Hướng dẫn mở khóa PDF trực tuyến đơn giản

Bạn download được một file tài liệu quan trọng trên mạng Internet về nhưng khi bạn mở ra thì lại không mở được do file PDF này có đặt mật khẩu, không sao cả, với Internet bạn có thể mở khóa PDF trực tuyến đơn giản với thủ thuật hay được viết dưới đây.

Hiện nay do tính bảo mật cao nên định dạng PDF được khá nhiều người dùng sử dụng và gần như nó đã trở nên phổ biến. Do vậy, chắc hẳn bạn sẽ gặp tình trạng là bạn tải về một tài liệu PDF nhưng rất có thể file PDF đó đã bị khóa, khiến bạn không thể chỉnh sửa, copy hay in ấn được... Vậy cách xử lý trong trường hợp này sẽ như thế nào?

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian

Thủ thuật mở khóa PDF trực tuyến

 

Hướng dẫn Mở khóa PDF trực tuyến đơn giản

File PDF bị khóa thường có 2 dạng đó là:

- Khóa mở file: Với loại này để mở file PDF thì bạn cần có mật khẩu thì mới có thể mở được file PDF. Do đó gần như là bạn không thể phá được khóa này.

- Khóa chỉnh sửa, in ấn: Với loại này bạn có thể mở được file PDF và xem được bình thường nhưng không thể chỉnh sửa, copy hay in ấn (như hình dưới phần Copy bị mờ, ẩn đi nên không thể copy được). Loại này chúng ta có thể bẻ khóa được.

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 2

Để mở khóa file PDF bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến có tên Smallpdf.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn truy cập theo đường link TẠI ĐÂY

Bước 1: Tại giao diện của trang web các bạn nhấn Chọn file hoặc thả file PDF vào để chọn file PDF bị khóa trong máy tính của bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy file trong Dropbox hoặc Google Drive nếu muốn

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 3

Bước 2: Lựa chọn đường dẫn tới file cần mở khóa -> và nhấn chọn Open.

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 4

Ngay lập tức file được tải lên -> hệ thống sẽ hiển thị trạng thái Đang tải lên để bạn biết:

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 5

Bước 3: Sau khi file được tải lên -> bạn tích chọn vào ô vuông và nhấn Mở khóa File PDF (Lưu ý: Nếu file PDF của bạn có mật khẩu mở file thì sẽ có thêm một bước để các bạn nhập mật khẩu).

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 6

Bước 4: Sau khi quá trình mở khóa thành công -> bạn có thể tải file PDF đã được mở khóa về máy tính và sử dụng:

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 7

Và kết quả của bạn là file PDF đã cho phép Copy, chỉnh sửa:

huong dan mo khoa pdf truc tuyen don gian 8

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn Mở khóa PDF trực tuyến đơn giản, nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả cao. Để mở khóa được file PDF bạn chỉ cần truy cập vào công cụ mở khóa và tải lên tệp bạn cần mở khóa, sau đó nhấn chọn Mở khóa PDF và để Smallpdf bẻ khóa mật khẩu đó và cuối cùng là bạn tải về file đã được mở khóa là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-khoa-pdf-truc-tuyen-don-gian-43454n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn muốn ký tên trên file PDF mà file cần ký lại có định dạng là Word (.doc), thì tham khảo ngay thủ thuật Chuyển Word sang PDF trực tuyến bằng Smallpdf mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để thực hiện việc chuyển đổi, chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Ký tên PDF trực tuyến đơn giản
(Giveaway) Sonic PDF Creator miễn phí bản quyền, tạo và chỉnh sửa PDF từ 8/7 - 9/7
Đọc PDF online, cách xem file PDF trực tuyến
Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF
Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
Từ khoá liên quan:

mo khoa PDF truc tuyen

, unlock pdf truc tuyen, mo khoa PDF online,

Tin Mới

 • Cài đặt Adobe Acrobat Pro

  Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Acrobat Pro sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng Adobe Acrobat Pro trên máy tính của mình, một tiện ích tiện lợi hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các tác vụ liên quan tới tài liệu có định dạng PDF một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Hướng dẫn cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

 • Cách cài Foxit Reader, phần mềm tạo xem file PDF

  Bạn muốn Cài Foxit Reader để sử dụng phần mềm với nhiều tính năng hữu ích như đọc file PDF, cắt file, chỉnh sửa PDF trên máy tính, vậy hãy tham khảo cách cài đặt Foxit Reader dưới đây do Taimienphi.vn hướng dẫn.

 • Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger

  Cách đổi biệt danh trên Facebook messenger hay chính là biệt hiệu của người dùng là tính năng khá thú vị của Facebook, với tính năng này, bạn sẽ được phép thay đổi tên nick của mình bằng nhiều biệt hiệu hay và độc đáo, đó có thể là tên gọi ở nhà, cũng có thể là những tên độc mà bạn bè dành tặng cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá