Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức

Trước khi tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức thì bạn cần phải tra cứu đường đi nhằm tránh bị lạc, nhất là khi chủ động phương tiện đi lại thì việc tìm đường cũng gặp nhiều trở ngại, vì vậy, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đường đi tới kho bạc Quận Thủ Đức đơn giản mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức được người dân nơi đây tìm kiếm khá nhiều. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng tìm được địa chỉ kho bạc Thủ Đức để thực hiện các thủ tục, Taimienphi.vn cập nhật rõ ràng trong bài viết sau.

dia chi kho bac nha nuoc quan thu duc

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức

Là yếu tố mà khách hàng quan tâm khi có ý định tìm đến kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức để thực hiện các giao dịch, địa chỉ trụ sở khi được cung cấp thì bạn nên lưu lại để phục vụ những lúc cần thiết.

- Địa chỉ: 12 Đường số 6, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

- Số điện thoại: 02838966917

- Số Fax: 02838972989

- Giờ làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (buổi sáng từ 7h30 - 11h30; buổi chiều từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế Quận Thủ Đức là địa điểm khá gần với kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức. Nếu bạn đã từng đến Cục thuế thì chắc hẳn không còn xa lạ với địa chỉ kho bạc nhà nước nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ hồ trong quá trình tìm kiếm trụ sở kho bạc. Do đó, để đến được địa chỉ theo mong muốn thì bạn hãy di chuyển đến Đường số 6, Phường Linh Chiểu. Để được hướng dẫn đường đi chính xác, bạn có thể hỏi thăm người dân sống gần khu vực. Khi nhìn thấy các địa điểm như Tòa án nhân dân Quận Thủ Đức, Bảo hiểm xã hội Quận Thủ Đức, Viện kiểm sát nhân dân Quận Thủ Đức,... thì tức là bạn sắp đến được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức.

Qua những thông tin được cung cấp bên trên, hy vọng bạn đọc có thể tự mình tìm kiếm được địa chỉ kho bạc một cách nhanh nhất. Nằm cùng tuyến đường với kho bạc nhà nước là địa chỉ chi cục thuế Quận Thủ Đức. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc, câu hỏi cần được giải đáp hay hướng dẫn làm các thủ tục thuế thì có thể đến Cục thuế Thủ Đức tại địa chỉ 16 Đường số 6, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-thu-duc-51600n.aspx
Ngoài ra, nếu có việc cần di chuyển tới Kho bạc tại Quận Bình Thạnh, các bạn hãy trả cứu địa chỉ Kho bạc nhà nước Quận Bình Thạnh tại đây để biết số điện thoại và giờ làm việc.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan thu duc

, KBNN Quận Thủ Đức, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thủ Đức,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá