Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai

Cập nhật địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai cũng như số điện thoại, giờ làm việc cụ thể giúp người nộp thuế tra cứu đường đi, sử dụng phương tiện di chuyển hợp lý. Khi có nhu cầu giao dịch tại kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai, cá nhân, tổ chức hãy tìm đến khu hành chính, thị trấn Thới Lai để thực hiện các thủ tục.

Kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai có mã số thuế là 1800609850-010. Đây là cơ sở chịu trách nhiệm quản lý thu chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Thới Lai dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Trần Phú Lộc Thành và Phó giám đốc Lâm Việt Bình. Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần giao dịch, hãy đến địa chỉ trụ sở được cung cấp chi tiết dưới đây.

dia chi kho bac nha nuoc huyen thoi lai

Thời gian làm việc, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai

Thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai cần được bạn đọc tìm hiểu kỹ càng để tránh nhầm lẫn, từ đó giúp việc nộp thuế, nộp phạt hành chính được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Địa chỉ: Tỉnh lộ 922, Thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ

- Số điện thoại: 02923680102

- Số Fax: 02923680102

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Mã số thuế: 1800609850-010

- Chỉ dẫn đường đi: Được xây dựng tại thị trấn Thới Lai, kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai nằm trên trục đường khá thuận lợi giao thông. Trụ sở của kho bạc nằm gần chi cục thuế, tòa án nhân dân huyện, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thới Lai, Điện lực Thới Lai, UBND Huyện Thới Lai, Khu hành chính Huyện ủy Thới Lai, Bảo hiểm xã hội Huyện Thới Lai, Cửa hàng tiện lợi CCV Mart,... nên khi khách hàng tìm thấy một trong số những địa điểm này thì cũng sẽ nhanh chóng đến được kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-thoi-lai-51676n.aspx
Đề cập đến địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ thì ngoài huyện Thới Lai còn có kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều. Đây là một trong số những kho bạc cấp quận trực thuộc và chịu sự quản lý của KBNN TP. Cần Thơ. Người dân trên địa bàn có nhu cầu giao dịch thì hãy chú ý lưu lại địa chỉ chính xác để việc tiến hành các thủ tục diễn ra đúng thời hạn quy định của pháp luật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc huyen thoi lai

, KBNN Huyện Thới Lai, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thới Lai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá