Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau

Nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau không khó bởi cách tra cứu tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, dù biết được địa chỉ chính xác thì nhiều bạn đọc vẫn hoang mang vì không biết đường đi như thế nào? Cách liên hệ, địa chỉ, giờ làm việc, di chuyển ra sao sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong vài viết.

Không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc quản lý, thu chi ngân sách nhà nước, kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau là nơi mà công dân thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình. Ngoài ra, những cá nhân vi phạm luật giao thông trên địa bàn tỉnh bị xử phạt hành chính phải nộp tiền tại kho bạc nhà nước Cà Mau. Vì vậy, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau nhận được sự quan tâm của nhiều người.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ca mau

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau

Cá nhân, tổ chức khi biết được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau thì hãy nhớ lưu lại phòng ngừa trường hợp quên cũng dễ dàng tìm kiếm.

- Địa chỉ: Số 122 - 124 Phan Ngọc Hiển, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

- Số điện thoại: 029038153532

- Số Fax: 02903831960

- Giờ làm việc: 7h - 17h (thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần)

- Chỉ dẫn đường đi: Mặc dù có được địa chỉ cụ thể của kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau nhưng không phải ai cũng biết đường đi tới đó như thế nào. Trụ sở của kho bạc nằm gần với các địa điểm nổi tiếng như Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cà Mau, Chi cục thuế Thành phố Cà Mau, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, UBND tỉnh Cà Mau, Liên đoàn lao động tỉnh Cà Mau, Bệnh viện công an tỉnh Cà Mau,... Do đó, trong trường hợp bạn không nhớ rõ địa chỉ kho bạc thì có thể hỏi đường tới các địa điểm này. Từ đây, bạn cũng sẽ dễ dàng tới được phòng giao dịch kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ca mau 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau

Hiện nay, ngoài phương tiện xe máy thì đi taxi cũng trở nên phổ biến. Vì vậy, các hãng taxi hoạt động tại Cà Mau cũng đa dạng nhằm phục vụ quá trình di chuyển của người dân được thuận lợi. Do đó, bạn nên lưu số điện thoại taxi Cà Mau của hãng uy tín, chất lượng để khi có nhu cầu di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình.

Giám đốc kho bạc Cà Mau là ông Nguyễn Minh Thắng cùng với Phó giám đốc Hồng Trung Kiên chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của các phòng ban và KBNN huyện trực thuộc.

Việc thực hiện các giao dịch trở nên đơn giản hơn khi kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau áp dụng hình thức thanh toán, hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến qua ứng dụng một cách nhanh chóng do Cục thuế phát hành. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các phần mềm kê khai thuế trực tuyến và cách sử dụng ra sao thì hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-ca-mau-51540n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh ca mau

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cà Mau, KBNN tỉnh Cà Mau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá