm 2018 là 15 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ thông tin - Đại học QG Tp. Hồ Chí Minh năm 2017

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường đối với ngành công nghệ thông tin có số điểm là 23 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây

Tùy thuộc từng ngành cũng như từng trường sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau, điểm Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM cũng được phân theo từng ngành ngành riêng biệt. Mức điểm chuẩn của các ngành tại trường giao động từ 20- 23 điểm, với mức điểm thấp nhất là 20 điểm dành cho ngành hệ thống thông tin chương trình tiên tiến, hệ thống thông tin chất lượng cao. Còn những ngành khác có mức điểm từ 21- 22, 75 điểm khá nhiều các thí sinh có thể yên tâm hơn khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Không chỉ có điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển. Một số trường như, điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin Gia Định cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25367n.aspx
Nếu bạn đang quan tâm vào trường Đại học Bách Khoa TPHCM, bạn sẽ không thể bỏ qua điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TPHCM tại đây để xem số điểm của mình có đủ tiêu chuẩn để đỗ vào trường không nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu năm 2021
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2021
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2021
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2021
Điểm chuẩn Đại học Cửu Long năm 2021
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm

, diem chuan cac nganh dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm, diem trung tuyen dai hoc cong nghe thong tin dai hoc quoc gia tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá