Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc

Không khó để biết chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu với sự phát triển mạnh mẽ của internet, tuy nhiên, thông thường chỉ khi có việc cần thì cá nhân hay doanh mới nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu, vì vậy, để giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc nhằm giao dịch đúng giờ, không phải chờ đợi lâu, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây.

Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở đâu là thắc mắc của những cá nhân, doanh nghiệp mới đến địa bàn này. Vốn chưa quen thuộc với khu vực, những thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc họ vô cùng quan tâm. Ngoài thực hiện các hoạt động như thu thuế, kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc cũng đảm nhận các nhiệm vụ khác như giải ngân vốn đầu tư cho các dự án,... nên khách hàng đến giao dịch mỗi ngày cũng tương đối nhiều. Do đó, bạn cần nắm thông tin về địa chỉ kho bạc chính xác để tránh bị lạc đường và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

dia chi kho bac nha nuoc tinh vinh phuc

Địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp khi có nhu cầu đến kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc để giao dịch thì phải nắm rõ địa chỉ cụ thể. Việc giao dịch có được tiến hành nhanh chóng hay không cũng một phần phụ thuộc vào yếu tố này. Bởi nếu bạn đến sai trụ sở, không những chẳng thực hiện được giao dịch mà còn mất thời gian và công sức.

Trụ sở chính của kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc vốn nằm tại Số 4, Đường Kim Ngọc, Phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, mới đây, kho bạc nhà nước đã thông báo về việc chuyển địa điểm nhằm phục vụ quá trình sửa chữa, cải tạo trụ sở. Vì vậy, kể từ ngày 02/5/2019, kho bạc nhà nước chuyển tới địa chỉ mới là Số 8A, Đường Lý Thái Tổ, Phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi liên quan đến các dịch vụ của kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc thì có thể liên hệ thông qua Số điện thoại: 02113861253 và 02113862673 hoặc Email: khobacnn@vinhphuc.gov.vn; Số Fax: 02113862673 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn tận tình.

Bên cạnh đó, để các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng kê khai hóa đơn thuế, quyết toán thuế TNCN đơn giản, nhanh chóng mà không cần tới trực tiếp các cơ sở, Tổng cục thuế đã cho ra đời ứng dụng phần mềm QTTNCN dễ dàng thông qua internet. Trước khi thực hiện các thao tác, người dùng cần phải tải và cài đặt phần mềm QTTNCN, Cách cài đặt QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế TNCN, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-vinh-phuc-51584n.aspx
 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh vinh phuc

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc, kho bạc nhà nước Vĩnh Phúc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá