Taxi Cao Bằng, số điện thoại, giá cước

Taxi Việt Vịnh, Hương Sen, Bảo Trâm, Vĩnh Dung, Đức Ngọc là năm hãng taxi Cao Bằng phổ biến. Vì vậy, bài viết cung cấp thông tin số điện thoại các hãng taxi Cao Bằng để các bạn có thể theo dõi và liên lạc đặt xe phù hợp với nhu cầu di chuyển bằng taxi của gia đình.

Taxi là một phương tiện di chuyển không còn xa lạ với người dân hiện nay, trong đó, tại mỗi tỉnh sẽ có một thương hiệu khác nhau. Tại Cao Bằng, dịch vụ taxi phát triển, phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Các bạn có thể liên hệ đến hãng taxi thông qua số điện thoại taxi Cao Bằng được tổng hợp.

taxi cao bang so dien thoai gia cuoc

Số điện thoại các hãng taxi Cao Bằng phổ biến, gọi taxi tại Cao Bằng

Các hãng taxi Cao Bằng + Số điện thoại

1. Taxi Việt Vịnh Cao Bằng

Số điện thoại Taxi Việt Vịnh: 0206 3851 851

2. Taxi Hương Sen Cao Bằng

Số điện thoại Taxi Hương Sen: 0206 382 82 82

 

 

3. Taxi Bảo Trâm Cao Bằng

Số điện thoại Taxi Bảo Trâm: 0206 3850 850

4. Taxi Vĩnh Dung Cao Bằng

Số điện thoại Taxi Vĩnh Dung: 0206 3755 755

5. Taxi Đức Ngọc Cao Bằng

Số điện thoại Taxi Đức Ngọc: 0206 379 79 79

Ngoài số taxi Cao Bằng, nếu bạn còn thắc mắc về số điện thoại taxi Yên Bái, các bạn có thể tìm hiểu thêm để có thể gọi xe tại khu vực này trong thời gian tới. Việc nắm bắt được số điện thoại taxi các hãng sẽ giúp các bạn chủ động được việc gọi xe để phục vụ cho nhu cầu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-cao-bang-31109n.aspx
Mức giá cước taxi Cao Bằng hay các hãng taxi Tuyên Quang, Yên Bái sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng, các bạn có thể gọi taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay, liên tỉnh, đường dài hoặc nội tỉnh để được tiết kiệm chi phí.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Yên Bái, số điện thoại, giá cước
Taxi Đồng Nai, số điện thoại, bảng giá
Taxi Quảng Trị, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Tây Ninh, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Cao Bằng

, Taxi Việt Vịnh, Taxi Hương Sen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Taxi Mai Linh

  Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

  Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Bình An, Thái Nguyên

  Số điện thoại taxi Bình An, Thái Nguyên bạn nên lưu ý để khi có việc gấp sẽ liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực vùng núi Thái Nguyên, việc di chuyển đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào xe cũng có sẵn. Vì vậy, nhớ được số điện thoại của các hãng taxi phổ biến trong đó có Bình An là điều cần thiết.

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Cập nhật số điện thoại Taxi Mai Linh là rất cần thiết. Điều này giúp bạn di chuyển bằng dịch vụ taxi liên hệ dễ dàng, gọi xe nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ để khiếu nại, giải đáp thắc mắc.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Các bạn có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để đặt xe, hỏi đáp về cước phí dịch vụ của hãng. Ngoài ra, nếu muốn khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên, cần được trợ giúp tìm lại hành lý thất lạc, các bạn cũng có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để được hỗ trợ.

 • Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 2

  Tả cảnh đẹp của quê hương em là một trong những đề văn, tiếng Việt hay mà các em học sinh nên ôn luyện, thử sức. Dưới đây là bài văn mẫu số 2 tả cảnh đẹp quê hương chi tiết, các em học sinh có thể tìm đọc, tham khảo để mở rộng vốn từ, cải thiện kỹ năng viết văn miêu tả của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá