Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm quản lý các đơn vị kho bạc trực thuộc quận trên địa bàn, địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội nằm ở đâu nhận sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Kể từ ngày 14/1/2019, kho bạc nhà nước Hà Nội đã chuyển trụ sở tới địa chỉ mới. Do đó, khách hàng cần lưu ý để tránh mất thời gian giao dịch của mình.

Nhiều cá nhân, đơn vị do mới giao dịch tại kho bạc nhà nước Hà Nội lần đầu tiên thì sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ. Nhằm hỗ trợ khách hàng không tốn thời gian tìm kiếm đường đi, Taimienphi.vn cung cấp thông tin chi tiết về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ cũng như cách di chuyển nhanh chóng nhất để bạn đọc tham khảo.

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho ha noi

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội.

Kho bạc nhà nước Hà Nội là đơn vị nắm quyền kiểm soát mọi hoạt động của KBNN quận, huyện, thị xã trực thuộc. Khi có nhu cầu giao dịch, bạn đọc cần biết rõ địa chỉ, cách liên hệ để mọi thủ tục được hoàn thành thuận lợi. Theo thông báo từ kho bạc nhà nước Hà Nội, kể từ ngày 14/1/2019, cơ sở chuyển sang địa điểm mới tại Đường Giải Phóng, Đống Đa.

- Địa chỉ: Số 18, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Số điện thoại: 02438266487

- Số Fax: 02438243115

- Email: [email protected]

- Website: khobac.hanoi.gov.vn

- Chỉ dẫn đường đi: Ngoài việc tìm kiếm đường đi trên bản đồ thì bạn cũng có thể hỏi người dân sinh sống gần trụ sở nếu chưa biết rõ địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội ở đâu. Nếu bạn chủ động phương tiện đi lại bằng xe máy thì khi nhìn thấy các đia điểm như Bệnh viện Da Liễu TW, Văn phòng bán vé Quang Bửu, Bệnh viện Bạch Mai, B13 KTX Bách Khoa,... thì việc tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội là điều đơn giản. Các cơ sở này có vị trí gần nhau nên việc tìm kiếm địa chỉ cũng mang đến cho bạn nhiều tiện lợi.

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho ha noi 2

Hướng dẫn tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội trên bản đồ.

Bộ máy ban lãnh đạo kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội bao gồm 1 Giám đốc và 4 Phó giám đốc giữ vai trò quản lý mọi hoạt động của 11 phòng ban và 30 KBNN quận, huyện, xã trực thuộc (Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc - Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,...).

Vào tháng 5/2019 vừa qua, bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Giám đốc kho bạc nhà nước Hưng Yên) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc kho bạc nhà nước Hà Nội thay ông Đào Thái Phúc. Đồng thời ông Đào Thái Phúc cũng được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Giao dịch kho bạc nhà nước. 4 Phó giám đốc của kho bạc nhà nước Hà Nội là ông Nguyễn Tiến Đạt, bà Đậu Thị Thủy Hương, ông Phùng Anh Quang và bà Lê Kim Thu.

Hiện nay, việc thực hiện các giao dịch tài chính được diễn ra nhanh chóng thông qua mạng mà không cần người dân phải đến trực tiếp cơ sở. Các kho bạc nhà nước tỉnh và thành phố đã dần áp dụng dịch vụ công trực tuyến, cho phép cá nhân, doanh nghiệp kê thai, nộp thuế nhanh chóng thông qua ngân hàng điện tử, phần mềm cho Cục thuế phát hành. Cùng với đó, việc tra cứu hóa đơn tiền điện, nước cũng được áp dụng online. Với những hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền điện từng bước mà Taimienphi.vn chia sẻ, hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-thanh-pho-ha-noi-51612n.aspx
Còn bạn đang quan tâm đến giá đất ở khu vực địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội thì bạn nên cập nhật bảng giá đất Hà Nội mới nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó để xem chi tiết giá đất từng khu vực một ở địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho ha noi

, địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nội, KBNN Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến