Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi

Biết được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi cụ thể, chính xác là điều vô cùng quan trọng để khách hàng đến giao dịch đúng thời hạn theo quy định. Nếu bạn chưa biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi ở đâu thì có thể tham khảo bài viết Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi được nhiều người tìm kiếm khi có nhu cầu đến giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính. Được thành lập từ ngày 21/3/1990, kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Bộ Tài chính quản lý ngân sách nhà nước. Để bạn đọc có thể nắm vững địa chỉ kho bạc nhà nước Quảng Ngãi tốt nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin hữu ích giúp việc thực hiện giao dịch của khách hàng được nhanh chóng.

dia chi kho bac nha nuoc tinh quang ngai

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi.

- Địa chỉ: 172 đường Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

- Số điện thoại: 02553822603

- Số Fax: 02553822778

- Email: kbnn-quangngai@vst.gov.vn

- Mã số thuế: 4300470846

Một trong những cách giúp khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi là tra cứu mã số thuế thông qua các website kê khai, đăng ký thuế online. Mỗi trụ sở kho bạc nhà nước, cá nhân, doanh nghiệp sẽ có mã số thuế riêng. Mã số thuế của kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi là 4300470846.

Mặc dù với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các dịch vụ thu ngân sách nhà nước cũng áp dụng việc thu chi thông qua mạng internet, ATM, bưu điện, ngân hàng,... mà không cần đến trực tiếp kho bạc của tỉnh. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, để tránh việc nhầm lẫn không đáng có, bạn cần đến trực tiếp tại trụ sở để giải quyết vấn đề. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hay câu hỏi nào thì bạn đọc nên hỏi trực tiếp nhân viên kho bạc để được giải quyết kịp thời, tránh gây ra hậu quả.

dia chi kho bac nha nuoc tinh quang ngai

Nhờ sự ứng dụng của công nghệ thông tin vào quá trình kê khai, nộp hồ sơ thuế qua mạng nên các cá nhân, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, một số trường hợp khi nộp hồ sơ online sẽ gặp sự cố kỹ thuật. Vậy cách sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng như thế nào? Bạn đọc hãy bớt chút thời gian tìm hiểu để dễ dàng xử lý, khắc phục khi rơi vào tình huống này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-quang-ngai-51570n.aspx
Ngaofi ra, các bạn tham khảo thêm Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi tại đây để thực hiện khi cần.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh quang ngai

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi, kho bạc nhà nước Quảng Ngãi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá