Cách xem tỷ giá ngoại tệ

Cách xem tỷ giá ngoại tệ bằng trong bài viết này của Taimienphi.vn rất đơn giản và bạn có thể thực hành hàng ngày để liên tục cập nhật tỷ giá ngoại tệ. Việc biết tỷ giá sớm phục vụ cho công việc và cuộc sống rất thuận tiện.

Bạn có biết 500 triệu đô bằng bao tiền Việt? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa thể nắm bắt kịp tỷ giá ngoại tệ hiện nay trên thị trường. Vậy hãy cũng tìm hiểu cách xem tỷ giá ngoại tệ luôn cập nhật và chính xác nhất để dễ dàng xác định số tiền muốn chuyển đổi cho các mục đích khác nhau nhé.

cach xem ty gia ngoai te

Nếu bạn chưa biết thì tỷ giá ngoại tệ hay còn gọi là tỷ giá hối đoái hoặc tỷ giá trao đổi ngoại tệ. Thuật ngữ này để ám chỉ tỷ giá so sánh giữa một đồng tiền này sẽ trao đổi được bao nhiêu một đồng tiền khác.

Trên thị trường ngoại hối bán lẻ, tỷ giá mua vào và tỷ giá bán ra có sự khác biệt. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh và buôn bán của nhiều người. Chính vì vậy, việc luôn theo dõi tỷ giá ngoại tệ là rất quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là giới doanh nhân hay buôn bán.

Cách xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất

Để xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất, taimienphi.vn khuyên bạn nên theo dõi qua kênh thông tin của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN VN)

Truy cập trang cập nhật tỷ giá ngoại tệ của NHNN VN.

Tran web chuyên cập nhật tỷ giá của NHNN VN sẽ tập trung công bố các chỉ số quan trọng gồm Tỷ giá trung tâm, Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN, Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ.

huong dan cach xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá trung tâm: Tỷ giá trung tâm được coi là tỷ giá chính thức vào giờ chốt giao dịch cuối ngày trước đó, cộng với một biên độ nhất định do NHNN quyết định dựa vào diễn biến thị trường. Tỷ giá trung tâm được lấy làm tỷ giá giao dịch của ngày hôm sau. Tỷ giá trung tâm bắt đầu được NHNN VN công bố từ ngày 4/1/2016.

huong dan xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN: là mức tỷ giá mua vào, bán ra tại các Sở giao dịch của NHNN VN. Tùy vào diễn biến thị trường, tỷ giá mua vào, bán ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau theo từng ngày.

xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ: tỷ giá này nhằm xác định giá trị tính thuế, áp dụng với rất nhiều các đồng ngoại tệ.

theo doi xem ty gia ngoai te

Lưu ý rằng, tỷ giá sẽ luôn được NHNN VN cập nhật theo ngày để người dân tiện giao dịch.

Ngoài NHNN VN, các ngân hàng thương mại khác cũng công bố tỷ giá ngoại tệ để người dân có cơ sở mua, bán ngoại tệ dễ dàng.

Tham khảo tỷ giá ngoại tệ của một số ngân hàng Việt Nam Tại đây.

cach xem ty gia ngoai te ngan hang

Tỷ giá ngân hàng Vietcombank

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn đọc trong  việc xem tỷ giá ngoại tệ hàng ngày.

Nếu muốn chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng bằng các phần mềm trên điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp ứng dụng theo dõi chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ty-gia-ngoai-te-7528n.aspx
Phần mềm Currency Converter FX trên máy tính cũng hỗ trợ hoán đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng với hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể tải về và trải nghiệm phần mềm này trên máy tính dễ dàng nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tipard MTS Converter for Mac, chuyển đổi video từ 18/7
Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất
Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint
Cách viết giấy biên nhận tiền
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

cách xem tỷ giá ngoại tệ

, tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, cách xem giá ngoại tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy Currencies for Mac

  Theo dõi, chuyển đổi tiền tệ

  Easy Currencies for Mac OS X là phần mềm theo dõi thông tin tiền tệ thế giới trên hệ điều hành Mac OS X. Ngoài ra các nội dung về tiền tệ được cập nhật liên tục về tỉ giá, các công cụ chuyển đổi, đơn vị tiền tệ. Nó cung ...

Tin Mới

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Địa chỉ thay màn hình laptop

  Địa chỉ thay màn hình laptop nào uy tín, giá thành phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng...khi gặp phải sự cố hỏng màn hình máy tính chắc hẳn những câu hỏi trên sẽ là những vướng mắc của mỗi chúng ta. Để giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín dưới đây sẽ là những tổng hợp địa chỉ thay màn hình laptop vô cùng có ích cho bạn.

 • Cách bật chế độ Reader cho Chrome trên Android

  Chế độ Reader (Reader Mode) là một chế độ hiển thị nội dung chính của 1 bài viết trên trang web và loại bỏ hết những cái không liên quan đến bài viết như banner quảng cáo, các danh mục, bài viết khác...Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bật chế độ Reader cho Google Chrome trên Android


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá