Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Làm thế nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone hạn chế được những quảng cáo làm khó chịu người dùng và đặc biệt nếu như không tìm cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone thì điện thoại của chúng ta sẽ bị hao pin rất là nhanh.

Rõ ràng quảng cáo luôn là thứ làm phiền người sử dụng máy tính hay điện thoại hiện nay nhất. Chính vì thế mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone sau đây ít nhiều sẽ giúp bạn hạn chế được các quảng cáo ngoài ý muốn, thứ mà khiến cho điện thoại của bạn sụt pin nhanh chóng một cách đáng kể. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone

Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

1. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại Android chúng ta cần phải mở điện thoại của mình lên và truy cập vào phần cài đặt > trong này ban lựa chọn tính năng Google.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 2

Bước 2: Tại phần danh mục của Google chúng ta kéo xuống một chút và lựa chọn phần quảng cáo > bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được một dòng là tắt cá nhân hóa quảng cáo ngay trong đó.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 3

Bước 3: Và tất nhiên để tắt quảng cáo trên điện thoại Android thì chúng ta phải kích hoạt dòng này lên rồi, tuy nhiên sẽ có cảnh báo từ hệ thống về việc từ chối các quảng cáo dựa trên mối quan tâm.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 4

Lưu ý việc tắt quảng cáo trên điện thoại Android này chỉ là hạn chế quảng cáo Android nhất định chứ trên thực tế không có cách nào để tắt quảng cáo trên điện thoại Android hoàn toàn cả.

2. Cách tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone chúng ta phải vào phần cài đặt > lựa chọn quyền riêng tư, một phân mục được làm riêng trên iPhone.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 5

Bước 2: Trong phần quyền riêng tư bạn cần phải kéo xuống dưới cùng > lựa chọn quảng cáo và kích hoạt tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo trên iPhone của mình.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 6

Bước 3: Và sau khi kích hoạt xong giới hạn theo dõi quảng cáo, hãy nhớ nhấn vào đặt lại mã định danh quảng cáo và xác nhận lại một lần nữa việc đặt lại mã định danh.

meo tat quang cao tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý cũng như cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, việc tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone cũng không hoàn toàn chấm dứt được mà chỉ hạn chế, tuy nhiên việc hạn chế trên iPhone tỏ ra khá hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone. Với hiện hạn chế được quảng cáo trên thiết bị của bạn sẽ tiết kiệm pin cho iPhone, Android hơn nữa. Rất tiếc ở thời điểm hiện tại việc tất quảng cáo trên Android, iPhone là hoàn toàn không thể cho nên nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho iPhone, Android chúng ta cần tìm nhiều giải pháp khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-android-iphone-50680n.aspx
Nhưng nếu so với iPhone thì chắc chắn việc tiết kiệm pin Android cần thiết hơn do hệ điều hành Android khá là mở, đa nhiệm hơn hoàn toàn cho nên nếu không tiết kiệm pin Android thì thiết bị của bạn sẽ phải sạc pin rất nhiều lần.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo trên iOS9, tắt quảng cáo trên iPhone 6s, 6, 5s, 4s
Cách tắt quảng cáo trên Android
Cách xem video Youtube trên iPhone không bị quảng cáo làm phiền
Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản Android, iOS
Cách đào Bitcoin trên điện thoại, App cho iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

tat quang cao tren dien thoai Android

, tat quang cao tren dien thoai iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google AdSense

  Ứng dụng quản lý dịch vụ quảng cáo AdSense trên điện thoại Android, iPhone

  Google AdSense cung cấp một cách dễ dàng để xem dữ liệu chính xác từ tài khoản AdSense và AdMob của bạn, Google AdSense cho phép bạn truy cập các tính năng báo cáo ở bất cứ nơi nào, ngay từ thiết bị di động của bạn.

Tin Mới

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

  Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

 • Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel

  Nhằm mang đến những trải nghiệm lướt web, xem phim, nghe nhạc thả ga cho khách hàng sử dụng dịch vụ mạng trả trước, trả sau, mới đây, Viettel cho ra mắt 2 gói cước data 4G ST1SV, ST3SV với ưu đãi dữ liệu lớn (3GB 1

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá