Sửa lỗi màn hình ipad bị nhiễu, bị muỗi

Nhiều người dùng gần đây than phiền nhiều về việc iPad của họ bị gặp lỗi nhiễu, muỗi màn hình. Theo những gì mà chúng tôi biết thì đây là một lỗi thường gặp ở iPad. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây xem có khắc phục được không nhé.

Hiện tượng màn hình iPad bị nhiễu, bị muỗi thường xuất hiện khi màn reset lại máy, hoặc trong lúc xem video. Tuy nhiên sau khi sử dụng một lúc thì màn hình lại quay trở lại bình thường.

sua loi man hinh ipad bi nhieu

Nguyên nhân khiến màn hình iPad bị nhiễu, bị muỗi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình iPad bị nhiễu, bị muỗi. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do màn hình iPad của bạn bị ngấm nước trong quá trình sử dụng. Hơi nước sẽ ngấm vào bo mạch chủ khiến nó hỏng dần theo thời gian. Ngoài ra cũng có thể do bạn để iPad gân các  thiết bị như amply, TV, đầu DVD khiến iPad bị nhiễm từ.

sua loi man hinh ipad bi nhieu

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iPad bị nhiễu, bị muỗi

Bạn thử áp dụng một vài phương pháp dưới đây xem có khắc phục được không nhé.

- Khôi phục lại iPad

- Tháo màn hình iPad và dùng khăn khô để vệ sinh

- Tránh xa các thiết bị như amply, đầu DVD, TV

- Dùng bàn tay ấn vào các góc màn hình rồi bật máy trở lại

- Vỗ vào mặt sau iPad để đẩy từ bị nhiễm ra khỏi máy. Tuy nhiên nhớ vỗ nhẹ thôi nhé.

- Dùng nam châm có từ tính nhẹ lướt qua lại trước màn hình để hút từ ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-man-hinh-ipad-bi-nhieu-bi-muoi-4835n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi màn hình iPad bị nhiễu, bị muỗi. Tất nhiên các phương pháp này cũng hên xui, có máy sửa được lỗi, có máy không. Trong trường hợp bạn áp dụng các phương pháp kể trên nhưng không khắc phục được lỗi thì bạn đem iPad ra các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa nhé. Hãy tham khảo  Sửa lỗi màn hình ipad chập chờn, lúc được lúc không để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay màn hình iPad bị vỡ ở đâu?
Màn hình ipad không sáng, không hiển thị được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị loạn, tự nhảy, lỗi màn hình iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị ố vàng, ngả màu; lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Từ khoá liên quan:

sua loi man hinh ipad bi nhieu

, sua loi man hinh ipad bi mo, man hinh ipad bi nhieu mo,

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Cách sửa lỗi KOPlayer, phần mêm giả lập Android trên Windows

  Các lỗi KOPlayer hay gặp như bị ngừng khởi chạy khi cài đặt tới 99%, Xxx Has Stoped, chạy trình ảo hóa trên máy tính.... Tùy từng lỗi mà có cách sửa lỗi trên KOPlayer khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể sửa lỗi mà phần giả lập KOPlayer hay gặp phải.

 • Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now

  Việc sử dụng Karaoke Now cho phép người sử dụng hát karaoke ngay trên điện thoại và có thể chia sẻ với người xung quanh. Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Karaoke Now rất đơn giản chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo kết nối mạng và xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá