Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc

Hiện có nhiều công cụ cũng như website giúp người dùng tạo email ảo với đầy đủ tính năng như một email bình thường, tạo email ảo trên IdBloc cũng tương tự như vậy, dùng IdBloc tạo email ảo người dùng sẽ nhanh chóng tạo ngay được 10 email ảo chặn tình trạng bị spam mail rất dễ dàng. Hãy theo dõi các bước tạo email ảo với IdBloc ngay sau đây.

Tạo email ảo trên IdBloc để phục vụ công việc cũng như các chiến dịch cho quảng cáo hay đơn giản là bạn chỉ tạo email ảo và dùng chúng để chặn tình trạng spam mail? Chắc hẳn là bạn biết rõ nếu bạn dùng email cá nhân của mình để đăng ký hay là tạo tài khoản nào đó thì chắc chắn là bạn sẽ nhận được những thông báo sau đó, có thể bạn sẽ nhận được ít hoặc sẽ là rất nhiều? Nếu không muốn nhận những thông báo đó, bạn có thể hủy email đã đăng ký và những lần sau, bạn sẽ không nhận được những email này nữa. Tuy nhiên, sẽ có những dịch vụ không cho phép bạn hủy nhận email thì việc bạn miễn cưỡng tiếp nhận những email đó thì thật khó chịu, khi đó giải pháp tốt nhất là bạn tạo email ảo để hạn chế spam mail.

huong dan tao email ao tren idbloc

Để hạn chế spam mail, người dùng có thể tạo email ảo trên IdBloc

Cách tạo email ảo trên IdBloc

Để dùng IdBloc tạo email ảo, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập IdBloc theo link truy cập tại đây. Giao diện khi vào sẽ như hình ảnh dưới:

huong dan tao email ao tren idbloc 2

Tiếp đến, bạn nhấn Sign Up It's Free để thực hiện đăng ký tạo tài khoản.

huong dan tao email ao tren idbloc 3

Bước 2: Giao diện Sign up xuất hiện -> bạn nhập địa email đăng ký tài khoản và mật khẩu ->sau đó nhấn chọn Sign up để thực hiện đăng ký.

huong dan tao email ao tren idbloc 4

Sau khi bạn điền thông tin và nhấn Sign up -> bạn cần vào địa chỉ email vừa đăng ký để xác nhận lại email.

Nếu bạn truy cập vào mà không thấy email thông báo việc kích hoạt -> bạn nhấn chuột vào Didn't receive confirmation instructions như hình ảnh mô tả ở dưới:

huong dan tao email ao tren idbloc 5

Giao diện mới sẽ xuất hiện -> bạn nhập lại địa chỉ email đăng ký -> rồi nhấn chọn Resend confirmation instructions để hệ thống gửi lại email cho bạn.

huong dan tao email ao tren idbloc 6

Bạn vào email (hình dưới là chúng tôi đăng nhập gmail để vào xác nhận) -> nhấn Confirm my account để xác nhận.

huong dan tao email ao tren idbloc 7

Xác nhận thành công -> bạn thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản.

huong dan tao email ao tren idbloc 8

Bước 3: Trong giao diện chính của IdBloc -> bạn nhấn New Address để thực hiện việc tạo email ảo.

huong dan tao email ao tren idbloc 9

Bạn để ý sẽ thấy là mỗi email ảo tạo trên IdBloc đều có tên là những chuỗi ký tự khá dài. Với địa chỉ này thì bạn sẽ không thể đổi hay đặt lại tên địa chỉ này được, tuy nhiên bạn có thể đặt tên đại diện cho địa chỉ đó ở phần Name để dễ biết từng email ảo bạn tạo.

Định dạng email ảo sẽ như sau:

[chuỗi ký tự số]@users.idbloc.co

Tiếp đến, bạn nhấn Create Email để thực hiện tạo email ảo.

huong dan tao email ao tren idbloc 10

Bước 4: Như trên là bạn vừa tạo xong 1 email ảo. Để tạo những địa chỉ email khác, bạn có thể thực trên danh sách các email ảo. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách nhấn chọn Edit (biểu tượng cái bút) hoặc xóa bỏ bằng cách nhấn chọn Delete (biểu tượng thùng rác).

huong dan tao email ao tren idbloc 11

Với những email ảo bạn vừa tạo này thì đều liên kết với email tạo tài khoản IdBloc của bạn. Khi bạn dùng email ảo này gửi thư thì mail được gửi đến sẽ được chuyển tiếp vào địa chỉ email thật của bạn.

Bạn cũng có thể tạo email ảo trên tiện ích IdBloc khi bạn thêm vào trình duyệt Chrome.

- Bạn vào lại trang chủ IdBloc -> nhấn chọn Add to Chrome

huong dan tao email ao tren idbloc 12

- Sau đó nhấn chọn tiếp Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt.

huong dan tao email ao tren idbloc 13

- Sau khi bạn thêm tiện ích xong -> bạn nhấn vào biểu tượng IdBloc trên thanh công cụ -> rồi tiến hành đăng nhập hay đăng ký như khi bạn làm trên trình duyệt web.

Nếu bạn đã tạo các email ảo trên website IdBloc -> thì khi mở tiện ích IdBloc vừa được thêm, bạn cũng sẽ thấy danh sách các email vừa được tạo.

huong dan tao email ao tren idbloc 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-email-ao-tren-idbloc-46747n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa cùng bạn tìm hiểu cách tạo email ảo trên IdBloc thành công. Tuy IdBloc hiện tại chỉ cho phép người dùng tạo tối đa là 10 email nhưng như thế là đã quá đủ để người dùng sử dụng trong đăng ký hay gửi email rồi. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Từ khoá liên quan:

tao email ao tren IdBloc

, cach tao email ao tren IdBloc, cach tao email ao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020

  Việc đăng ký tài khoản Gmail và sở hữu Gmail trong thời công nghệ 4.0 là điều rất cần thiết, không chỉ cho phép bạn gửi/nhận thư mà còn giúp bạn lập tài khoản Facebook, Zalo, Skype .... đơn giản, người dùng có thể lập tài khoản Gmail để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

 • Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

  Nhiều người chơi GTA San Andreas có phàn nàn với Taimienphi.vn về lỗi Runtime Error khi chơi game. Khi gặp lỗi này thì game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas?. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau cùng Taimienphi.vn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá