Lỗi màn hình iPad bị giật, bị rung iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Hiện nay iPad của tôi màn hình bị bị giật, bị rung rất khó dùng, xin hỏi Taimienphi.vn những nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị giật, bị rung này? Hướng khắc phục như thế nào?

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã đưa ra những nguyên nhân và hướng khắc phục khi màn hình ipad bị đơ, bị treo bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân khiến màn hình ipad bị giật, bị rung.

Lỗi màn hình ipad bị giật, bị rung rất khó dùng ?

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình ipad bị giật, bị rung rất khó dùng

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị giật, bị rung rất khó dùng, sau đây là những nguyên nhân chính.

- Sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc

Việc bạn mở cùng một lúc quá nhiều chương trình hoặc trò chơi... khiến máy không xử lý kịp gây lên hiện tượng giật lag nêu trên.

man hinh ipad bi giat
Một số nguyên nhân gây ra lỗi màn hình ipad bị giật, bị rung mà người dung rất khó dùng.

- Do thời lượng sử dụng thiết bị quá lâu

Khi hoạt động quá lâu thiết bị của bạn sẽ nóng nên, mọi linh kiên trên máy đều bị tác động bởi nhiệt vì vậy chúng sẽ tạo ra nhiều lỗi khác nhau trong đó có lỗi màn hình ipad bị giật, bị rung mà người dung rất khó dùng.

- Ram máy hạn chế

Nếu bạn đang sử dụng máy có dung lượng Ram hạn chế mà lại có nhu cầu sử dụng ứng dụng nặng có thể dẫn tới các hiện tượng máy bị đơ, bị chậm và giật lag liên tục.

- Xung đột phần mềm, cài nhiều phần mềm không tương thích

Xung đột phần mềm chính là nguyên nhân của rất nhiều hiện tượng liên quan tới lỗi màn hình như bị đơ, bị treo khi sử dụng, bị nóng, chậm... trong đó có cả hiện tượng giật lag.

Lỗi màn hình iPad bị giật, bị rung iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Xung đột phần mềm dẫn tới màn hình ipad có hiện tượng giật lag.

- Ứng dụng chạy ngầm bạn không biết

Có rất nhiều người dùng vô tình hoặc không biết đã để các ứng dụng của mình chạy ngầm sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Việc "ngấm ngầm" này cũng có ảnh hưởng rất lớn tới máy của bạn, hiên tượng màn hình ipad bị giật, bị rung là không tránh khỏi.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị giật, bị rung. Với 2 nhóm nguyên nhân chính xuất phát từ phần cứng và phần mềm gây ra khác hẳn với lỗi màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc chủ yếu do phần cứng gây ra.

 

Hướng khắc phục lỗi màn hình ipad bị giật, bị rung

Với 2 nhóm nguyên nhân chính xuất phát từ phần cứng và phần mềm gây ra. Bạn có thể khắc phục bằng cách check từng nguyên nhân nêu trên để tìm ra lỗi, gỡ những phần mềm không cần thiết, kiểm tra những ứng dụng đã sử dụng xem có chạy ngầm không... Restore lại máy thông qua iTunes hay đưa máy về chế độ DFU rồi thông qua kết nối iTunes thực hiện Restore máy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-man-hinh-ipad-bi-giat-bi-rung-rat-kho-dung-4627n.aspx
Trong trường hợp phần cứng bị ảnh hưởng quá nhiều người dùng có thể nhờ sự can thiệp từ nhà sản xuất, cửa hàng bán hay đơn giản là những người hiểu biết về phần cứng iPad để kiểm tra khắc phục.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad không sáng, không hiển thị được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị ố vàng, ngả màu; lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình Ipad không tự động xoay, lỗi màn hình iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Từ khoá liên quan:

màn hình ipad bị giật

, màn hình ipad bị rung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aiseesoft iPad 2 Converter Suite

  Chuyển đổi Video cho iPad

  Aiseesoft iPad 2 Converter Suite là phần mềm đổi đuôi video cho iPad. Nó cho phép chuyển đổi video với mọi định dạng như MP4, FLV... Đồng thời cho phép chuyển đổi video theo nhóm tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp truyền dữ ...

Tin Mới

 • Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

  Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để mở khóa sim bị

 • Hướng dẫn chơi Lắc Xì 2020 trên MoMo

  Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng, Lắc Xì trên MoMo đang là minigame được đông đảo người chơi tham gia nhất trong dịp Tết nguyên đán Xuân Canh Tý 2020, nếu như chưa biết về sự kiện này như: Luật chơi, cách lắc xì, cách sưu tập bộ linh thú cùng các phần thưởng nhận được khi tham gia, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì 2020 trên MoMo nhé.

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Cảm nhận về hai đoạn trích trong bài thơ Việt Bắc và Tây Tiến

  Tố Hữu và Quang Dũng đều là những hồn thơ lãng mạn với các vần thơ cách mạng đậm chất trữ tình, cùng cảm nhận về hai đoạn trích trong bài thơ Việt Bắc và Tây Tiến ở hai tác phẩm cùng tên để thấy được sự gặp gỡ giữa những hồn thơ đó qua cách khám phá, cảm nhận về các địa danh lịch sử, những kỉ niệm đã trở thành nỗi nhớ khôn nguôi trong tâm hồn hai nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá