Taxi Tuyên Quang, bảng giá, số điện thoại

Một số hãng taxi Tuyên Quang nổi tiếng có thể kể đến như Tâm Đức, Hoàng Ngân, Thành Tín,... với số lượng đầu xe nhiều, phục vụ được nhu cầu nhiều hành khách cùng một lúc. Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Tuyên Quang để được tư vấn về các dịch mà hãng cung cấp.

Tại Tuyên Quang, taxi được lựa chọn là một phương tiện đi lại phổ biến của cả người dân và khách tham quan, du lịch khi đến với tỉnh này. Tuy có số lượng hãng taxi nhiều nhưng chỉ tập trung ở những nơi đông dân cư sinh sống, vì vậy, khi biết được số tổng đài, ngay cả khi bạn ở huyện vùng sâu, vùng xa, các bạn cũng dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.

taxi tuyen quang bang gia so dien thoai

Số điện thoại taxi Tuyên Quang, bảng giá taxi Tuyên Quang, gọi taxi giá rẻ

Các hãng taxi Tuyên Quang + Số điện thoại:

1. Taxi Thảo Lâm, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Thảo Lâm: 0207.3.898.898

2. Taxi Trang Vinh, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Trang Vinh: 0207.3.811.811

3. Taxi Trung Á, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Trung Hóa: 0207.3.819.819

4. Taxi Đức Thu, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Đức Thu: 0207.3.871.871

5. Taxi Hoàng Ngân, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Hoàng Ngân: 0207.3.89.89.89

6. Taxi Tâm Đức, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Tâm Đức: 0207.3.926.926

7. Taxi Thành Tín, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Thành Tín: 0207.3.827.827

Mức giá cước taxi Tuyên Quang các hãng sẽ không có sự chênh lệch nhiều, tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn hãng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, gần nơi đang sinh sống nhất để tiết kiệm được thời gian gọi xe cũng như giúp hành trình của bạn được hoàn thành sớm hơn.

Bên cạnh taxi Tuyên Quang, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại các hãng taxi Thái Nguyên để có được một sự lựa chọn phù hợp khi đến với nơi này. Là tỉnh thành hội tụ nhiều điểm du lịch và nhiều khu công nghiệp lớn nên số lượng taxi Thái Nguyên khá phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-tuyen-quang-31154n.aspx
Trong các dịp lễ, Tết, không chỉ taxi mà nhu cầu sử dụng xe khách của người xa quê cũng tăng đột biến, vì vậy, với những thông tin về số điện thoại xe Hải Âu chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội - Hải Phòng, chạy trên quốc lộ 5 sẽ hữu ích để những ai có nhu cầu di chuyển các tỉnh thành này có thể chủ động gọi điện đặt xe, đề phòng tình trạng hết vé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước
Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Taxi Quảng Trị, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Nam Định, số điện thoại, bảng giá
Taxi Thừa Thiên Huế, số điện thoại, bảng giá
Từ khoá liên quan:

Taxi Tuyên Quang

, Taxi Thảo Lâm Tuyên Quang, Taxi Trang Vinh Tuyên Quang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Taxi Mai Linh

    Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

    Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá