Kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail

Kích hoạt bàn phím ảo trong gmail sẽ giúp cho bạn thực hiện một số thao tác nhập liệu để loại bỏ những phần mềm gián điệp theo dõi những hoạt động của bạn trên bàn phím của máy tính, đặc biệt là khi mà gmail đăng nhập ở những nơi công cộng hay những hàng quán internet. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Sau khi đăng ký gmail bạn có thể bắt đầu sở hữu một hòm thư lưu trữ cũng như trao đổi các thông tin cần thiết cho công việc và học tập rồi. Bạn cũng cần chú ý tới việc bảo mật cho gmail của mình.

Nếu ở bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng việt trong gmail thì bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bàn phím ảo trong gmail, các bạn cùng tham khảo nhé.

Kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail

Bước 1: Đăng nhập gmail của bạn để bắt đầu việc kích hoạt bàn phím ảo trên gmail

Bước 2: Tại giao diện chính, click chọn biểu tượng Tiếng Việt (hình bên dưới)

kich hoat ban phim ao gmail

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn kiểu gõ (như Tiếng Việt Telex, hay Tiếng Việt VNI...) để kích hoạt bàn phím ảo trong gmail

kich hoat ban phim ao trong gmail

Bước 4: Khi đó sẽ xuất hiện một bàn phím ảo ngay trên màn hình chính của gmail để bạn sử dụng.

kich hoat ban phim ao tren gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-ban-phim-ao-trong-gmail-5188n.aspx

Như vậy trên đây là cách để các bạn có thể kích hoạt bàn phím ảo trong gmail để thực hiện một số thao tác như trên bàn phím máy tính của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản gmail của chúng tôi tại đây nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8
Kích hoạt và sử dụng Touchpad ảo trên Windows 10
Sửa lỗi bàn phím bị liệt 1 hay nhiều phím
Bàn phím bị loạn chữ, sửa lỗi bàn phím máy tính, laptop bị loạn ký tự
Bảo mật 2 lớp gmail, kích hoạt xác minh 2 bước trong gmail
Từ khoá liên quan:

kich hoat ban phim trong gmail

, kich hoat ban phim ao gmail, kich hoat ban phim ao trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • HP Hotkey Support

  Kích hoạt phím chức năng trên laptop HP

  HP Hotkey Support là phần mềm chính thức do hãng Hewlett Packard phát hành, có khả năng kích hoạt các phím chức năng đặc biệt trên một số laptop HP một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất

  Chỉ cần đăng nhập và sử dụng Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất bên dưới người chơi sẽ nhận ngay VIP 5, đội hình 5 võ tướng siêu mạnh để vượt ải hoặc tham gia các sự kiện hàng ngày, hàng tuần nhận quà miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá