Đổi màu chữ khi soạn mail trong gmail

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi màu chữ khi soạn mail trong Gmail. Đây là thao tác rất cơ bản nhưng cần thiết, nó giúp bạn tô điểm màu sắc cho nội dung của mình, giúp đoạn hội thoại của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều.

Nhiều người dùng khi đăng ký gmail và sử dụng soạn thư không biết đến sự tồn tại của font chữ trong email. Họ cứ nghĩ rằng khi soạn thảo email thì chỉ được áp dụng nền đen chữ trắng mà thôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi màu chữ khi soạn mail trong Gmail, giúp nội dung của bạn sinh động hơn và ấn tượng hơn trong mắt người đọc.

Đổi màu chữ khi soạn mail trong gmail
Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình và soạn mail như thông thường.

Bước 2: Bạn nhập nội dung xuống phía dưới.

doi mau chu khi soan mail trong gmail

Tiếp đến hãy bôi đen đoạn văn bản muốn đổi màu chữ rồi chọn biểu tượng màu sắc như trong hình.

 doi mau chu gmail

Lúc này đoạn văn bản đã được chuyển sang màu khác.

doi mau chu van ban gmail

Bạn cũng có thể làm tương tự với những đoạn văn bản khác.

doi mau chu khi soan mail trong gmail, doi mau chu gmail, doi mau chu van ban gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mau-chu-khi-soan-mail-trong-gmail-4887n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đổi màu chữ khi soạn mail trong Gmail. Đôi khi chỉ cần một chút màu sắc là nội dung của bạn đã trở nên sinh động hơn rất nhiều rồi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách Forward mail trong Gmail. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Căn chỉnh lề khi soạn mail trong gmail
Phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong gmail
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Cách chuyển đổi nhiều chữ ký trong Gmail
Từ khoá liên quan:

doi mau chu khi soan mail trong gmail

, doi mau chu gmail, doi mau chu van ban gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá