Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ

Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ mới nhất hôm nay, bạn đọc có nhu cầu chuyển đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam hay cập nhật tỷ giá tiền Trung Quốc so với Việt Nam cùng theo dõi nội dung bài Tải Miễn Phí hướng dẫn dưới đây nhé.

Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ mới nhất theo tỷ giá chính xác trên thị trường tài chính, tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên có sự biến động do vậy để việc chuyển đổi tiền và kiểm soát giá trị đồng tiền chính xác nhất chúng ta phải thường xuyên nhập nhật tỷ giá nhân dân tệ.

chuyen doi nhan dan te sang tien viet ty gia tien trung quoc voi vnd

Tỷ giá chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ được cập nhật mới nhất ngày 19/10 như sau:

Nhân dân tệ = 3.429 VNĐ (Một nhân dân tệ bằng Ba nghìn bốn trăm hai mươi chín nghìn Việt Nam)
Nhân dân tệ = 6.859 VNĐ (Hai nhân dân tệ bằng Sáu nghìn tám trăm năm mươi chín nghìn Việt Nam)
Nhân dân tệ = 17.149 VNĐ (Năm nhân dân tệ bằng Mười bảy nghìn một trăm bốn mươi nghìn Việt Nam)
10 Nhân dân tệ = 34.299 VNĐ (Mười nhân dân tệ bằng Ba mươi tư nghìn hai trăm chín mươi chín nghìn Việt Nam)
100 Nhân dân tệ = 342.988 VNĐ (Một trăm nhân dân tệ bằng Ba trăm bốn hai nghìn chín trăm tám mươi tám đồng)
100.000 Nhân dân tệ = 342.988.137 VNĐ(Một trăm nghìn dân dân tệ bằng Ba trăm bốn hai triệu chín trăm tám mươi tám nghìn)

Đồng nhân dân tệ là đồng tiền chính thức lưu hành tại Trung Quốc, đồng nhân dân tệ có tên viết tắt là RMB, đơn vị đếm đồng nhân dân tệ này theo thứ tự là nguyên/viên hay còn gọi là tệ/hào. Đồng nhân nhân tệ Trung Quốc được chia thành hai loại chính là tiền giấy và tiền xu

+ Tiền xu có nhiều mệnh giá khác nhau: Đồng 1 hào, đồng 2 hào, đồng 5 hào, đồng 1 tệ, đồng 2 tệ, đồng 5 tệ, đồng 2 tệ, đồng 5 tệ, đồng 10 tệ, đồng 20 tệ, đồng 50 tệ, đồng 100 tệ.

+ Tiền giấy có cũng có nhiều mệnh giá khác nhau: Đồng 1 hào, đồng 2 hào, đồng 5 hào và đồng 1 tệ.

chuyen doi nhan dan te sang tien viet ty gia tien trung quoc voi vnd 2

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-nhan-dan-te-sang-tien-viet-ty-gia-tien-trung-quoc-voi-vnd-28887n.aspx
Trên đây là cách chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ, nắm được cách chuyển đổi sẽ giúp bạn nắm được tỷ giá tiền đồng Việt Nam so với Trung Quốc thuận tiện khi bạn có giao dịch buôn bán, du lịch, hay đi học tập tại Trung Quốc. Vậy là bạn đã biết cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt rồi đúng không, hi vọng các bạn sẽ có sự tính toán chi tiêu hợp lý khi đi du lịch bên Trung Quốc.

Tác giả: Công Lý     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu USD
Đổi Nhân dân tệ sang Đài tệ
1 XAF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 UGX bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ
Từ khoá liên quan:

Chuyen doi nhan dan te sang tien Viet ty gia tien trung quoc voi VND

, tỷ giá nhân dân tệ, 1 nhân dan te bang bao nhieu tien viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • xCurrency

  Công cụ chuyển đổi tiền tệ

  xCurrency là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ đơn giản và thông minh để giúp bạn giải quyết các vấn đề tiền tệ xuyên biên giới, dịch vụ chuyển tiền quốc tế linh hoạt. xCurrency có thể xử lý các tác vụ phức tạp hơn nhiều so với bạn có thể mong đợi, khả năng đổi tiền tệ trong vài giây và kiểm tra xu hướng tỷ giá hối đoái trong nháy mắt.
 • MyCurrency Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
 • Valuta Công cụ chuyển đổi tiền tệ
 • Currency Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ
 • SwiftCurrency Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng
 • Currency Converter Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ

Tin Mới

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  Tấn là đơn vị đo lường có giá trị lớn và cần được quy đổi về các đơn vị nhỏ hơn như kg, tạ, yến để dễ hình dung. Nếu chưa biết chính xác 1 tấn bằng bao nhiêu kg, cách đổi tấn, tạ, yến sang kg thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  Để biết được 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt VND thì các bạn cần phải cập nhật tỷ giá USD so với tiền Việt. Tùy vào thời điểm hiện tại mà tỷ giá đô la Mỹ so với tiền Việt VNĐ sẽ khác nhau. Khi đổi, các bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên, từ đó đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

 • 96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD?

  96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD? đang được nhiều người quan tâm khi 96 tỷ, 320 tỷ được nhắc đến nhiều, đang nổi lên trong những ngày gần đây. Tùy vào tỷ giá đô theo từng ngày mà 96 tỷ, 320 tỷ đổi sang đô sẽ khác

 • Cách dùng hàm Number Format trong Excel

  Hàm Number Format trong Excel được xem là hàm có rất nhiều kiểu định dạng và đặc biệt là người dùng dễ dàng tự tạo thêm những định dạng khác nhau không có sẵn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách dùng Number Format trong excel nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá