Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Trong khi sử dụng màn hình ipad bị đơ, bị treo khiến người dùng cảm thấy rất bất tiện và bực bội; vậy nguyên nhân dẫn tới màn hình ipad bị đơ, bị treo là do đâu? hướng khắc phục nó như thế nào? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục để bạn tham khảo.

Cũng giống như màn hình máy tính, màn hình ipad khi sử dụng cũng có thể gặp một số lỗi khác nhau. Với lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo có một số nguyên nhân chính như sau.

Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng ?

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng.

- Do thời gian sử dụng lâu

Khi sử dụng lâu rất có thể màn hình ipad bị đơ, bị treo bởi nhiệt độ tăng lên cũng như quá trình sử dụng làm máy "yếu" lúc đầu dẫn tới việc truyền tải dữ liệu bị tác động và màn hình có thể bị đơ.


Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng

- Sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc

Việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ làm máy không thể xử lý kịp các lệnh khiến máy bị đơ, màn hình bị treo.

- Xung đột phần mềm

Việc cài đặt nhiều phần mềm cùng chức năng rất có thể gây ra xung đột. Khi xung đột máy sẽ chậm lại, màn hình có dấu hiệu bị đơ, bị treo khi sử dụng.

man hinh ipad do
Xung đột phần mềm dẫn tới màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng

- Bộ nhớ trong / Ram máy hạn chế

Việc sử dụng những ứng dụng yêu cầu phần cứng cao mà bộ nhớ trong và Ram lại hạn chế khiến nó không xử lý được, biểu hiện màn hình bị đơ, bị treo khi sử dụng sẽ xảy ra.

- Nhiều ứng dụng chạy ngầm

Một lúc chạy hàng chục ứng dụng sẽ làm máy bị đơ và rất khó sử dụng.

man hinh ipad do

Bên cạnh đó cũng có thể do miếng dán màn hình, do máy bị va đạp, bị ngầm nước, tác động vật lý hay linh kiên không tương thích... và một số nguyên nhân khác

Hướng khắc phục lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng

Với những nguyên nhân neu ra ở trên bạn hãy thực hiện kiểm tra từng nguyên nhân một, xử lý chúng theo tuần tự từng nguyên nhân. Nếu máy chạy nhiều ứng dụng một lúc thì tìm cách tắt bớt đi, máy thiếu Ram thì sử dụng ứng dụng nhẹ hơn, xung đột phần mềm thì gỡ những phần mềm "tình nghi" ra khỏi máy... theo cách này bạn cũng có thể kiểm tra sơ bộ khi màn hình ipad bị giật, bị rung rất khó dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-man-hinh-ipad-bi-do-bi-treo-khi-su-dung-4626n.aspx
Trong trường hợp cần thiết có thể Restore máy để khắc phục. Bất khả kháng người dùng có thể đem máy đi bảo hành, kiểm tra sửa chữa tại những cơ sở uy tín.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Màn hình ipad phân màu không rõ ràng, bên sáng bên mờ, lỗi màn hình iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Lỗi màn hình iPad bị giật, bị rung iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình Ipad không tự động xoay, lỗi màn hình iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Từ khoá liên quan:

màn hình ipad bị đơ

, màn hình ipad bị treo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aiseesoft iPad 2 Converter Suite

  Chuyển đổi Video cho iPad

  Aiseesoft iPad 2 Converter Suite là phần mềm đổi đuôi video cho iPad. Nó cho phép chuyển đổi video với mọi định dạng như MP4, FLV... Đồng thời cho phép chuyển đổi video theo nhóm tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp truyền dữ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Top 10 phần mềm kết nối máy tính, điều khiển máy tính từ xa

  Top 10 phần mềm kết nối máy tính là những phần mềm tốt nhất giúp bạn điều khiển máy tính từ xa. Tham khảo Top 10 phần mềm kết nối máy tính sau đây và tìm ra phần mềm tốt nhất để sử dụng nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá