1 XAF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Nắm rõ tỷ giá đồng XAF so với đồng Việt Nam, bạn đọc sẽ dễ dàng quy đổi giá trị 1 Franc CFA Trung Phi sang tiền Việt và tìm được kế hoạch đầu tư, giao dịch tài chính tối ưu nhất cho cá nhân, tổ chức của mình. Một vài thông tin về các quốc gia sử dụng đồng franc CFA Trung Phi, các mệnh giá giao dịch phổ biến cũng được chia sẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Được bảo lãnh bởi kho bạc Pháp, XAF có tỷ giá cố định và dễ dàng quy đổi ra nhiều đồng tiền mạnh như USD, Franc Pháp và Euro. Nếu có nhu cầu giao dịch mua/bán hoặc tìm hiểu thông tin về đồng CFA franc Trung Phi, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

1 xaf bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 XAF to VND, Chuyển đổi Franc CFA Trung Phi Sang Đồng Việt Nam

1 XAF bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. 1 CFA Franc Trung Phi bằng bao nhiêu tiền Việt?

Căn cứ theo tỷ giá XAF cập nhất mới nhất thì:

1 XAF = 39,43 VND (1 Franc CFA Trung Phi tương đương với khoảng 39 đồng tiền Việt)

Với tỷ giá XAF ở trên, ta có thể dễ dàng quy đổi tiền franc CFA Trung Phi sang tiền Việt Nam với các mệnh giá phổ biến như sau:

- 10 XAF = 394,3 VND (10 CFA Franc Trung Phi bằng ba trăm chín tư đồng tiền Việt)
- 100 XAF = 3.943 VND (100 CFA Franc Trung Phi xấp xỉ bằng ba ngàn chín trăm bốn ba đồng tiền Việt)
- 1000 XAF = 39.430 VND (1000 Franc CFA Trung Phi tương ứng với ba chín nghìn bốn trăm ba mươi Việt Nam đồng)
- 100.000 XAF = 3.943.000 (100 nghìn tiền Trung Phi bằng ba triệu chín trăm bốn ba nghìn tiền Việt)
- 1.000.000 XAF = 30.943.000 VND (1 triệu tiền Trung Phi xấp xỉ bằng ba mươi triệu chín trăm bốn mươi ba nhìn tiền Việt)

2. XAF là đồng tiền gì?

CFA Franc Trung Phi (mã tiền tệ XAF) là đơn vị tiền tệ chung của 6 quốc gia độc lập ở Trung Phi, bao gồm Cameroon, Cộng hòa Trung Phi, Tchad, Cộng hòa Congo, Guinea Xích Đạo và Gabon.

Hiện tại, đồng CFA franc Trung Phi đang được lưu hành dưới 2 dạng là tiền giấy và tiền xu. Các mệnh giá tiền phổ biến là 1, 2, 5, 10, 25, 50, 100, 500 franc cho loại tiền xu và 500, 1000, 2000, 5000, 10.000 franc cho loại tiền giấy.

Trên danh nghĩa, đơn vị nhỏ nhất của đồng franc Trung Phi là 100 centime. Tuy nhiên, ngoài thực tế, chưa có một đồng tiền XAF mệnh giá centime nào được phát hành.

3. Công cụ đổi tiền Trung Phi sang tiền Việt

Đồng CFA franc Trung Phi ít được sử dụng tại Việt Nam và cũng không được ngân hàng nhà nước, các ngân hàng TMCP cập nhật tỷ giá liên tục. Vì thế, để cập nhật tỷ giá XAF nhanh nhất, các bạn có thể cập nhật qua Google Search hoặc qua các công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến.

- Nếu cập nhật qua Google Search, các bạn có thể vào trình duyệt, tìm kiếm các cụm từ "1 XAF to VND" hoặc "đổi 1 CFA franc Trung Phi sang tiền Việt"

đổi Franc CFA Trung Phi Sang Đồng Việt Nam

Cập nhật tỷ giá XAF qua Google Search

- Nếu cập nhật tỷ giá đồng CFA franc Trung Phi, các bạn truy cập vào một vài trang web chuyển đổi tiền tệ uy tín như xe.com, vi.coinmill.com, vn.valutafx.com,.., lựa chọn loại tiền và số tiền cần chuyển đổi, công cụ sẽ tự tính toán và giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Với những chia sẻ về tỷ giá đồng XAF, cách đổi 1 franc Trung Phi bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về đồng tiền này và biết cách đầu tư, giao dịch loại tiền này một cách hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-xaf-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56585n.aspx
Nếu quan tâm đến đồng Euro, bạn có thể tham khảo cách đổi 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Giá xe VinFast chính thức
1 YER bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Từ khoá liên quan:

1 XAF bằng bao nhiêu tiền Việt

, 1 franc CFA Trung Phi bằng bao nhiêu tiền Việt, đổi tiền Trung Phi sang tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá