Word - Cách định dạng Heading trong Word 2010

Bạn đã tạo được trang văn bản với định dạng font chữ, cỡ chữ, màu sắc, ... hoàn chỉnh. Và bạn muốn tái sử dụng nó cho những lần sau, việc tái sử dụng này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhưng bạn lại không biết cách thực hiện điều đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách định dạng Heading và thêm mới để sử dụng cho những lần sau.

Định dạng Heading trong Word giúp bạn tái sử dụng lại những Font chữ, cỡ chữ, màu sắc, ... cho những lần sử dụng tiếp theo dễ dàng, tiết kiệm khá nhiều thời gian khi thao tác trên văn bản Word.

Hướng dẫn Cách định dạng Heading trong Word 2010

Bước 1: Bạn mở văn bản lên và định dạng heading bằng cách bôi đen dòng văn bản bạn muốn tạo heading. Ví dụ tôi muốn tạo heading 1, heading 2… tôi bôi đen dòng văn bản, và chọn Heading 1, heading 2… trên thanh công cụ như hình bên dưới.

Kết quả:

Bước 2: Để tái sử dụng những lần sau bạn lưu định dạng bạn đã tạo bằng cách chọn: Page Layout--> Themes-->Save current theme…

Chọn thư mục để lưu Theme

Bước 3: Để định sử dụng lại Themes các bạn vừa lưu, các bạn chọn Page layout --> Themes-->Browes for theme

Tìm đến thư mục bạn đã lưu và mở văn bản định dạng bạn đã lưu

Kết quả:

Bạn có thể chọn nhiều kiểu định dạng heading có sẵn của word để sử dụng, bằng cách chọn Pages Layout --> Themes --> chọn kiểu themes bạn cần định dạng, khi bạn rê chuột vào các Themes thì đồng thời định dạng văn bản của bạn cũng thay đổi theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dinh-dang-heading-trong-word-2010-2369n.aspx
Bằng cách định dạng Heading trong Word, bạn có thể tự tạo cho mình những văn bản định dạng với nhiều kiểu khác nhau dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tạo Footnote, Endnote, chú thích ở cuối trang hoặc cuối tài liệu, sử dụng Caption trong Word 2010, ...


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh, bảng biểu bằng Heading Style Word 2013
Đặt và sử dụng Tab, Tab and Using trong Word
Thẻ Heading trong HTML, thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6
Cách trộn thư trong Word, trộn văn bản Word
Cách định dạng trang trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đẹp và nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

định dạng heading trong word

, cách định dạng heading, heading trong word 2010,

SOFT LIÊN QUAN
  • PDF to Word Converter

    Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

    Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, file chuyển sẽ giữ nguyên được nội dung như file PDF mà không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần tải PDF to Word Converter về máy.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá