Kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail

Kích hoạt bàn phím ảo trong gmail sẽ giúp cho bạn thực hiện một số thao tác nhập liệu để loại bỏ những phần mềm gián điệp theo dõi những hoạt động của bạn trên bàn phím của máy tính, đặc biệt là khi mà gmail đăng nhập ở những nơi công cộng hay những hàng quán internet. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Sau khi đăng ký gmail bạn có thể bắt đầu sở hữu một hòm thư lưu trữ cũng như trao đổi các thông tin cần thiết cho công việc và học tập rồi. Bạn cũng cần chú ý tới việc bảo mật cho gmail của mình.

Nếu ở bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng việt trong gmail thì bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bàn phím ảo trong gmail, các bạn cùng tham khảo nhé.

Kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail

Bước 1: Đăng nhập gmail của bạn để bắt đầu việc kích hoạt bàn phím ảo trên gmail

Bước 2: Tại giao diện chính, click chọn biểu tượng Tiếng Việt (hình bên dưới)

kich hoat ban phim ao gmail

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn kiểu gõ (như Tiếng Việt Telex, hay Tiếng Việt VNI...) để kích hoạt bàn phím ảo trong gmail

kich hoat ban phim ao trong gmail

Bước 4: Khi đó sẽ xuất hiện một bàn phím ảo ngay trên màn hình chính của gmail để bạn sử dụng.

kich hoat ban phim ao tren gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-ban-phim-ao-trong-gmail-5188n.aspx

Như vậy trên đây là cách để các bạn có thể kích hoạt bàn phím ảo trong gmail để thực hiện một số thao tác như trên bàn phím máy tính của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản gmail của chúng tôi tại đây nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8
Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10, 11, 7
Kích hoạt và sử dụng Touchpad ảo trên Windows 10
Sửa lỗi bàn phím bị liệt 1 hay nhiều phím
Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được
Từ khoá liên quan:

kich hoat ban phim trong gmail

, kich hoat ban phim ao gmail, kich hoat ban phim ao trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • HP Hotkey Support

  Kích hoạt phím chức năng trên laptop HP

  HP Hotkey Support là phần mềm chính thức do hãng Hewlett Packard phát hành, có khả năng kích hoạt các phím chức năng đặc biệt trên một số laptop HP một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên máy tính PC, Android và iPhone

  Bên cạnh dịch vụ thư điện tử, Gmail còn hỗ trợ đăng nhập trên Youtube, Facebook,... vô cùng hiệu quả. Cho nên việc đăng nhập Gmail là hết sức quan trọng và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 nhanh nhất

  Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đăng ký Gmail mà không yêu cầu sử dụng SĐT xác minh. Với các bước đơn giản và rõ ràng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Gmail mới có

 • Cách đăng ký Email, tạo tài khoản Email mới trên điện thoại, máy tính

  Tạo tài khoản Email là bước quan trọng để tiếp cận thế giới kỹ thuật số. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang đăng ký của dịch vụ như Gmail , Yahoo Mail hoặc Outlook. Nhập thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, và

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.