Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Làm thế nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone hạn chế được những quảng cáo làm khó chịu người dùng và đặc biệt nếu như không tìm cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone thì điện thoại của chúng ta sẽ bị hao pin rất là nhanh.

Rõ ràng quảng cáo luôn là thứ làm phiền người sử dụng máy tính hay điện thoại hiện nay nhất. Chính vì thế mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone sau đây ít nhiều sẽ giúp bạn hạn chế được các quảng cáo ngoài ý muốn, thứ mà khiến cho điện thoại của bạn sụt pin nhanh chóng một cách đáng kể. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone

Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

1. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại Android chúng ta cần phải mở điện thoại của mình lên và truy cập vào phần cài đặt > trong này ban lựa chọn tính năng Google.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 2

Bước 2: Tại phần danh mục của Google chúng ta kéo xuống một chút và lựa chọn phần quảng cáo > bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được một dòng là tắt cá nhân hóa quảng cáo ngay trong đó.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 3

Bước 3: Và tất nhiên để tắt quảng cáo trên điện thoại Android thì chúng ta phải kích hoạt dòng này lên rồi, tuy nhiên sẽ có cảnh báo từ hệ thống về việc từ chối các quảng cáo dựa trên mối quan tâm.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 4

Lưu ý việc tắt quảng cáo trên điện thoại Android này chỉ là hạn chế quảng cáo Android nhất định chứ trên thực tế không có cách nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android hoàn toàn cả.

2. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone chúng ta phải vào phần cài đặt > lựa chọn quyền riêng tư, một phân mục được làm riêng trên iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 5

Bước 2: Trong phần quyền riêng tư bạn cần phải kéo xuống dưới cùng > lựa chọn quảng cáo và kích hoạt tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo trên iPhone của mình.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 6

Bước 3: Và sau khi kích hoạt xong giới hạn theo dõi quảng cáo, hãy nhớ nhấn vào đặt lại mã định danh quảng cáo và xác nhận lại một lần nữa việc đặt lại mã định danh.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý cũng như cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, việc tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone cũng không hoàn toàn chấm dứt được mà chỉ hạn chế, tuy nhiên việc hạn chế trên iPhone tỏ ra khá hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone. Với hiện hạn chế được quảng cáo trên thiết bị của bạn sẽ tiết kiệm pin cho iPhone, Android hơn nữa. Rất tiếc ở thời điểm hiện tại việc tất quảng cáo trên Android, iPhone là hoàn toàn không thể cho nên nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho iPhone, Android chúng ta cần tìm nhiều giải pháp khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-android-iphone-50680n.aspx
Nhưng nếu so với iPhone thì chắc chắn việc tiết kiệm pin Android cần thiết hơn do hệ điều hành Android khá là mở, đa nhiệm hơn hoàn toàn cho nên nếu không tiết kiệm pin Android thì thiết bị của bạn sẽ phải sạc pin rất nhiều lần.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Muốn tắt quảng cáo khi xem Video Youtube thì làm thế nào?
Chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus
Từ khoá liên quan:

tat quang cao tren dien thoai Android

, tat quang cao tren dien thoai iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google AdSense

  Ứng dụng quản lý dịch vụ quảng cáo AdSense trên điện thoại Android, iPhone

  Google AdSense cung cấp một cách dễ dàng để xem dữ liệu chính xác từ tài khoản AdSense và AdMob của bạn, Google AdSense cho phép bạn truy cập các tính năng báo cáo ở bất cứ nơi nào, ngay từ thiết bị di động của bạn.

 • Hosts Go Ứng dụng sửa file host trên điện thoại
 • Alivar Ứng dụng xem quảng cáo nhận tiền cho di động
 • FlashFrozen for Mac Hỗ trợ tắt quảng cáo
 • AdwCleaner Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại
 • Via Browser Trình duyệt web nhanh, nhẹ cho điện thoại Android

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi, Tết Âm, Tết Dương, 30/4, 1/5, 2/9, giỗ tổ Hùng Vương

  Lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi sẽ kéo dài 9 ngày đang là nội dung được rất nhiều người quan tâm. Toàn bộ thông tin về lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi đã được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo để nhanh chóng nắm được thông tin chính xác nhất về thời gian nghỉ tết Âm lịch Kỷ Hợi năm 2019.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá