Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Làm thế nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone hạn chế được những quảng cáo làm khó chịu người dùng và đặc biệt nếu như không tìm cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone thì điện thoại của chúng ta sẽ bị hao pin rất là nhanh.

Rõ ràng quảng cáo luôn là thứ làm phiền người sử dụng máy tính hay điện thoại hiện nay nhất. Chính vì thế mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone sau đây ít nhiều sẽ giúp bạn hạn chế được các quảng cáo ngoài ý muốn, thứ mà khiến cho điện thoại của bạn sụt pin nhanh chóng một cách đáng kể. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone

Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

1. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại Android chúng ta cần phải mở điện thoại của mình lên và truy cập vào phần cài đặt > trong này ban lựa chọn tính năng Google.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 2

Bước 2: Tại phần danh mục của Google chúng ta kéo xuống một chút và lựa chọn phần quảng cáo > bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được một dòng là tắt cá nhân hóa quảng cáo ngay trong đó.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 3

Bước 3: Và tất nhiên để tắt quảng cáo trên điện thoại Android thì chúng ta phải kích hoạt dòng này lên rồi, tuy nhiên sẽ có cảnh báo từ hệ thống về việc từ chối các quảng cáo dựa trên mối quan tâm.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 4

Lưu ý việc tắt quảng cáo trên điện thoại Android này chỉ là hạn chế quảng cáo Android nhất định chứ trên thực tế không có cách nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android hoàn toàn cả.

2. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone chúng ta phải vào phần cài đặt > lựa chọn quyền riêng tư, một phân mục được làm riêng trên iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 5

Bước 2: Trong phần quyền riêng tư bạn cần phải kéo xuống dưới cùng > lựa chọn quảng cáo và kích hoạt tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo trên iPhone của mình.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 6

Bước 3: Và sau khi kích hoạt xong giới hạn theo dõi quảng cáo, hãy nhớ nhấn vào đặt lại mã định danh quảng cáo và xác nhận lại một lần nữa việc đặt lại mã định danh.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý cũng như cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, việc tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone cũng không hoàn toàn chấm dứt được mà chỉ hạn chế, tuy nhiên việc hạn chế trên iPhone tỏ ra khá hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone. Với hiện hạn chế được quảng cáo trên thiết bị của bạn sẽ tiết kiệm pin cho iPhone, Android hơn nữa. Rất tiếc ở thời điểm hiện tại việc tất quảng cáo trên Android, iPhone là hoàn toàn không thể cho nên nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho iPhone, Android chúng ta cần tìm nhiều giải pháp khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-android-iphone-50680n.aspx
Nhưng nếu so với iPhone thì chắc chắn việc tiết kiệm pin Android cần thiết hơn do hệ điều hành Android khá là mở, đa nhiệm hơn hoàn toàn cho nên nếu không tiết kiệm pin Android thì thiết bị của bạn sẽ phải sạc pin rất nhiều lần.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn cửa sổ quảng cáo trên thiết bị Android
Muốn tắt quảng cáo khi xem Video Youtube thì làm thế nào?
Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

tat quang cao tren dien thoai Android

, tat quang cao tren dien thoai iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock Pro

  Chặn popup trên website

  Adblock Pro là phần mềm giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo trên các trang web. Việc loại bỏ chúng không những làm cho bạn dễ dàng theo dõi nội dung website hơn mà còn phần nào tăng tốc độ lướt web của bạn.

Tin Mới

 • Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

  Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình nền cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max ưng ý nhất, các bạn cùng xem

 • Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

  Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin quan trọng để bạn quản lý công việc hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, Apple lại không tích hợp sẵn dấu thời gian cho ảnh trên iPhone hoặc

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội

  Trong Excel, hàm HYPGEOMDIST hỗ trợ tính toán phân bổ siêu bội hiệu quả, chính xác, hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực xác suất thống kê. Các bạn cùng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá