Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Nắm bắt thông tin về số điện thoại, giờ làm việc, hướng dẫn đường đi tới địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ chính xác là điều cần thiết để khách hàng có thể giao dịch, làm việc với cán bộ, nhân viên kho bạc về các dịch vụ nộp thuế, thu phạt,... tiết kiệm thời gian tối đa.

Làm thế nào để di chuyển tới kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ nhanh chóng? Nếu muốn tới kho bạc Cần Giờ nộp thuế thì có thể đi bằng phương tiện gì? Trong bài viết được Taimienphi.vn cập nhật, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

dia chi kho bac nha nuoc huyen can gio

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Những ai cần đến kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ để thực hiện giao dịch thì hãy tới Đường Lương Văn Nho, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ. Bạn hãy nhớ lưu lại địa chỉ để khi có việc cần cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm mà không phải tra cứu mất thời gian.

- Địa chỉ: Đường Lương Văn Nho, khu phố Giồng Ao, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP.HCM

- Số điện thoại: 02838740367 - 02838740430

- Số Fax: 02838740627

- Giờ làm việc: Buổi sáng (7h30 -11h30); buổi chiều (13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Cá nhân, đơn vị có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ thì hãy di chuyển tới đường Lương Văn Nho. Để đi tới được con phố này thì bạn có thể bắt gặp rất nhiều các cơ sở, địa điểm quen thuộc như UBND Huyện Cần Giờ, Nhà văn hóa Lao động Huyện Cần Giờ, Trung tâm thể dục thể thao Huyện Cần Giờ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Nhà thiếu nhi Huyện Cần Giờ,... Nếu bạn chủ động di chuyển bằng xe máy thì có thể hỏi đường người dân chỉ tới trụ sở kho bạc. Còn khi bắt taxi thì không cần lo lắng việc tra cứu đường đi bởi bạn sẽ được đưa tới nơi theo đúng địa chỉ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-can-gio-51611n.aspx
Trên đây là những thông thông tin Taimienphi.vn cung cấp cho bạn đọc về giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ. Bạn đọc muốn biết chi tiết về luật thuế, các quy định nộp thuế ra sao thì có thể đến trực tiếp chi cục thuế Huyện Cần Giờ để được giải thích rõ ràng và đầy đủ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc huyen can gio

, KBNN Huyện Cần Giờ, đại chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá