File excel tính móng đơn

File excel tính móng đơn có đầy đủ cả thuyết minh, tính lún, tính thép, kiểm tra tiết diện móng... mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho những bạn làm việc trong ngành xây dựng, với file Excel tính móng đơn này, khi bạn nhập thông số yêu cầu lập tức ứng dụng sẽ cho ra kết quả ngay.

Móng đơn là gì? Hiểu một cách đơn giản, móng đơn hay còn gọi là móng cốc, là loại móng đỡ một cột hoặc một cụm cột đứng sát nhau có tác dụng chịu lực và được sử dụng phổ biến để cải tạo, gia cố hoặc xây dựng trong các công trình có tải trọng vừa và nhẹ như nhà cấp 1, nhà 2 tầng, 3 tầng... với nền đất bên dưới tương đối cứng.

file excel tinh mong don

File excel giúp tính toán móng đơn trong xây dựng

File excel tính móng đơn

Ngày nay móng đơn được dùng trong các công trình nhỏ lẻ và tiết kiệm chi phí nhất trong tất cả các loại móng. Thực tế ở một số vùng đất yếu với những công trình xây dựng 1 tầng thì bạn vẫn có thể dùng loại móng này nhưng phải gia cố nền đất bằng cách đóng cừ tràm hoặc cọc tre.

Nếu bạn làm trong ngành xây dựng hoặc muốn tìm hiểu thêm cách tính toán móng đơn thì có thể tham khảo template excel mà chúng tôi đã tính toán và sưu tầm ngay trong link tải dưới đây.

- Tải file excel tính móng đơn TẠI ĐÂY
- Tải font VNI hỗ trợ đọc file tính móng đơn tại đây: Font VNI
- Xem thêm cách cài font VNI trên máy tính, laptop

Giao diện chính của chương trình:

file excel tinh mong don 2

Còn đây là giao diện kiểm tra móng:

file excel tinh mong don 3

Giao diện tính lún:

file excel tinh mong don 4

Giao diện bảng tra các hệ số:

file excel tinh mong don 5

Trên đây là bài chia sẻ về File excel tính móng đơn trong xây dựng. Với file này khi sử dụng, bạn sẽ thấy đầy đủ toàn bộ quy trình tính móng đơn, ngoài ra bạn còn có thể tính được lún, tính thép và kiểm tra được cả tiết diện móng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-excel-tinh-mong-don-34239n.aspx
Nếu bạn muốn có một tài liệu giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về nền, móng thì tải ngay Giáo trình môn Nền và Móng để xem chi tiết nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính ngày tháng năm trong Excel
Cách tính tổng, sum theo hàng ngang trong Excel
Cách tính tuổi trong Excel
Excel - Làm xuất hiện số 0 trước số điện thoại di động
Cách lập hóa đơn tính tiền điện trong Excel
Từ khoá liên quan:

file excel tinh mong don

, file tinh mong don, file excel tinh toan mong don,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Tài liệu tự học Excel rất hữu ích và quan trọng giúp các bạn đang muốn tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016 hiệu quả. Với tài liệu Học Excel, bạn sẽ được học nhiều kiến thức hữu ích, từ cơ bản tới nâng cao, từ đó giúp bạn làm việc với Excel nhanh, chóng, hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách xuất file Excel, PDF từ Google Sheet

  Với thao tác xuất file Excel, PDF từ Google Sheets đơn giản, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các loại định dạng giúp tải các bảng dữ liệu về thiết bị của mình, linh hoạt hơn khi in ấn hay tùy chỉnh tiện lợi bất cứ nội dung nào sao cho đúng với mong muốn.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn

 • Scroll Lock trong Excel là gì?

  Để tìm hiểu Scroll Lock trong Excel là gì? Cách tắt, vô hiệu hóa tính năng này trong Excel cho Windows và Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

  Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh có các tính năng hữu ích giúp việc quản lý Trung tâm tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm quản lý nào thì hãy tham khảo top 5 phần mềm sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá