Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh

Những ai sinh sống lâu năm tại Tây Ninh thì hẳn không còn xa lạ với địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh, tuy nhiên, với người mới đến định cư hay doanh nghiệp mới thành lập, xây dựng ở vùng đất này thì việc nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Tây Ninh để nộp thuế là điều không đơn giản.

Tìm đường đến địa chỉ kho bạc nhà nhà nước tỉnh Tây Ninh không khó bởi bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các công cụ khác như bản đồ, thiết bị di động,... Tuy nhiên, bạn cần biết chính xác địa chỉ thì mới tìm đến đúng cơ quan, việc giao dịch cũng được tiến hành thuận lợi. Vì vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh một cách chi tiết và dễ hình dung nhất.

dia chi kho bac nha nuoc tinh tay ninh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh.

- Địa chỉ: Số 165, Đường 30/4, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

- Số điện thoại: 066821243

- Số Fax: 066811036

- Mã số thuế: 3900443962

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh phải nộp thuế vào ngân sách nhà nước nên việc nắm được địa chỉ kho bạc Tây Ninh là điều vô cùng cần thiết. Trải qua 11 năm hoạt động kể từ khi thành lập, kho bạc nhà nước Tây Ninh luôn cố gắng để thực hiện mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Đặc biệt, khách hàng đến nộp thuế, nộp phạt hành chính thì hãy lưu ý cẩn trọng trong quá trình làm thủ tục, cung cấp thông tin khi viết giấy nộp tiền vào kho bạc để tránh nhầm lẫn về việc bạn thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ nộp thuế theo quy định. Sự cố xảy ra khi cá nhân, doanh nghiệp nộp thuế rồi nhưng do nhầm lẫn viết sai sẽ thành chưa nộp mà việc không thực hiện nộp thuế theo thời hạn hay trốn thuế sẽ phải chịu hình phạt nặng từ pháp luật. Vì vậy, bạn cần lưu ý để không gặp rắc rối, hậu quả đáng tiếc xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-tay-ninh-51575n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay được giao nhiệm vụ thực hiện các thủ tục theo quy định với cơ quan thuế thì có thể tham khảo cách đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân viên nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian thông qua phần mềm QTTNCN 3.3.2.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh tay ninh

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tây Ninh, kho bạc nhà nước Tây Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá