Word - Cách định dạng Heading trong Word 2010

Bạn đã tạo được trang văn bản với định dạng font chữ, cỡ chữ, màu sắc, ... hoàn chỉnh. Và bạn muốn tái sử dụng nó cho những lần sau, việc tái sử dụng này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhưng bạn lại không biết cách thực hiện điều đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách định dạng Heading và thêm mới để sử dụng cho những lần sau.

Định dạng Heading trong Word giúp bạn tái sử dụng lại những Font chữ, cỡ chữ, màu sắc, ... cho những lần sử dụng tiếp theo dễ dàng, tiết kiệm khá nhiều thời gian khi thao tác trên văn bản Word.

Hướng dẫn Cách định dạng Heading trong Word 2010

Bước 1: Bạn mở văn bản lên và định dạng heading bằng cách bôi đen dòng văn bản bạn muốn tạo heading. Ví dụ tôi muốn tạo heading 1, heading 2… tôi bôi đen dòng văn bản, và chọn Heading 1, heading 2… trên thanh công cụ như hình bên dưới.

Kết quả:

Bước 2: Để tái sử dụng những lần sau bạn lưu định dạng bạn đã tạo bằng cách chọn: Page Layout--> Themes-->Save current theme…

Chọn thư mục để lưu Theme

Bước 3: Để định sử dụng lại Themes các bạn vừa lưu, các bạn chọn Page layout --> Themes-->Browes for theme

Tìm đến thư mục bạn đã lưu và mở văn bản định dạng bạn đã lưu

Kết quả:

Bạn có thể chọn nhiều kiểu định dạng heading có sẵn của word để sử dụng, bằng cách chọn Pages Layout --> Themes --> chọn kiểu themes bạn cần định dạng, khi bạn rê chuột vào các Themes thì đồng thời định dạng văn bản của bạn cũng thay đổi theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dinh-dang-heading-trong-word-2010-2369n.aspx
Bằng cách định dạng Heading trong Word, bạn có thể tự tạo cho mình những văn bản định dạng với nhiều kiểu khác nhau dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tạo Footnote, Endnote, chú thích ở cuối trang hoặc cuối tài liệu, sử dụng Caption trong Word 2010, ...


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao tôi không lưu được file Word sang PDF từ bản Word 2007?
Thẻ Heading trong HTML, thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6
Đặt và sử dụng Tab, Tab and Using trong Word
Cách định dạng trang trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đẹp và nhanh nhất
Căn lề chuẩn trong văn bản Word
Từ khoá liên quan:

định dạng heading trong word

, cách định dạng heading, heading trong word 2010,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

  Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, file chuyển sẽ giữ nguyên được nội dung như file PDF mà không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần tải PDF to Word Converter về máy.

Tin Mới

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Lấy, mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng chưa kịp lưu

  Làm thế nào để lấy lại file Word hay Excel, PowerPoint khi bị đóng chưa kịp lưu trên máy tính là câu hỏi mà Taimienphi nhận được rất nhiều từ trước tới nay, nếu chú ý, các bạn có thể thấy thủ thuật cứu file văn bản của Office đã được chia sẻ qua rất nhiều bài viết trên web của chúng mình.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá