Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu địa chỉ, các kênh thông tin liên lạc của kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Sau khi tìm hiểu những thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng đến nộp thuế, nộp phạt do vi phạm hành chính/ vi phạm giao thông khi cần.

Cao Bằng là một tỉnh biên giới thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Địa hình tại đây chủ yếu là núi cao, rừng rậm. Người dân sinh sống thường gồm người Kinh, người dân tộc Tày, Nùng, H'Mông, Dao, Sán Chay,...

dia chi kho bac nha nuoc tinh cao bang

Với rất nhiều lý do hạn chế về địa hình, trình độ dân trí nên công tác thu NSNN tại Cao Bằng còn gặp nhiều khó khăn.

Khi có nhu cầu nộp thuế, nộp phạt vi phạm giao thông, vi phạm hành chính, chủ yếu cá nhân, tổ chức tại đây lựa chọn giải pháp đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng để nộp trực tiếp.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

Thực hiện chỉ đạo của Bộ tài chính, UBND tỉnh về việc thu/chi, quản lý ngân sách trên địa bàn tỉnh, kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với các cơ quan chức năntg (chi cục thuế, cục hải quan, ngân hàng thương mai,..) triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình, đảm bảo công tác thu/chi tiền mặt được thực hiện kịp thời, nhanh chóng theo đúng quy trình của pháp luật.

- Địa chỉ: KM5 phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước Cao bằng nằm tại trung tâm thành phố Cao Bằng, giáp với các địa danh nổi tiếng của thành phố Cao Bằng như tòa nhà Viettel, quảng trường thành phố, trường tiểu học Đề Thám, sở tài chính,...

Để di chuyển đến đây, các bạn hãy bật Google Map, search điểm đến là "kho bạc nhà nước Cao Bằng" và đi theo chỉ dẫn của Google. Nếu không tiện vừa di chuyển vừa tìm đường, các bạn hãy lấy mốc là vòng xuyến giữa quốc lộ 3 và đường Đề Thám và hỏi người dân địa phương đường đến nơi. Khi đến đây, bạn rẽ vào đường Đề Thám và đi men theo tuyến đường này để tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh

Nếu di chuyển từ các huyện Quảng Hà, Trùng Khánh,..., các bạn nên bắt xe bus xuống trung tâm thành phố Cao Bằng và gọi Taxi Cao Bằng để được đưa đón đến chính xác kho bạc nhà nước tỉnh làm việc.

dia chi kho bac nha nuoc tinh cao bang 2

Hình ảnh vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng hiển thị trên Google Map.

- Email: kbnn-caobang@vst.gov.vn

- Điện thoại: 02063850408

- Fax: 0263850408

- Sơ đồ tổ chức: Giám đốc khoa bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng là bà Nguyễn Thị Hương. Sơ đồ tổ chức của KBNN tỉnh Cao Bằng bao gồm 10 phòng nghiệp vụ, 1 KBNN cấp huyện, 1 điểm thu NSNN tại cửa khẩu, tổng số cán bộ công chức trên toàn hệ thống KBNN tỉnh là 221 người

dia chi kho bac nha nuoc tinh cao bang 3

Sơ đồ các phòng ban chức năng tại kho bạc tỉnh Cao Bằng.

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng là 4800174891

- Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các hoạt động, chính sách, quy trình thu NSNN tại kho bạc nước tỉnh Cao Bằng ở website (khobac.caobang.gov.vn)

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước nhanh chóng, thuận tiện, KBNN tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với các NHTM trên địa bàn tỉnh thực hiện thu thuế, thu tiền phạt hành chính, phạt vi phạm giao thông tại quầy giao dịch của các ngân hàng ủy nhiệm thu, qua hệ thống ngân hàng điện tử hoặc qua cây ATM,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-cao-bang-51541n.aspx
Với những thông tin được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều giải pháp để lựa chọn phương thức nộp thuế, nộp phạt vào NSNN theo đúng thời gian quy định.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng, giám đốc kho bạc nhà nước Cao Bằng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá