Chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ

Chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ cũng là một chủ đề không kém được quan tâm hiện nay bên cạnh việc chuyển đổi tiền Đô la sang tiền Việt. Mệnh giá tiền Won cũng có nhiều biến động cùng với thị trường do vậy để việc chuyển đổi Won sang tiền Việt được chính xác bạn cũng cần phải cập nhật liên tục.

Chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ hiện nay trên thị trường liên tục có những sự biến động. Bên cạnh đồng đô la Mỹ thì đồng Won của Hàn Quốc cũng là một đồng tiền có mệnh giá cao. Đây cũng là một đồng tiền có lưu hành rộng rãi do vậy nhưng ai có nhu cầu thường xuyên sử dụng đồng tiền này để so sánh sự chênh lệch giữa đồng tiền Việt Nam với đồng tiền Hàn Quốc thì phải cập nhật tỷ giá thường xuyên.

chuyen doi won sang tien viet ty gia tien han quoc voi vnd

Chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ được cập nhật mới nhất ngày 17/10/2017 cập nhật với tỷ giá hối đoái sẽ có giá trị chuyển đổi như sau:

1 won = 20.08 VNĐ (Khoảng hơn hai mươi đồng)
10 won = 200.09 VNĐ (Khoảng hơn hai trăm đồng)
1000 won = 20.078 VNĐ (Khoảng hai mươi nghìn đồng)
1 Triệu won = 20.078.612 (Khoảng hai mươi triệu đồng)
1 Tỷ won = 20.078.612.716 (Khoảng hơn hai mươi tỷ đồng)

chuyen doi won sang tien viet ty gia tien han quoc voi vnd 2

Đồng Won là đồng tiền chính thức của đất nước Hàn Quốc, tại Hàn Quốc bên cạnh tiền giấy thì tại đây vẫn lưu hành tiền kim loại (đồng xu). Tiền kim loại hay đồng xu sẽ có mệnh giá thấp từ 1 won cho tới 10 won, 50 won, 100 won. Còn tiền giấy Hàn Quốc sẽ bắt đầu với mệnh giá từ 1000 won, 5000 won, tới 10.000 won, 50.000 won. Đồng won Hàn Quốc được viết tắt từ KRW viết tắt đầy đủ của tên gọi South Korean won.

Khác với đồng đô la Mỹ, đồng won của Hàn Quốc ki chuyển đổi sang tiền Việt Nam nhìn chung có sự biến động không nhiều.

chuyen doi won sang tien viet ty gia tien han quoc voi vnd 3

Tương tự, nếu bạn đang muốn chuyển tiền Euro sang VND, tiền việt mà chưa biết cách đổi như thế nào, tham khảo bài viết đổi Euro sang VND tại đây để có những tính toán rõ ràng trong việc tiền nong nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-won-sang-tien-viet-ty-gia-tien-han-quoc-voi-vnd-28855n.aspx
Với những chia sẻ về chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ hy vọng đã mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích, giúp ích hiệu quả để việc quy đổi tiền tệ của bạn được dễ dàng hơn. Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, thiên nhiên phong cảnh không những thế đây là nơi có làn sóng âm nhạc K-Pop vô cùng nổi tiếng, nếu có nhu cầu du lịch, hay du học bạn nhớ tìm hiểu kỹ cách chuyển đổi Won sang tiền Việt, tỷ giá tiền Hàn Quốc với VNĐ này thật kỹ càng nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi bảng Anh sang tiền Việt, tỷ giá tiền bảng Anh với VNĐ
Chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ
Chuyển đổi Đô la mỹ sang tiền Việt, tỷ giá đô la với VNĐ
Tỷ giá Techcombank mới nhất
1 Đô la Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi TWD sang VNĐ
Từ khoá liên quan:

Chuyen doi won sang tien viet

, 1 won han quoc bang bao nhieu tien viet nam, ty gia dong won,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyCurrency

  Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp

  MyCurrency là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ miễn phí với tỷ giá hối đoái trực tiếp cho hơn 180 loại tiền tệ bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến. MyCurrency cho phép người dùng thiết lập danh sách tiền tệ cá nhân của bạn để xem tất cả các loại tiền tệ quan trọng mà bạn quan tâm, một công cụ lý tưởng khi bạn đi du lịch.

Tin Mới

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  Để biết được 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt VND thì các bạn cần phải cập nhật tỷ giá USD so với tiền Việt. Tùy vào thời điểm hiện tại mà tỷ giá đô la Mỹ so với tiền Việt VNĐ sẽ khác nhau. Khi đổi, các bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên, từ đó đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

 • 96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD?

  96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD? đang được nhiều người quan tâm khi 96 tỷ, 320 tỷ được nhắc đến nhiều, đang nổi lên trong những ngày gần đây. Tùy vào tỷ giá đô theo từng ngày mà 96 tỷ, 320 tỷ đổi sang đô sẽ khác

 • Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

  Cùng với đồng USD, tỷ giá EUR/USD hay EUR/VND cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tỷ giá Euro hôm nay bao nhiêu? Làm thế nào để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, chính xác và đưa ra quyết định giao

 • Excel - Hàm ISPMT, Hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định

  Hàm ISPMT trong Excel là một hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định thuộc lĩnh vực tài chính giúp bạn tính toán liên quan đến tiền lãi, các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá