Chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ

Cập nhật tỷ giá tiền Campuchia với tiền VNĐ, các bạn sẽ biết được đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt là bao nhiêu, từ đó đưa ra quyết định khi nào nên mua vào, bán ra tiền Riel để được giá tốt nhất.

Cách thực hiện này giúp bạn: Đổi tiền Riêl sang tiền Việt dễ dàng

Chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ đang là nội dung được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Riel là đơn vị tiền tệ chính thức của Campuchia, cùng với đô la (Mỹ) thì đây là hai loại tiền được sử dụng chủ yếu trên đất nước này.

chuyen doi riel campuchia sang tien viet ty gia tien campuchia voi vnd

Đổi tiền campuchia ở đâu? Tiền Campuchia đổi sang Việt Nam

1 riel bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cách chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ cập nhật ngày 19/10 cụ thể như sau:

1 Riel Campuchia (KHR) = 5.67 VNĐ( Một Riel bằng năm phẩy bảy đồng Việt Nam)

100 Riel Campuchia (KHR) = 567 VNĐ (Một trăm Riel bằng năm trăm sáu mươi bảy đồng Việt Nam)

500 Riel Campuchia (KHR) = 2,835 VNĐ (Năm trăm Riel bằng Hai nghìn tám trăm ba mươi lăm đồng Việt Nam)

1000 Riel Campuchia (KHR) = 5,670 VNĐ (Một nghìn Riel bằng Năm nghìn sáu trăm bảy mươi đồng Việt năm)

5000 Riel Campuchia (KHR) = 28,350 VNĐ (Năm nghìn Riel bằng hai mươi tám nghìn ba trăm năm mươi nghìn Việt Nam)

10.000 Riel Campuchia (KHR) = 56,700 VNĐ (Mười nghìn Riel bằng Năm sáu nghìn bảy trăm đồng Việt Nam)

Riel là đồng tiền tệ chính thức của Campuchia, phiên âm tiếng Việt là Riên, đọc như Ria. Tương tự như Thái Lan, Nhật Bản, Campuchia vẫn dùng hai loại tiền là tiền giấy và tiền xu. 

Tiền Việt Nam và tiền Campuchia tiền nào lớn hơn? Nếu so sánh về mệnh giá thì tiền Riel Capuchua lớn hơn so với tiền Vệt gấp hẳn 5,6 lần. Đồng tiền tệ của của Campuchia là Riel chỉ được dùng để thực hiện những giao dịch có giá trị nhỏ như chi phí ăn nhẹ, xe ôm...xấp xỉ khoảng dưới 5 đô la. Còn đồng đô la Mỹ được sử dụng thông dụng hơn. 

Đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam ở đâu?

Ngoài nắm được tỷ giá và biết cách  đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, đổi tiền Campuchia sang tiền Việt Nam ở đâu cũng là thông tin mà bạn cần quan tâm khi có nhu cầu đổi. Bạn có thể đổi ở cửa khẩu, ngân hàng, sân bay hay tại các địa chỉ đổi tiền được cấp phép. Tùy mỗi địa chỉ mà tỷ giá tiền Campuchia so với tiền Việt Nam khác nhau như tỷ giá tiền Campuchia Vietcombank khác với điểm giao dịch khác. Do đó, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài để hỏi trực tiếp về tỷ giá để khi đổi có lợi cho mình nhất.

chuyen doi riel campuchia sang tien viet ty gia tien campuchia voi vnd 2

Campuchia là một nước láng giềng thân thiết với Việt Nam, do vậy khi bạn có nhu cầu tham quan, du lịch hay học tập sẽ phải chuyển đổi tiền để thuận tiện khi giao dịch mua bán trao đổi, trên đây là cập nhật cách chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ mới nhất hy vọng đã cung cấp tới các bạn đọc giả chia sẻ bổ ích giúp quá trình chuyển đổi tiền được nhanh chóng và chính xác hơn, bạn đã biết được cách đổi 1 riel KHR bằng bao nhiêu tiền Việt đúng không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-riel-campuchia-sang-tien-viet-ty-gia-tien-campuchia-voi-vnd-28889n.aspx
Ngoài ra, nếu các bạn chưa biết cách đổi đô la Singapore sang tiền việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ là bao nhiêu, bạn tham khảo bài giới thiệu cách đổi đô la Singapore sang tiền Việt tại đây nhé

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi bảng Anh sang tiền Việt, tỷ giá tiền bảng Anh với VNĐ
Chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ
Chuyển đổi Đô la mỹ sang tiền Việt, tỷ giá đô la với VNĐ
1 Đô la Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi TWD sang VNĐ
Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ
Từ khoá liên quan:

chuyen doi riel campuchia sang tien Viet ty gia tien campuchua voi VND

, 1 dong campuchia bang bao nhieu tien viet, chuyen doi tien te riel campuchia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Valuta

  Công cụ chuyển đổi tiền tệ

  Valuta+ là công cụ chuyển đổi tiền tệ rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi nhanh chóng và hỗ trợ cho tất cả các tỉ giá hối đoái. Hiện ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này cho phép chuyển đổi hơn 170 loại tiền tệ, làm việc không cần kết nối mạng, luôn cập nhật các đơn vị mới, một tiện ích chuyển đổi rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online

  Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online cho phép bạn mở tài khoản chứng khoán dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này chỉ rút ngắn các khâu mà chưa được đảm bảo an toàn trước pháp luật. Để đảm bảo được tính pháp lý sau này thì bạn vẫn cần có bản hợp đồng mở tài khoản gốc có chữ ký.

 • 1 cọc tiền, 1 thếp tiền gồm bao nhiêu tờ?

  1 cọc tiền, 1 thếp tiền gồm bao nhiêu tờ? Tham khảo quy ước sắp xếp, đóng gói tiền tệ phổ biến tại ngân hàng, công ty tài chính sẽ giúp bạn hiểu rõ giá trị của 1 cọc, thếp, xấp, tép tiền và nhanh chóng quy đổi, tính

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá