Đổi kích thước chữ khi soạn mail trong gmail

Bên cạnh kích cỡ khung soạn thảo văn bản thì người dùng cũng quan tâm nhiều đến kích thước chữ khi soạn mail trong Gmail nữa. Bạn đã bao giờ nhận được email có nội dung hay nhưng kích cỡ chữ không phù hợp chưa? Nếu vậy chắc bạn đã biết được kích thước chữ khi soạn thảo quan trọng thế nào rồi, đúng không?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi kích thước chữ khi soạn mail trong Gmail. Mặc định kích thước văn bản soạn thảo được để mức Normal, tuy nhiên bạn có thể chỉnh nó lớn hơn hoặc nhỏ đi trong một số tình huống nhất định. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Đổi kích thước chữ khi soạn mail trong gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình qua địa chỉ htpp://gmail.com
Các bạn cần có tài khoản gmail, nếu chưa có, các bạn đăng ký gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào nút Compose để soạn thảo email mới.

doi kich thuoc khi soan mail trong gmail

Bước 3: Để thay đổi kích thước chữ bạn click vào biểu tượng chữ A có gạch chân dưới. Tiếp đến bạn click vào biểu tượng tT để lựa chọn kích cỡ chữ.

doi kich thuoc chu gmail

Kết quả cuối cùng.

doi kich thuoc khi soan mail trong gmail, doi kich thuoc chu gmail, doi co chu gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-kich-thuoc-chu-khi-soan-mail-trong-gmail-4891n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi kích cỡ chữ khi soạn mail trong Gmail. Với kích thước chữ và màu sắc, đoạn văn bản của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người khác. Hãy tham khảo cách Đổi màu chữ khi soạn mail trong gmail để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất
Bảo mật 2 lớp gmail, kích hoạt xác minh 2 bước trong gmail
Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Căn chỉnh lề khi soạn mail trong gmail
Phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong gmail
Từ khoá liên quan:

doi kich thuoc khi soan mail trong gmail

, doi kich thuoc chu gmail, doi co chu gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá