Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy

THông tin Kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy đang mở rộng triển khai dịch vụ công trực tuyến nhằm giúp quá trình giao dịch nộp thuế, nộp phạt của người dân chính xác, tiết kiệm thời gian nghiên cứu hồ sơ và thanh toán nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy ở đâu đề phòng những trường hợp cần giao dịch trực tiếp tiền mặt tại trụ sở.

Bên cạnh mã số thuế, giờ làm việc, địa chỉ thì số điện thoại đường dây nóng của kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy là bao nhiêu nhận sự quan tâm của không ít khách hàng. Mọi giao dịch nộp thuế, nộp lệ phí, nộp phạt đều được thực hiện tại kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy nên người dân trên địa bàn cần lưu lại địa chỉ để dễ dàng thực hiện các thủ tục hoàn tất khi có nhu cầu.

dia chi kho bac nha nuoc quan binh thuy

Số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy.

Phòng giao dịch tại kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy mỗi ngày tiếp đón rất nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu bạn không chủ động đến đúng giờ giao dịch, các thủ tục sẽ bị chậm trễ và làm tốn thời gian. Do đó, việc nắm bắt được giờ kho bạc đóng mở cửa sẽ giúp bạn sắp xếp công việc hợp lý để thực hiện các nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân tại kho bạc nhanh chóng.

- Địa chỉ: KV7, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

- Số điện thoại: 02923885399

- Số Fax: 02923887999

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Mã số thuế: 1800609850-004

- Chỉ dẫn đường đi: Với đa dạng các điểm xuất phát khác nhau, người nộp thuế, nộp phạt có rất nhiều lựa chọn đường đi phù hợp để hạn chế việc ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, dù bạn đi con đường nào thì cũng cần di chuyển tới KV7, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy bởi đây là trụ sở chính của kho bạc mà bạn đang tìm kiếm. Trên đường đi tới kho bạc, bạn sẽ bắt gặp một số địa điểm quen thuộc như Trường THPT Bình Thủy, Cầu Bình Thủy 2, Nhà thờ Đức Mẹ Rạch Súc,... Nếu bạn chưa thuộc đường đi thì có thể gọi xe qua ứng dụng Grab hoặc số điện thoại tổng đài. Dịch vụ đặt xe trực tuyến sẽ đưa khách hàng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu.

Ngoài kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy thì kho bạc nhà nước Quận Ô Môn cũng trực thuộc KBNN thành phố Cần Thơ. Người dân sinh sống tại Quận Ô Môn thì có thể tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn cụ thể mà Taimienphi.vn giới thiệu trên website để dễ dàng giao dịch trong những trường hợp cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-binh-thuy-51670n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan binh thuy

, KBNN Quận Bình Thủy, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bình Thủy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới