Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Dương Kinh

Để không bỏ lỡ thời gian giao dịch đúng hẹn theo quy định tại địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Dương Kinh, bạn cần nắm rõ về trụ sở nằm tại tuyến phố nào, giờ làm việc hành chính ra sao, có làm việc thứ 7, chủ nhật không và cách liên hệ nhanh nhất khi gặp sự cố để được giải quyết kịp thời.

Khi càng nhiều doanh nghiệp nổi lên thì các giao dịch nộp thuế vào kho bạc nhà nước cũng gia tăng. Theo đó, khách hàng cần đến đúng giờ giao dịch để việc hoàn thành các thủ tục được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, khi nhớ được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Dương Kinh, bạn không cần tốn thời gian tra cứu nên tìm đường đến trụ sở này cũng trở nên đơn giản.

dia chi kho bac nha nuoc quan duong kinh

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Dương Kinh.

Dù biết địa chỉ kho bạc nhà nước nằm tại phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh nhưng không phải ai cũng biết đường đi ra sao. Nếu bạn chưa biết đường đi như thế nào thì có thể tham khảo các hướng dẫn chỉ đường chi tiết được chia sẻ sau đây.

- Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

- Số điện thoại liên hệ: 02253880657

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (buổi sáng từ 7h30 - 11h30; buổi chiều từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Cá nhân, doanh nghiệp dù sinh sống tại khu vực nào trên địa bàn Quận Dương Kinh thì cũng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước nếu có hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Xuất phát từ nơi ở, bạn sẽ đi qua các con phố lân cận để đến được kho bạc như Mặc Đăng Doanh, Đường 355, Đường 363,... Đặc biệt, trụ sở kho bạc nằm tại các địa điểm nổi tiếng như UBND Quận Kinh Dương, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Công an Phường An Dũng, Cục dự trữ quốc gia khu vực Đông Bắc,...

dia chi kho bac nha nuoc quan duong kinh 2

Phương tiện có thể di chuyển theo sự chỉ dẫn của các ứng dụng bản đồ phổ biến.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin mà mọi hoạt động của con người được diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn chưa rõ về đường đi khi chủ động phương tiện bằng xe máy thì tra cứu Google Maps là điều cần thiết. Bên cạnh đó, việc đi vào những con phố bị kẹt xe, ùn tắc giao thông luôn làm bạn khó chịu thậm chí còn khiến trễ giờ giao dịch, nhất là vào giờ cao điểm. Vì vậy, trên ứng dụng Google Maps có tích hợp tính năng tra cứu các điểm, tình hình giao thông những đoạn đường có lượng người tham gia giao thông đông đúc để người dùng tránh đi phải vô cùng tiện lợi. Cách sử dụng Google Traffic xem tắc đường, giao thông tỉ mỉ theo từng bước mà Taimienphi.vn giới thiệu góp phần hỗ trợ các phương tiện di chuyển suôn sẻ, hanh thông.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-duong-kinh-51644n.aspx
Ngoài những thông tin được cung cấp bên trên, cá nhân, doanh nghiệp có những thắc mắc, khiếu nại cần sự giải quyết của người có thẩm quyền thì cũng có thể liên hệ tới Giám đốc kho bạc nhà nước Dương Kinh - Phan Thị Thu Hằng theo Số điện thoại: 02253880658 Email: hangptt02@vst.gov.vn hoặc Phó giám đốc Nguyễn Thị Minh Phụng (Số điện thoại: 02253880659; Email: phungntm50@vst.gov.vn).

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan duong kinh

, KBNN Quận Dương Kinh, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Dương Kinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá