Taxi Lai Châu, số điện thoại, giá cước

Số điện thoại taxi Lai Châu các hãng sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang làm việc và sinh sống tại đây và cả các bạn đang muốn đến với Lai Châu để du lịch, làm việc.

Tuy không có nhiều hãng taxi bằng các tỉnh thành khác nhưng các hãng xe taxi Lai Châu có đủ đầu xe phân bố đều các huyện để phục vụ cho nhu cầu của hành khách mọi lúc mọi nơi. Để có thể đặt xe di chuyển đến Thành Phố Lai Châu hoặc đến các địa danh thuộc huyện Tam Đường, Phong Thổ, Sìn Hồ, Mường Tè, Than Uyên, Tân Uyên, Nậm Nhùn,..., bên cạnh việc bắt xe trực tiếp bên đường quốc lộ, người dân địa phương, du khách có thể liên hệ tổng đài các hãng taxi Lai Châu để được hỗ trợ điều xe di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng.

taxi lai chau so dien thoai gia cuoc

Số điện thoại các hãng taxi Lai Châu, gọi taxi Lai Châu

Các hãng taxi Lai Châu + Số điện thoại:

1. Taxi Bằng An Lai Châu

Số điện thoại Taxi Bằng An: 0213.3.793.793

2. Taxi Anh Huân Lai Châu

Số điện thoại Taxi Anh Huân: 0213.3.792.792

3. Taxi Nguyệt Nga Lai Châu

Số điện thoại Taxi Nguyệt Nga: 0213.3.899.888

Giá cước taxi Bằng An, Anh Huân, Nguyện Nga đều áp dụng mức giá cước chung cho khu vực, tuy nhiên, vào những ngày thời tiết xấu hoặc ngày lễ, Tết đông khách, mức giá cước sẽ có sự tăng nhẹ. Vì vậy, các bạn nên thường xuyên cập nhật mức giá cước các thời điểm để có sự chuẩn bị tốt nhất khi sử dụng phương tiện taxi tại khu vực này.


4.Taxi Trà My Lai Châu
 
Số điện thoại Taxi Trà My Lai Châu: 0213.6.262.626
 
5. Taxi Lai Châu
 
Tổng đài Taxi Lai Châu: 0213.6.26.26.26
 
6. Taxi Mai Linh Lai Châu
 
Taxi Mai Linh Lai Châu: 0213.3.76.76.76
 
7. Taxi Lợi Linh
 
Số tổng đài Taxi Lợi Linh Lai Châu: 0213.266.266
 
8. Taxi Thảo Linh
 
SĐT Taxi Thảo Linh: 0213.3.898.989
 

Với địa hình nhiều đèo, đốc đứng, nếu muốn di chuyển đến các địa danh nổi tiếng tại Lai Châu như Đèo Ô Quy Hồ, bản Nà Luồng, thác Tác Tình, dộng Tiên Sơn, cao nguyên Dào San, suối nước nóng Vàng Pó, chợ Sừng Sì Lờ Lầu, cửa khẩu Ma Lù Thàng, Đồi chè Tân Uyên, Đèo Khau Cọ nhưng không quen thuộc địa hình, tuyến đường, tốt nhất các bạn nên liên hệ các hãng Taxi Lai Châu để khảo giá và đặt xe di chuyển. Hầu hết các tài xế các hãng Taxi là người địa phương, nhiều kinh nghiệm trong việc đi lại trên địa hình đồi núi, với các góc cua nguy hiểm nên sẽ đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Hiện nay, việc di chuyển bằng taxi trên các tỉnh miền núi được xem là một giải pháp khá an toàn và tạo sự thoải mái nhất định. Vì vậy, bên cạnh các hãng taxi Lai Châu, số điện thoại taxi Sơn La cũng là một thông tin bổ ích để mỗi dịp lên với Sơn La, các bạn sẽ nhanh chóng gọi được một chiếc taxi cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-lai-chau-31129n.aspx
Một trong những hãng taxi tải uy tín và chất lượng ở Hà Nội cần phải tới taxi tải Thành Hưng. Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về vận chuyển đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng không chỉ trong thành phố Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước
Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại
Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước
Taxi Yên Bái, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Lai Châu

, taxi giá rẻ, taxi Bằng An,

SOFT LIÊN QUAN
  • TAXImet

    Ứng dụng đồng hồ taxi GPS cho điện thoại Android

    TAXImet là ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho các tài xế taxi. Ứng dụng cho phép người dùng đo quãng đường, thời gian, tính tiền taxi một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác ...

Tin Mới