Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, làm thế nào để biết chính xác địa chỉ, số điện thoại, quy trình xử lý giao dịch của kho bạc tỉnh để đến nộp thuế, nôp phạt thì không phải ai cũng biết.

Cá nhân, kế toán các tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nên biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh để đến nộp thuế, nộp phạt hành chính hoặc nộp hồ sơ, chứng từ kiểm soát chi NSNN khi cần.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ha tinh

Kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh có trụ sở làm việc tại đường Xuân Diệu, thành phố Hà Tĩnh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh

Hiện tại, kho bạc nhà nước (KBNN) tỉnh Hà Tĩnh đang được điều hành bởi ông Phan Đình Tý (chức vụ giám đốc) và ông Võ Văn Tỵ (chức vụ phó giám đốc)

- Trụ sở làm việc: 177 Xuân Diệu, Nguyễn Du, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

- Điện thoại: 02393858208

- Email: khobacnhanuoc@hatinh.gov.vn

Ngoài những thông tin trên, việc tìm kiếm bản đồ chỉ dẫn đường di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để tìm đường đến đây, các bạn vui lòng di chuyển đến vòng xuyến Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi hỏi người dân đường vào kho bạc nhà nước tỉnh. Nếu người dân không biết địa chỉ này, các bạn có thể hỏi đường đến trường THCS Nguyễn Du, công anh tỉnh Hà Tĩnh, công viên Trần Phú,... Kho bạc nhà nước tỉnh nằm ở gần các địa danh này.

Để chủ động đến làm việc tại KBNN tỉnh Hà Tĩnh, các bạn nên di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Nếu không hiểu rõ đường tại thành phố Hà Tĩnh, các bạn có thể gọi taxi Hà Tĩnh để được đưa đón tận nơi. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng taxi sẽ khá tốn kém, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ này.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ha tinh 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh

Để hạn chế việc giao dịch tiền mặt tại kho bạc nhà nước tỉnh đồng thời tạo thuận lợi tối đa cho các đối tượng nộp thuế, nộp phạt, KBNN Hà Tĩnh đã ký hợp đồng liên kết với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Theo đó, các đối tượng nộp NSNN có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản chuyên thu của KBNN tỉnh Hà Tĩnh tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Với phương thức này, các đối tượng nộp DSNN sẽ có thêm nhiều lựa chọn để nộp thuế, nộp phạt vào NSNN đúng thời gian quy định

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-ha-tinh-51550n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho các bạn chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, email liên lạc của kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh. Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình, các bạn cũng cần biết địa chỉ chi cục thuế Hà Tĩnh để đến hỏi đáp thông tin, xử lý công việc về thuế khi cần.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái
Từ khoá liên quan:

kho bac nha nuoc tinh ha tinh

, kho bạc nhà nước hà tĩnh, địa chỉ kho bạc nhà nước hà tĩnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá