Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được khiến người dùng rất khó khăn khi sử dụng, nhiều khi màn hình chập chờn rồi tắt hẳn không thực hiện cảm ứng được. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Cùng với trường hợp màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém thì hiện tượng màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được khiến người dùng rất bực bội. Ở bài viết trước chúng tôi có chia sẻ với người dùng một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục khi màn hình ipad bị đơ, bị treo. Bài viết này Taimienphi.vn thống kê một số nguyên nhân dẫn tới màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Nguyên nhân màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được

- Cáp màn hình

Hiện tượng cáp màn hình chập chờn lúc được lúc không dẫn tới tình trạng đơ khó sử dụng đồng thời cũng khiến người dùng có cảm giác không sử dụng được màn hình cảm ứng. Nếu cáp hỏng thì khả năng thực hiện cảm ứng trên nó là không thể.


Nguyên nhân màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được

- Màn hình bị hỏng

Nếu màn hình của bạn bị hỏng sẽ dẫn tới tình trạng không thể hiển thị thông tin trên màn hình được, đôi khi cũng tùy mức độ mà nó có thể làm liệt màn hình.

- Ứng dụng chạy ngầm

Nhiều ứng dụng chạy ngầm cũng chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình bị liệt tạm thời không sử dụng được.

- Nguồn điện cung cấp từ Pin

Nguồn điện cung cấp từ Pin nếu không ổn định rất nguy hiểm cho máy nó làm giảm tuổi thọ của máy đồng thời cũng có thể trực tiếp gây ra tình trạng đơ máy, liệt tạm thời, gián đoạn khi thao tác với màn hình.

- Các nguyên nhân vật lý khác

Nếu bạn đánh tơi máy rất có thể máy sẽ bị lỗi khiến màn hình ipad bị dọc ngang, sọc dọc hay hỏng hóc trực tiếp. Sự va đập mạnh cũng có thể dẫn tới các tình trạng trên bên cạnh đó nếu máy rơi vào nước hay tiếp xúc với hóa chất.. cũng sẽ bị hỏng rất nhanh chóng.

Hướng khắc phục màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được

https://thuthuat.taimienphi.vn/man-hinh-ipad-bi-liet-man-hinh-ipad-khong-su-dung-duoc-4642n.aspx
Nếu bạn sử dụng thường xuyên và đã thành thạo cũng như có am hiểu nhất định về iPad thì những lỗi như Ứng dụng chạy ngầm, Nguồn điện cung cấp từ Pin hay Cáp màn hình... bạn sẽ xác định được. Với những người ít sử dụng thì nên check từng nguyên nhân một để xác định.
Thông thường với tình trạng màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được là do phần cứng mà ra thì người dùng phải bảo hành hoặc sửa chữa - thay thẻ chúng ngay khi phát hiện lỗi.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình Ipad không tự động xoay, lỗi màn hình iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị ố vàng, ngả màu; lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Lỗi màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Từ khoá liên quan:

Màn hình ipad bị liệt

, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad ,

SOFT LIÊN QUAN
 • PaperPlane

  Giao diện iPad trên máy tính

  PaperPlane là phần mềm giả lập giao diện thiết bị di động iPad trên máy tính cá nhân, với chương trình này người dùng có thể sử dụng máy tính như một chiếc máy tính bảng với các biểu tượng được thể hiện trên màn hình phầ ...
 • Bear Ghi chú tự động sao lưu trên iPhone, iPad
 • JOT Ghi chú tự động sao lưu
 • X Mirage Truyền nội dung di động lên màn hình Windows PC
 • Duet Display Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng
 • Go Record Quay video màn hình iPhone/iPad

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 46, 47, 48, 49, 50 trang 121, bài 51, 52 trang 122, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá