Cách lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

Do sự phổ biến của định dạng mà có nhiều ứng dụng hỗ trợ xuất sang định dạng PDF và MS Office. Bạn có thể dễ dàng tạo một tài liệu trong MS Word và xuất tài liệu đó thành file PDF, tương tự như vậy bạn cũng có thể xuất một bảng tính Excel sang PDF. Nếu đang tìm kiếm giải pháp để xuất và lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF chứ không phải toàn bộ bảng tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF.

PDF là một trong những định dạng file phổ biến nhất, được sử dụng không chỉ để in, xuất tài liệu văn bản mà còn để in các bản thuyết trình, báo cáo và catalog.

Điều đáng nói mặc dù PDF là định dạng file phổ biến nhưng ứng dụng cho phép tạo hoặc chỉnh sửa file là Adobe Acrobat lại hiếm khi được sử dụng. Ngược lại các ứng dụng khác như Photoshop lại được sử dụng để chỉnh sửa file PDF và xuất sang định dạng. Thông thường, để chuyển Excel sang PDF, bạn sẽ cần phải sử dụng một số phần mềm của bên thứ ba để thực hiện việc chuyển Excel sang PDF, nhưng dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF mà không cần phải cài thêm bất kì phần mềm nào khác.

Hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

Mở file Excel mà bạn muốn xuất, lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF hoặc mở 1 file mới và tạo biểu đồ của bạn. Chọn biểu đồ mà bạn muốn xuất và không cần lựa chọn cột dữ liệu được tạo trong biểu đồ, nhưng nếu các dữ liệu này được chọn tự động bạn cũng không cần phải lo lắng quá.

huong dan luu bieu do excel theo dang pdf

Với biểu đồ đã chọn, truy cập File =>Save As và chọn PDF từ menu Save as type. Đặt tên cho file rồi click chọn Save.

huong dan luu bieu do excel theo dang pdf 2

Biểu đồ Excel sẽ được xuất và lưu theo dạng file PDF và bạn có thể xuất nhiều biểu đồ Excel sang một file PDF duy nhất nhưng phải sắp xếp các biểu đồ này theo đúng thứ tự trong bảng tính Excel. Không nên xếp các biểu đồ chồng chéo lên nhau vì khi xuất sang file PDF nó sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-luu-bieu-do-excel-theo-dang-pdf-25727n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình xuất và lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF, bạn có thể để lại câu hỏi của mình, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo biểu đồ hình tròn, vẽ sơ đồ hình tròn trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Thay đổi thời gian tự động lưu trên Excel, Auto Save Excel
Cách vẽ biểu đồ 2 trục tung trên Excel
Định dạng ngày tháng trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách vẽ biểu đồ, đồ thị trong Excel
Từ khoá liên quan:

lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF

, cách lưu biểu đồ Excel theo dạng PDF, lưu biểu đồ Excel sang file PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Bảng tính Excel 2013 là phiên bản mới do Microsoft phát triển mang tới nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của phần mềm Excel 2013 là ứng dụng tạo bảng tính, tính toán các hàm, khả năng soạn thỏa văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách xoá hàng, cột trong Excel bằng chuột hoặc phím

  Dùng chuột hay bàn phím để xóa hàng, xóa cột trong Excel là việc cực kỳ đơn giản nhưng cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng Excel để lập bảng dữ liệu, vì trong quá trình tạo bảng tính, mỗi chúng ta sẽ có trường

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết. Vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.

 • Cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel

  Trong quá trình học Excel và làm việc thì gặp lỗi hàm Sum là điều không tránh khỏi. Vậy cùng tham khảo cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn gặp trường hợp lỗi hàm Sum thế này có thể sửa dễ dàng chỉ với vài bước.

 • Nên mua vàng hay gửi tiết kiệm

  Mua vàng hay gửi tiết kiệm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, biến động không lường, do đó, nhiều người mong muốn tiền sinh lời, kiếm được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá