Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, cao nhất 19 điểm

Để có thể nắm được kịp thời, sớm nhất thông tin về mức Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019 này, các em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi, từ đó, có sự lựa chọn, thay đổi nguyện vọng chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2019

Diem chuan Dai hoc Khoa hoc Tu nhien - DHQGTP.HCM 2019

Hiện tại, nhà trường đã công bố 50% số chỉ tiêu trúng tuyển theo phương thức học bạ học sinh giỏi và đánh giá năng lực. Như vậy còn 1725 chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2018

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm 2018

Nếu bạn chưa nắm rõ điểm thi của mình, bạn xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất ở đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2018

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TP.HCM năm 2018 dự kiến là 17 - 18 điểm

Hiện tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐHQG TP.HCM chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐHQG TP.HCM năm 2017: 15,5 điểm

 

Tra cứu điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cần chú ý tìm kiếm chính xác với mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi để biết được điểm chuẩn chính xác của từng ngành. Cùng với đó nhiều trường mức điểm chuẩn còn xét theo vùng và đối tượng, vì thế bạn cần nắm rõ để có kết quả điểm chính xác nhất.

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm

Năm 2016 mức điểm chuẩn của Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM cao nhất là 23,75 điểm với ngành Hóa học tổ hợp môn B00, bên cạnh đó một số ngành có mức điểm 23 điểm như ngành kỹ thuật hạt nhân, nhóm ngành máu tính và công nghệ thông tin, công nghệ sinh học. Với mức điểm như vậy các thí sinh nếu có kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia là 24 điểm thì không cần quá lo lắng vì có thể ứng tuyển hầu hết các ngành.

Đối với những thí sinh có mức điểm thấp hơn cũng có thể ứng tuyển nhiều ngành khác có số điểm từ 17- 20 điểm, với các ngành như, Khoa học vật liệu, Hải dương học và ngành công nghệ thông tin có điểm chuẩn là 17 điểm, đây cũng là ngành có điêm số thấp nhất của trường. Đây là mức điểm chuẩn đối với năm 2016, nắm 2017 chắc chắn sẽ có nhũng sự biến động vì thế các thí sinh cần chuẩn bị sắn sàng tin thần và chờ đón kết quả.

Ngoài ra các bạn có thể tra cứu điểm của rất nhiều trường khác nhau, như đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM. Qua mức điểm chuẩn các thí sinh cũng biết được kết quả của mình và yên tâm hơn.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điêm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm 2

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25371n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn ở Hà Nội, tham khảo điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội tại đây

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, Xét tuyển từ 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019, thấp nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM 2019, cao nhất 23,95 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, thấp nhất 17.8 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bản tự kiểm điểm học sinh

    Mẫu biên bản tự kiểm điểm của học sinh

    Bản tự kiểm điểm học sinh là văn bản dùng cho các em học sinh, sinh viên khi mắc lỗi, vi phạm nội quy nhà trường như đánh nhau, đi học muộn, hoặc có hành vi không tốt với thầy cô, bạn bè...đều phải làm bản kiểm điểm để t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá