Cách xem tỷ giá ngoại tệ

Cách xem tỷ giá ngoại tệ bằng trong bài viết này của Taimienphi.vn rất đơn giản và bạn có thể thực hành hàng ngày để liên tục cập nhật tỷ giá ngoại tệ. Việc biết tỷ giá sớm phục vụ cho công việc và cuộc sống rất thuận tiện.

Bạn có biết 500 triệu đô bằng bao tiền Việt? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa thể nắm bắt kịp tỷ giá ngoại tệ hiện nay trên thị trường. Vậy hãy cũng tìm hiểu cách xem tỷ giá ngoại tệ luôn cập nhật và chính xác nhất để dễ dàng xác định số tiền muốn chuyển đổi cho các mục đích khác nhau nhé.

cach xem ty gia ngoai te

Nếu bạn chưa biết thì tỷ giá ngoại tệ hay còn gọi là tỷ giá hối đoái hoặc tỷ giá trao đổi ngoại tệ. Thuật ngữ này để ám chỉ tỷ giá so sánh giữa một đồng tiền này sẽ trao đổi được bao nhiêu một đồng tiền khác.

Trên thị trường ngoại hối bán lẻ, tỷ giá mua vào và tỷ giá bán ra có sự khác biệt. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh và buôn bán của nhiều người. Chính vì vậy, việc luôn theo dõi tỷ giá ngoại tệ là rất quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là giới doanh nhân hay buôn bán.

Cách xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất

Để xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất, taimienphi.vn khuyên bạn nên theo dõi qua kênh thông tin của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN VN)

Truy cập trang cập nhật tỷ giá ngoại tệ của NHNN VN.

Tran web chuyên cập nhật tỷ giá của NHNN VN sẽ tập trung công bố các chỉ số quan trọng gồm Tỷ giá trung tâm, Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN, Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ.

huong dan cach xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá trung tâm: Tỷ giá trung tâm được coi là tỷ giá chính thức vào giờ chốt giao dịch cuối ngày trước đó, cộng với một biên độ nhất định do NHNN quyết định dựa vào diễn biến thị trường. Tỷ giá trung tâm được lấy làm tỷ giá giao dịch của ngày hôm sau. Tỷ giá trung tâm bắt đầu được NHNN VN công bố từ ngày 4/1/2016.

huong dan xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN: là mức tỷ giá mua vào, bán ra tại các Sở giao dịch của NHNN VN. Tùy vào diễn biến thị trường, tỷ giá mua vào, bán ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau theo từng ngày.

xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ: tỷ giá này nhằm xác định giá trị tính thuế, áp dụng với rất nhiều các đồng ngoại tệ.

theo doi xem ty gia ngoai te

Lưu ý rằng, tỷ giá sẽ luôn được NHNN VN cập nhật theo ngày để người dân tiện giao dịch.

Ngoài NHNN VN, các ngân hàng thương mại khác cũng công bố tỷ giá ngoại tệ để người dân có cơ sở mua, bán ngoại tệ dễ dàng.

Tham khảo tỷ giá ngoại tệ của một số ngân hàng Việt Nam Tại đây.

cach xem ty gia ngoai te ngan hang

Tỷ giá ngân hàng Vietcombank

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn đọc trong  việc xem tỷ giá ngoại tệ hàng ngày.

Nếu muốn chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng bằng các phần mềm trên điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp ứng dụng theo dõi chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ty-gia-ngoai-te-7528n.aspx
Phần mềm Currency Converter FX trên máy tính cũng hỗ trợ hoán đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng với hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể tải về và trải nghiệm phần mềm này trên máy tính dễ dàng nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tipard MTS Converter for Mac, chuyển đổi video từ 18/7
Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint
Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất
Cách viết giấy biên nhận tiền
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

cách xem tỷ giá ngoại tệ

, tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, cách xem giá ngoại tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy Currencies for Mac

  Theo dõi, chuyển đổi tiền tệ

  Easy Currencies for Mac OS X là phần mềm theo dõi thông tin tiền tệ thế giới trên hệ điều hành Mac OS X. Ngoài ra các nội dung về tiền tệ được cập nhật liên tục về tỉ giá, các công cụ chuyển đổi, đơn vị tiền tệ. Nó cung ...

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 tập hợp, phần tử của tập hợp

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 là tài liệu ôn tập, luyện giải bài tập về tập hợp, phần tử của tập hợp hữu ích cho các em học sinh. Đọc, tham khảo chi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá