Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android

Làm thế nào để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android trong trường hợp điện thoại Android của bạn bị reset lại toàn bộ hoặc vì một lý do nào đó mà toàn bộ danh bạ đã bị mất?

Bất cứ vấn đề nào cũng có cách giải quyết của nó và với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android dưới đây sẽ là một trong những giải pháp chúng tôi áp dụng trong trường hợp danh bạ của bạn bị xóa hoàn toàn trên điện thoại Android. Và với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android đơn giản dưới đây bạn sẽ thấy việc khôi phục danh bạ chưa bao giờ đơn giản như vậy.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android

Khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android
 

Hướng dẫn mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android

Lưu ý: Để có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android theo cách này bạn cần phải lưu ý rằng trước đó khi bạn tiến hành sao lưu danh bạ bất kỳ phải sao lưu trên Gmail, nếu như không sao lưu trên Gmail thì sẽ không thể nào áp dụng theo cách này.

Bước 1: Để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android chúng ta phải tiến hành bước đầu tiên là khôi phục nó lại trên máy tính bằng cách truy cập vào tài khoản gmal của bạn > tại giao diện Gmail chúng ta tiến hành nhấn vào phần menu > lựa chọn phần danh bạ trên thanh menu.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 2

Bước 2: Với lần đầu tiên truy cập vào bạn sẽ được thông báo về việc làm quen với giao diện mới, đừng lo lắng bởi nó chỉ khác một chút và hoàn toàn theo chiều hướng có lợi cho người dùng.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 3

Bước 3: Tại phần danh bạ này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng răng cưa để kích hoạt settings và ở đây bạn nhấn vào phần hủy các thay đổi.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 4

Bước 4: Lựa chọn khoảng thời gian mà bạn đã làm mất danh bạ hoặc bị xóa danh bạ, ở đây tùy vào lựa chọn của bạn để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 5

Bước 5: Và đợi khi có thông báo danh sách liên hệ của bạn sẽ được khôi phục... hiện lên, bây giờ bạn hãy đóng cửa sổ này lại và mở điện thoại Android của bạn lên để tiếp tục.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 6

Bước 6: Trên điện thoại của bạn hãy mở nó ra, lựa chọn phần cài đặt trên điện thoại và ở đây chúng ta nhấn vào phần tài khoản và sao lưu > lựa chọn tài khoản trên giao diện của điện thoại.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 7

Bước 7: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn Gmail chứa toàn bộ danh bạ mà bạn thao tác khi nãy và bên trong bạn nhấn tiếp vào đồng bộ tài khoản.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 8

Bước 8: Và tất nhiên trong này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm sau kích hoạt phần danh bạ rồi nhấn vào đồng bộ bây giờ. Đợi cho đồng bộ xong là bạn đã có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 9

Với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android là một trong những cách đơn giản để giúp bạn có lại được danh bạ. Qua đây bạn cũng có thể thấy được sự tiện lợi của Gmail và sử dụng Gmail sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Hơn thế nữa việc sử dụng Gmail hiện nay là rất phổ biến ở các văn phòng, chính vì lý do đó mà bạn nên tập sử dụng nó ngay từ bây giờ.

Bên cạnh việc khôi phục danh bạ, các bạn tham khảo thêm nhiều cách khôi phục hình ảnh trên Android cũng như video nhé...

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-khoi-phuc-toan-bo-danh-ba-bi-xoa-tren-dien-thoai-android-52989n.aspx
Trên hết bạn đọc cần phải thường xuyên lưu ý sao lưu danh bạ điện thoại trên Android, bởi nếu bạn thường xuyên sao lưu danh bạ điện thoại trên Android sẽ hạn chế việc bị mất toàn bộ danh bạ như trên.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive
Cách thêm Google Drive, One Drive vào menu Send To chuột phải Windows 10
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
Thêm tìm kiếm Google Drive ngay trên thanh địa chỉ trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren Android

, phuc hoi danh ba tren Android, lay lai danh ba tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...
 • Google One Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
 • Google Drive Lưu file an toàn trên đám mây
 • GDocsDrive Phần mềm quản lý file trên dịch vụ đám mây Google Drive
 • Backup and Sync Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos
 • MySQLBackupFTP Hỗ trợ sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng Google Go

  Với dung lượng nhỏ gọn, cài đặt Google Go sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng sử dụng thiết bị Android cấu hình thấp mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng tìm kiếm thông minh qua giọng nói, duyệt websbite tiết kiệm dữ liệu di động và ổn định ngay cả khi tốc độ mạng chậm.

 • Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

  Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn đi

 • Cách Fake IP trên Android

  Điện thoại cũng cần phải Fake IP để có thể lướt web cũng như tham gia một số trò chơi yêu cầu đúng vùng, quốc gia, với hướng dẫn Fake IP trên Android sẽ giúp chi thiết bị Android cúa bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi đâu bị hạn chế bởi việc chặn IP.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá