Chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ

Chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ như thế nào, Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn các chuyển đổi từ tiền Yên Nhật sang VNĐ của Việt Nam. Thông tin tỷ giá thay đổi hằng ngày vậy nên bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi và cập nhật, để có được thông tin chính xác nhất nhé.

Chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ đang là nội dung quan tâm của khá nhiều người bởi hiện nay tỷ giá đồng yên nhật liên tục thay đổi do vậy để biết được tỷ giá chuyển đổi chính xác nhất chúng ta phải thường xuyên cập nhật thông tin.

chuyen doi yen nhat sang tien viet ty gia tien nhat voi vnd

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, và muốn biết tỷ giá tiền Nhật với tiền Việt Nam đồng hay 1 yên nhật bằng bao nhiêu tiền việt thì sau đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chính xác nhất:

1 Yên Nhật = 203.61 VND Mua tiền mặt (Một yên nhật bằng Hai trăm linh ba nghìn sáu mươi mốt đồng Việt Nam)

1 Yên Nhật = 205.67 VND Mua chuyển khoản (Một yên nhật bằng Hai trăm linh năm nghìn sáu mươi bảy đồng Việt Nam)

1 Yên Nhật = 207.51 VND Bán ra (Một yên nhật bằng Hai trăm linh bảy nghìn năm mươi mốt đồng Việt Nam)

1 Triệu Yên Nhật = Khoảng 205 triệu VND (Một triệu Yên Nhật bằng Hai trăm linh năm triệu VNĐ)

Yên (Yên Nhật, tiếng Anh là Yen, kí hiệu là ¥) là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản. Khác với tiền Việt Nam, tiền Nhật Bản vẫn lưu hành hai hình thức tiền là tiền kim loại và tiền giấy song song với nhau. Tiền kim loại gồm có 1, 5, 10, 50, 100 và 500 yên. Còn tiền giấy gồm các tờ tiền như 1000, 2000, 5000 và 10.0000 yên. 

Tùy vào giao dịch có thể là mua bán, trao đổi mà giá trị khi chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ sẽ có sự chênh lệch.

chuyen doi yen nhat sang tien viet ty gia tien nhat voi vnd 2

Đơn vị tiền Yên của Nhật là đơn vị tiện tệ của Nhật, đây là đồng tiền được lưu hành chính thức. Tiền Yên của Nhật Bản hiện nay được chia thành đồng tiền có nhiều mệnh giá lưu hành khác nhau và có hai loại chính là tiền giấy và tiền kim loại.

+ Tiền giấy với các mệnh giá: Tờ 1000 yên, tờ 2000 yên, tờ 5000 yên và tờ 10.000 yên.

+ Tiền kim loại với các mệnh giá: Đồng 1 yên, đồng 5 yên, đồng 10 yên, đồng 50 yên, đồng 100 yên và cao nhất là đồng 500 yên.

chuyen doi yen nhat sang tien viet ty gia tien nhat voi vnd 3

Sau khi nắm được cách chuyển đổi Yên Nhật sang tiền Việt, tỷ giá tiền Nhật với VNĐ, bạn có thể áp dụng chuyển đổi số tiền mà mình muốn chuyển một cách dễ dàng khi bạn có nhu cầu sử dụng học tập, làm việc hay đi du học Nhật Bản. Nắm được cách chuyển đổi này khi thực hiện các giao dịch, so sánh được tỷ giá tiền yên với tiền Việt Nam bạn sẽ quản lý được chi tiêu dễ dàng hơn. 1 yên nhật bằng bao nhiều tiền việt đã quá đơn giản rồi đúng không nào

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-yen-nhat-sang-tien-viet-ty-gia-tien-nhat-voi-vnd-28886n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định sang Trung Quốc, bạn cũng nên biết cách đổi nhân dân tệ sang tiền việt để biết tỷ giá tiền trung quốc với tiền Việt Nam nhé, chi tiết cách đổi nhân dân tệ sang tiền Việt tại đây

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi Yên sang VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên, 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Chuyển đổi Đô la mỹ sang tiền Việt, tỷ giá đô la với VNĐ
1 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi JPY sang VNĐ
1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

chuyen doi tu yen nhat sang tien viet nam

, ty gia dong yen, tien yen nhat hom nay.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Currency FX Exchange Rates

  Chuyển đổi tiền tệ, cập nhật tỷ giá hối đoái

  Currency FX Exchange Rates là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hỗ trợ cho hàng trăm loại tiền khác nhau, đồng thời cung cấp tỷ giá hối đoái mới nhất của thế giới. Currency FX Exchange Rates cũng mang đến biểu đồ phân tích xu hướng hối đoái, xem các tin tức liên quan đến tiền tệ, tạo danh sách tiền tệ yêu thích của bạn.
 • CryptoDash for Chrome Cập nhật tỷ giá tiền ảo
 • Valuta Công cụ chuyển đổi tiền tệ
 • Currency Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ
 • MyCurrency Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
 • xCurrency Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá