Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019, thấp nhất 21 điểm

Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM cao nhất là 23.6 điểm ngành Kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại), thấp nhất là 18 điểm ngành Toán kinh tế (Toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính). Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn này vẫn không có nhiều thay đổi.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

Năm 2018, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy của Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (điểm sàn) là 17 điểm đối với các chương trình tuyển sinh tại TP.HCM và 15 điểm đối với các chương trình tuyển sinh ở Phân hiệu ĐHQG TP.HCM tại Bến Tre.

Năm nay, Trường tuyển chỉ tiêu 1.785 cho 37 chương trình đào tạo (trong đó, 100 chỉ tiêu cho các chương trình đào tạo ở Phân hiệu ĐHQG TP.HCM tại Bến Tre).

Năm 2018, Đại học Quốc gia TP.HCM đã đồng ý triển khai một số chương trình đào tạo đại học chính quy tại Đại học Kinh tế Luật ĐHQG TP. Hồ Chí Minh như sau:

- Ngành Toán kinh tế (chương trình toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính)

- 03 chương trình chất lượng cao: Kinh tế học chất lượng cao, Luật Tài chính – Ngân hàng chất lượng cao và Quản trị kinh doanh chất lượng cao bằng tiếng Anh.

Hiện tại trường ĐH Kinh tế Luật- ĐHQG TP.HCM chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Điểm chuẩn chính thức ĐH Kinh tế Luật- ĐHQG TP.HCM năm 2017

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Với điểm chuẩn năm 2016 của trường ngành kế toánn có số điểm là 24.75 điểm đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây.

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm

Nếu trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh đạt số điểm từ 20- 25 điểm thì chắc chắn đỗ hầu hết tất cả các ngành đại học chính quy tại trường vì 24.75 điểm là mức điểm chuẩn cao nhất năm 2016 tuy nhiên trong khoảng điểm này có rất nhiều ngành có số điểm từ 23- 24,75 điểm như ngành kiểm toán marketing, kinh tế đối ngoại chất lượng cao cùng với rất nhiều những ngành khác. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn trong khoảng từ 20- 22 điểm thì vẫn có cơ hội lựa chọn những ngành như, quản lý kinh tế và quản lý công, luật dân sự chất lượng cao và một số những ngành khác. Mức điểm 20 điểm là mức điểm chuẩn đại học thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển, một số trường như, điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc dân, điểm chuẩn đại học kinh tế Đà Nẵng cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất, trong đó điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân khá cao, còn điểm chuẩn đại học kinh tế Đà Nẵng cũng không quá thấp.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 2

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 3

diem chuan dai hoc kinh te luat dai hoc quoc gia tphcm 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-luat-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25374n.aspx
Nếu bạn ở ngoài Bắc, có thể tham khảo mức điểm chuẩn Đại học kinh tế đại học quốc gia Hà nội để xem mình có cơ hội trúng tuyển vào trường hay không nhé, vì lấy theo ngành nên mức điểm chuẩn đại học kinh tế đại học quốc gia Hà nội cũng có sự phân bổ rõ ràng.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, thấp nhất 17.8 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 31,06 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019, cao nhất 33,65
Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2019, cao nhất 23,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá