Tỷ giá nhân dân tệ

Thông số về tỷ giá nhân dân tệ nói riêng và tỷ giá tiền tệ nói chung thay đổi theo ngày nên việc theo dõi, cập nhật tỷ giá tiền tệ là điều cần thiết, nhất là đối với người muốn đầu tư tiền tệ hiệu quả giúp việc đổi tiền nhân dân tệ sang các tiền khác và ngược lại chính xác nhất, tránh việc đầu tư thua lỗ.

Tỷ giá nhân dân tệ là bao nhiêu? Mỗi ngày, đồng tiền nhân dân tệ sẽ có tỷ giá thay đổi, để biết được tình hình thị trường ngoại hối, đầu tư hiệu quả cũng như đổi tiền ở giá tốt nhất thì bạn nên tham khảo tỷ giá nhân dân tệ (ký hiệu là CNY) ngày hôm nay.

ty gia nhan dan te

Đổi tệ sang VNĐ

Tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay

Đổi nhân dân tệ sang VNĐ bằng công cụ trực tuyến

Hiện nay, để đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn thì giờ đây đã có các công cụ chuyển đổi tiền tệ. Với công cụ trực tuyến này, bạn chỉ truy cập và nhập số cần đổi là xong, chẳng hạn bạn muốn đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt thì bạn chỉ cần truy cập vào Google và nhập từ khóa CNY to VNĐ rồi gõ số 1 vào, Google sẽ trả kết quả như hình ở bên dưới.

ty gia nhan dan te 2

Bảng so sánh tỷ giá Nhân dân tệ ở các ngân hàng

Ở các ngân hàng thì tỷ giá nhân dân tệ mua vào và bán ra cũng có sự chênh lệnh nhưng con số chênh lệch là không nhiều.

ty gia nhan dan te 3

Với bảng so sánh tỷ giá đồng nhân dân tệ mới nhất hôm nay ở các ngân hàng sẽ giúp bạn biết ngân hàng nào có tỷ giá nhân dân tệ bán ra thấp nhất và ngân hàng nào mua đồng nhân dân tệ với tỷ giá cao nhất. Từ đó, bạn sẽ quyết định được nên mua hoặc bán nhân dân tệ ở ngân hàng nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ty-gia-nhan-dan-te-36584n.aspx
Hi vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã biết được tỷ giá nhân dân tệ. Hãy cập nhật tỷ giá ngoại tệ thường xuyên để biết được thị trường ngoại hối biến động ra sau, từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam
Tỷ giá Vietinbank mới nhất
Cách xem tỷ giá ngoại tệ
Ký hiệu nhân dân tệ
Đổi Nhân dân tệ sang Đài tệ
Từ khoá liên quan:

Tỷ giá nhân dân tệ

, ty gia nhan dan te, tỷ giá đồng nhân dân tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giá Vàng hôm nay

  Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

  Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

Tin Mới

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  Tấn là đơn vị đo lường có giá trị lớn và cần được quy đổi về các đơn vị nhỏ hơn như kg, tạ, yến để dễ hình dung. Nếu chưa biết chính xác 1 tấn bằng bao nhiêu kg, cách đổi tấn, tạ, yến sang kg thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  Để biết được 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt VND thì các bạn cần phải cập nhật tỷ giá USD so với tiền Việt. Tùy vào thời điểm hiện tại mà tỷ giá đô la Mỹ so với tiền Việt VNĐ sẽ khác nhau. Khi đổi, các bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên, từ đó đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

 • 96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD?

  96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD? đang được nhiều người quan tâm khi 96 tỷ, 320 tỷ được nhắc đến nhiều, đang nổi lên trong những ngày gần đây. Tùy vào tỷ giá đô theo từng ngày mà 96 tỷ, 320 tỷ đổi sang đô sẽ khác

 • Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất

  Kiếm tiền Online đang là một trong những phương án được nhiều bạn trẻ hiện nay hướng tới. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá