Màn hình iPad có thay được không? Cần chú ý gì khi thay màn hình iPad?

Tôi có thắc mắc là không biết màn hình iPad có thay được không? Và cần chú ý những gì khi thay màn hình iPad? iPad của tôi vừa vỡ màn hình nhưng chưa dám đi thay. Xin cảm ơn.

Chào bạn, mặc dù iPad ít rơi vỡ trong quá trình sử dụng, nhưng không phải là không có. Và cũng tương tự như iPhone, bạn hoàn toàn có thể thay thế được. Có điều bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây khi thay màn hình iPad.

man hinh ipad co thay duoc khong

Chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay “vàng thau lẫn lộn,” chính vì thế bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và hoạt động lâu năm để thay thế. Bởi có rất nhiều màn hình iPad kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Tốc độ cảm ứng không nhạy bằng, chất lượng hiển thị kém, và không bền trong quá trình sử dụng.

Xem trực tiếp

Với các cửa hàng chuyên nghiệp thì quá trình thay màn hình iPad cũng diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 30 – 40 phút là xong. Chính vì thế bạn nên đến cửa hàng và xem trực tiếp thợ thay màn hình. Bên cạnh quan sát chất lượng thợ thì bạn cũng yên tâm hơn vì iPad của mình không bị “luộc đồ.”

Cam kết linh kiện

Trong trường hợp iPad của bạn bị vỡ màn hình nhưng vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên đưa thợ kiểm tra các linh kiện khác. Nếu vẫn hoạt động bình thường thì bạn và cửa hàng nên đưa ra cam kết về linh kiện. Bởi nhiều thợ làm ẩu hoặc tay nghề kém dễ làm hỏng các bộ phận khác của iPad.

Giá màn hình iPad

Giá cả cũng là nhân tố tiếp theo để đưa tới quyết định có nên sửa chữa hay không. Nếu cảm thấy đắt và đã chán thiết bị mình đang sử dụng thì bạn có thể bán xác máy để đầu tư cho chiếc iPad mới hơn.

Hãy tham khảo giá màn hình iPad phía dưới.

 • Thay màn hình iPad 1 giá 900k
 • Thay màn hình iPad 2 giá 1350k
 • Thay màn hình iPad 3 giá 1350k
 • Thay màn hình iPad 4 giá 1590k
 • Thay màn hình iPad Mini giá 1250k
 • Thay màn hình iPad Air giá 1350k
 • Thay màn hình iPad Air 2 Liên Hệ
 • Thay màn hình iPad Mini 2 giá 1350k

Như vậy là Taimienphi.vn vừa trả lời thắc mắc màn hình iPad có thay được không? Và cần chú ý gì khi thay màn hình iPad? Sau cùng bạn nên lưu ý về chính sách bảo hành của các cửa hàng. Thường thì các trung tâm uy tín sẽ bảo hành màn hình iPad cho bạn 12 tháng, và đảm bảo không có hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra hãy tham khảo Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/man-hinh-ipad-co-thay-duoc-khong-4833n.aspx
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh màn hình iPad Mini, chụp ảnh màn hình siêu nhanh trên iPad 2, 3, iPad Air, iPad Rentina
Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị loạn, tự nhảy, lỗi màn hình iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình Ipad không tự động xoay, lỗi màn hình iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Sửa lỗi màn hình ipad bị nhiễu, bị muỗi
Từ khoá liên quan:

man hinh ipad co thay duoc khong

, chu y gi khi thay man hinh ipad, luu y khi thay man hinh ipad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anyviewsoft iPad Video Converter

  Chuyển đổi video cho iPad

  Anyviewsoft iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI…sang định dạng iPad MP4. Cho phép trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số video và audio, cài đặt video ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá