Taxi Lai Châu, số điện thoại, giá cước

Số điện thoại taxi Lai Châu các hãng sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang làm việc và sinh sống tại đây và cả các bạn đang muốn đến với Lai Châu để du lịch, làm việc.

Tuy không có nhiều hãng taxi bằng các tỉnh thành khác nhưng các hãng xe taxi Lai Châu có đủ đầu xe phân bố đều các huyện để phục vụ cho nhu cầu của hành khách mọi lúc mọi nơi. Để có thể đặt xe, bên cạnh việc bắt xe trực tiếp, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài các hãng taxi Lai Châu, qua đó, hãng sẽ điều xe đưa đón tại vị trí bạn yêu cầu.

taxi lai chau so dien thoai gia cuoc

Số điện thoại các hãng taxi Lai Châu, gọi taxi Lai Châu

Các hãng taxi Lai Châu + Số điện thoại:

1. Taxi Bằng An Lai Châu

Số điện thoại Taxi Bằng An: 0213.3.793.793

2. Taxi Anh Huân Lai Châu

Số điện thoại Taxi Anh Huân: 0213.3.792.792

3. Taxi Nguyệt Nga Lai Châu

Số điện thoại Taxi Nguyệt Nga: 0213.3.899.888

Giá cước taxi Bằng An, Anh Huân, Nguyện Nga đều áp dụng mức giá cước chung cho khu vực, tuy nhiên, vào những ngày thời tiết xấu hoặc ngày lễ, Tết đông khách, mức giá cước sẽ có sự tăng nhẹ. Vì vậy, các bạn nên thường xuyên cập nhật mức giá cước các thời điểm để có sự chuẩn bị tốt nhất khi sử dụng phương tiện taxi tại khu vực này.

Hiện nay, việc di chuyển bằng taxi trên các tỉnh miền núi được xem là một giải pháp khá an toàn và tạo sự thoải mái nhất định. Vì vậy, bên cạnh các hãng taxi Lai Châu, số điện thoại taxi Sơn La cũng là một thông tin bổ ích để mỗi dịp lên với Sơn La, các bạn sẽ nhanh chóng gọi được một chiếc taxi cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-lai-chau-31129n.aspx
Một trong những hãng taxi tải uy tín và chất lượng ở Hà Nội cần phải tới taxi tải Thành Hưng. Hãng taxi tải Thành Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về vận chuyển đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng không chỉ trong thành phố Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại
Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước
Taxi Yên Bái, số điện thoại, giá cước
Taxi Quảng Trị, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Tây Ninh, số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

Taxi Lai Châu

, taxi giá rẻ, taxi Bằng An,

SOFT LIÊN QUAN
  • Taxi Mai Linh

    Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

    Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá