Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android

Làm thế nào để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android trong trường hợp điện thoại Android của bạn bị reset lại toàn bộ hoặc vì một lý do nào đó mà toàn bộ danh bạ đã bị mất?

Bất cứ vấn đề nào cũng có cách giải quyết của nó và với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android dưới đây sẽ là một trong những giải pháp chúng tôi áp dụng trong trường hợp danh bạ của bạn bị xóa hoàn toàn trên điện thoại Android. Và với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android đơn giản dưới đây bạn sẽ thấy việc khôi phục danh bạ chưa bao giờ đơn giản như vậy.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android

Khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android
 

Hướng dẫn mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android

Lưu ý: Để có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android theo cách này bạn cần phải lưu ý rằng trước đó khi bạn tiến hành sao lưu danh bạ bất kỳ phải sao lưu trên Gmail, nếu như không sao lưu trên Gmail thì sẽ không thể nào áp dụng theo cách này.

Bước 1: Để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android chúng ta phải tiến hành bước đầu tiên là khôi phục nó lại trên máy tính bằng cách truy cập vào tài khoản gmal của bạn > tại giao diện Gmail chúng ta tiến hành nhấn vào phần menu > lựa chọn phần danh bạ trên thanh menu.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 2

Bước 2: Với lần đầu tiên truy cập vào bạn sẽ được thông báo về việc làm quen với giao diện mới, đừng lo lắng bởi nó chỉ khác một chút và hoàn toàn theo chiều hướng có lợi cho người dùng.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 3

Bước 3: Tại phần danh bạ này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng răng cưa để kích hoạt settings và ở đây bạn nhấn vào phần hủy các thay đổi.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 4

Bước 4: Lựa chọn khoảng thời gian mà bạn đã làm mất danh bạ hoặc bị xóa danh bạ, ở đây tùy vào lựa chọn của bạn để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 5

Bước 5: Và đợi khi có thông báo danh sách liên hệ của bạn sẽ được khôi phục... hiện lên, bây giờ bạn hãy đóng cửa sổ này lại và mở điện thoại Android của bạn lên để tiếp tục.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 6

Bước 6: Trên điện thoại của bạn hãy mở nó ra, lựa chọn phần cài đặt trên điện thoại và ở đây chúng ta nhấn vào phần tài khoản và sao lưu > lựa chọn tài khoản trên giao diện của điện thoại.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 7

Bước 7: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn Gmail chứa toàn bộ danh bạ mà bạn thao tác khi nãy và bên trong bạn nhấn tiếp vào đồng bộ tài khoản.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 8

Bước 8: Và tất nhiên trong này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm sau kích hoạt phần danh bạ rồi nhấn vào đồng bộ bây giờ. Đợi cho đồng bộ xong là bạn đã có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 9

Với mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android là một trong những cách đơn giản để giúp bạn có lại được danh bạ. Qua đây bạn cũng có thể thấy được sự tiện lợi của Gmail và sử dụng Gmail sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Hơn thế nữa việc sử dụng Gmail hiện nay là rất phổ biến ở các văn phòng, chính vì lý do đó mà bạn nên tập sử dụng nó ngay từ bây giờ.

Bên cạnh việc khôi phục danh bạ, các bạn tham khảo thêm nhiều cách khôi phục hình ảnh trên Android cũng như video nhé...

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-khoi-phuc-toan-bo-danh-ba-bi-xoa-tren-dien-thoai-android-52989n.aspx
Trên hết bạn đọc cần phải thường xuyên lưu ý sao lưu danh bạ điện thoại trên Android, bởi nếu bạn thường xuyên sao lưu danh bạ điện thoại trên Android sẽ hạn chế việc bị mất toàn bộ danh bạ như trên.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Google Drive
Hướng dẫn scan tài liệu bằng Google Drive, quét tài liệu trên Google Drive
Cách thêm Google Drive, One Drive vào menu Send To chuột phải Windows 10
Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Từ khoá liên quan:

khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren Android

, phuc hoi danh ba tren Android, lay lai danh ba tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autosync for Google Drive

  Ứng dụng đồng bộ Google Drive trên Android

  Autosync for Google Drive là công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin tự động trên mobile. Autosync for Google Drive cho phép bạn tự đồng bộ hóa các file và thư mục với ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên các thiết bị khác.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại

  Có nhiều cách để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại iPhone, hoặc từ điện thoại Android cho iPhone. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

  Tháng 12 đến rồi, chúng ta cùng chào tháng 12 - tháng mới cũng là tháng cuối của năm. Tháng 12 đến mang theo nhiều lễ hội, tháng của cúc họa mi,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá