Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Thanh Trì

Những ai có nhu cầu giao dịch đến địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì thì hãy tới số 19 Ngõ 405 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội để được cán bộ, nhân viên hướng dẫn cụ thể. Để biết được cách liên hệ, đường đi sao cho suôn sẻ và nhanh chóng thì hãy tham khảo thông tin bài viết cập nhật.

Các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải đến kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì để nộp thuế nên không còn xa lạ với trụ sở này. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đến giao dịch thì hãy nhớ lưu lại địa chỉ, dù có quên cũng sẽ hỏi được đường người dân sinh sống tại khu vực trên địa bàn.

dia chi kho bac nha nuoc huyen thanh tri

Địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì

Việc nắm rõ được giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, địa chỉ sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc thực hiện mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân. Những trường hợp vi phạm do trốn thuế, nộp không đúng thời hạn sẽ phải chịu xử phạt theo pháp luật. Vì vậy, việc tìm hiểu địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì cũng vô cùng quan trọng.

- Địa chỉ: 19 Ngõ 405 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

- Số điện thoại: 02438613122

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (buổi sáng: 7h30 - 11h30; buổi chiều: 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Trụ sở kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì nằm ngay cạnh Nhà văn hóa Thanh Trì. Khi bạn không nhớ rõ đường đi thì có thể tra cứu trên Google Maps hoặc hỏi trực tiếp người dân sinh sống tại khu vực. Nếu bạn tự tra cứu đường mà nhìn thấy các địa điểm như Huyện ủy Thanh Trì, Nhà văn hóa Thanh Trì, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Trì, Chùa Văn Điển, UBND huyện Thanh Trì, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì,... thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được trụ sở kho bạc nhà nước Thanh Trì theo mong muốn.

dia chi kho bac nha nuoc huyen thanh tri 2

Trụ sở kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì được định vị theo bản đồ.

Nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy được hướng chỉ đường đi rất rõ ràng qua từng con phố. Nếu bạn di chuyển bằng taxi thì không lo lạc đường bởi tài xế sẽ đưa bạn đến tận nơi. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ cụ thể, các hãng taxi hoạt động phổ biến và lâu đời như Mai Linh, Thanh Nga,... sẽ đưa bạn đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất. Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể gọi xe ôm Grabbike thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Đặc biệt, giá cước được niêm yết cụ thể khi bạn đặt xe nên không lo sợ bị "chặt chém" với giá cao. Nếu khách hàng biết cách tìm mã giảm giá Grab, Uber thì số tiền cước bạn phải trả sẽ được giảm đi đáng kể.

Ông Vũ Chu Hồng là người chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì cùng với Phó giám đốc Nguyễn Thị Bích Thủy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-thanh-tri-51623n.aspx
Những thông tin cơ bản được giới thiệu trên đây về kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì giúp bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết. Nhất là với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại, hướng dẫn đường đi tới kho bạc huyện Thanh Trì thì lại càng hữu ích. Hy vọng, qua bài viết này, cá nhân, doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoàn thành giao dịch tại kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì theo đúng quy định.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc huyen thanh tri

, địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Thanh Trì ở đâu, KBNN huyện Thanh Trì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá