Taxi tải Thành Hưng, SĐT, bảng giá

Taxi tải Thành Hưng cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội thành và ngoại thành với mức giá cước hấp dẫn và bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại, giá cước của taxi tải Thành Hưng với các mục vận chuyển để các bạn có được sự chủ động về đi lại cũng như chuẩn bị tài chính phục vụ cho khoảng cách di chuyển có nhu cầu.

Hiện nay, taxi tải Thành Hưng cung cấp các dịch vụ đa dạng như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi sân bay tại hai cơ sở chính là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Mức giá cước taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch nhỏ với giá taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh. Các bạn có thể xem xét nhu cầu đi lại để tính toán quãng đường và chi phí thế nào cho tiết kiệm nhất.

taxi tai thanh hung

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và có cả taxi tải chở hàng

Chi tiết bảng giá Taxi tải Thành Hưng

1. Taxi tải Thành Hưng nội thành Hà Nội:

Theo đó, mức giá cước taxi tải Thành Hưng nội thành Hà Nội sẽ có sự chênh lệch giữa xe nhỏ và xe lớn, khoảng cách di chuyển, cụ thể, giá cước taxi tải Thành Hưng Hà Nội được tính như sau:

Taxi tải Thành Hưng đi dưới 40km:

- Taxi tải Thành Hưng xe nhỏ đi trong nội thành sẽ có mức giá mở cửa 4km đầu là 145.000 VNĐ, từ 5 - 15km sẽ có mức cước taxi là 18.500 VNĐ/km, từ 16km trở lên sẽ có mức giá cước 12.500 VNĐ/km.

- Taxi tải Thành Hưng nội thành xe to sẽ có mức giá mở cửa 4km đầu là 190.000 VNĐ, từ 5 - 15km có mức giá cước 21.500VNĐ/km, từ 16km trở lên sẽ có mức giá là 18.000 VNĐ/km.

Thời gian chờ của xe lớn và xe nhỏ đều có mức 60.000 VNĐ/giờ.

2. Giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh

Giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh miền núi phía Bắc như Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai sẽ tính phí thêm 10%. Tuy nhiên, thêm quy định là đi từ 40km một chiều mới làm hợp đồng được thuê xe. Với những hành khách di chuyển hai chiều, hãng taxi Thành Hưng sẽ tính mức cước phí giảm 30% so với chiều đi.

Cụ thể, mức giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh xe nhỏ, xe lớn và phụ trội được tính như sau:

- Giá cước loại xe nhỏ trong khoảng di chuyển từ 40Km - 100Km và mức phụ trội Km sẽ là 14.000 VNĐ, từ 101Km trở lên sẽ có mức giá cước là 13.500 VNĐ và mức phụ trội Km là 13.500 VNĐ.

- Giá cước taxi tải Thành Hưng xe lớn sẽ có mức giá cước khoảng cách từ 40km - 100km sẽ có mức giá cước và phụ trội Km là 17.000 VNĐ và từ 101Km trở lên sẽ tính mức giá cước là 16.000 VNĐ/km.

- Phụ trội thời gian là 60.000 VNĐ/giờ, tiền lưu đêm là 200.000 VNĐ/đêm.

3. Giá cước taxi tải Thành Hưng ở TP. Hồ Chí Minh

Mức giá cước taxi tải Thành Hưng áp dụng trong nội thành được tính theo quy cách xe và được quy định theo mức giá cước tính theo Km cụ thể, các bạn có thể theo dõi mức giá cước xe tải Thành Hưng.

taxi tai thanh hung sdt bang gia

Bên cạnh đó, mức giá cước taxi tải Thành Hưng được áp dụng cho các tỉnh phía Nam cũng là một vấn đề được nhiều người di chuyển quan tâm nhằm tính toán được mức giá cước hợp lý nhất.

taxi tai thanh hung sdt bang gia 2

Bên cạnh các dịch vụ vận tải của taxi tải Thành Hưng, các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về số điện thoại, bảng giá taxi tải Kiến Vàng dể biết được mức giá cước chính xác của hãng và so sánh với mức giá cước taxi Thành Hưng để có được một sự lựa chọn tiết kiệm. Hiện nay, hãng taxi tải Kiến Vàng cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, cung cấp vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, dịch vụ taxi sân bay, taxi nội thành, ngoại thành, qua đó, các bạn dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhất.

Hiện nay, các dịch vụ vận tải ngày càng được nhiều người dùng quan tâm bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, vì vậy, những thông tin về số điện thoại, bảng giá taxi tải Thành Hưng sẽ là thông tin hữu ích để các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được hình thức di chuyển, vận chuyển phù hợp với nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-tai-thanh-hung-sdt-bang-gia-31091n.aspx
Huyndai vừa cho ra mắt dòng xe SantaFe 2019, trong thời gian này, xe VinFast cũng được giới thiệu trên toàn thế giới, giá xe SantaFe 2019 đã được công bố với nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên, giá xe Vinfast vẫn còn là bí ẩn chưa được giải tiết lộ, chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới biết được giá chính thức của xe VinFast.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Vĩnh Phúc, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Tổng đài taxi Ba Sao, SĐT hotline, 024 32.32.32.32, 024 36.36.36.36
Taxi Ninh Bình, bảng giá, số điện thoại
Tổng đài Vic Taxi, Số điện thoại và bảng giá
Từ khoá liên quan:

taxi tải thành hưng

, số điện thoại taxi tải thành hưng, bảng giá taxi tải thành hưng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng giá đất tỉnh Hưng Yên

  Cập nhật bảng giá dất tỉnh Hưng Yên mới nhất

  Theo quyết định số 40/2019/QĐ-UBND tỉnh Hưng Yên, bảng giá đất tỉnh Hưng Yên sẽ có sự điều chỉnh bắt đầu từ năm 2020 và kết thúc đến hết năm 2024. Quyết định này ban ra nhằm thay thế cho bảng giá đất theo quyết định 21/2014/QĐ-UBND tỉnh Hưng Yên.

Tin Mới

 • Taxi Gia Lai, số điện thoại, bảng giá

  Việc di chuyển bằng taxi đã không còn xa lạ với bất cứ ai, trong đó, những người dân đang sinh sống tại Gia Lai có thể đặt taxi Gia Lai chỉ với việc gọi điện trực tiếp đến tổng đài các hãng taxi.

 • Tổng đài taxi VinFast, số điện thoại Taxi Xanh SM 24/7

  Tổng đài taxi VinFast không chỉ cung cấp dịch vụ taxi thông thường, mà còn bao gồm nhiều tùy chọn khác như gọi xe máy điện và giao hàng. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, bạn đều có thể tìm thấy một giải pháp phù hợp khi liên hệ tổng đài taxi VinFast để đặt chuyến, hỏi đáp thông tin, tìm hành lý thất lạc hay gửi đánh giá về chất lượng.

 • Số điện thoại taxi Hà Nội, gọi Taxi nhanh, dễ dàng

  Lưu số điện thoại taxi Hà Nội là giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn có thể liên hệ gọi xe hoặc xử lý vấn đề nhanh chóng, kịp thời. Ngoài hãng taxi bạn hay đi, bạn lưu thêm một số SĐT taxi Hà Nội uy tín khác để sử dụng dịch vụ nhanh chóng, phù hợp, tránh trường hợp đang cần di chuyển mà gọi mãi mà hãng taxi đó vẫn đang tình trạng hết xe.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 23/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng