Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ ở thời điểm thế nào, cách chuyển đổi cụ thể ra sao, trong chuyên mục bài viết lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đỏi đô la Singapore sang tiền Việt để giúp bạn đọc hiểu hơn khi có nhu cầu chuyển đổi sẽ thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ vào ngày hôm nay như thế nào, tỷ giá có chênh lệch hay biến động nhiều không, nội dung Tải Miễn Phí chia sẻ bạn tới đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ được để khi có nhu cầu chuyển đổi sẽ được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng.

chuyen doi do la singapore sang tien viet ty gia tien singapore voi vnd

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ được cập nhật mới nhất như sau:

1 đô la Singapore = 16.702 VNĐ (Một đô la Singapore bằng mười sáu nghìn bảy trăm linh hai việt nam đồng)

10 đô la Singapore = 167. 028 VNĐ (Mười đô la Singapore bằng một trăm sáu bảy nghìn không trăm hai tám Việt Nam đồng)

100 đô la Singapore = 1.670.284 VNĐ (Một trăm đô la Singapore bằng một triệu sáu trăm bảy mươi nghìn hai trăm tám mươi tư Việt Nam đồng)

1000 đô la Singapore = 16.702.846 VNĐ (Một nghìn đô la Singapore bằng mười sáu triệu bảy trăm linh hai nghìn tám trăm bốn mươi sáu đồng)

Cũng giống như đồng VND là đồng tiền chính thức của Việt Nam thì đồng đô la Singapore cũng là tiền tệ chính thức của Singapore, ký hiệu của đô la Singapore là SG hoặc SGP. Đặc trưng của đồng đô la Singapore là có thể tự do chuyển đổi dựa trên sự giám sát của của Cục tiền tệ theo tỷ trọng thương mại.

Trên đây là tỷ giá chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt cập nhật tại thời điểm mới nhất, tại mỗi thời điểm nhất định, tỷ giá chuyển đổi sẽ có những chuyển đổi, chênh lệch do vậy khi có nhu cầu chuyển đổi chúng ta cần phải cập nhật theo dõi tỷ giá thường xuyên.

Nếu như tại Việt Nam hiện nay chỉ thịnh hành loại tiền giấy thì tại Singapore phát hành hai loại tiền cơ bản là tiền giấy và tiền xu:

+ Đối với loại tiền giấy Singapore bao gồm các mệnh giá: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.

+ Đối với loại tiền xu sẽ bao gồm các mệnh giá: cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent. 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Trên đây là những hướng dẫn về chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ những thông tin hữu ích về đồng đô la Singapore, nắm được các thông tin này khi bạn có nhu cầu du lịch, làm việc hay học tập sang Singapore khi chuyển đổi tiền để giao dịch sẽ dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-do-la-singapore-sang-tien-viet-ty-gia-tien-singapore-voi-vnd-28956n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chuyển đô la Úc sang tiền Việt hoặc ngược lại, bạn cũng cần phải biết tỷ giá giữa đô la Úc và tiền Việt là bao nhiêu, tham khảo cách chuyển đô la Úc sang tiền Việt để biết thêm kiến thức nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Euro sang tiền Việt, tỷ giá tiền Euro với VNĐ
Chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ
Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ
100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
Từ khoá liên quan:

chuyen doi Dola Singapore sang tien Viet Nam

, ty gia dola Singapore, 1 dola singapore bang bao nhieu tien.,

SOFT LIÊN QUAN
  • XE Currency Converter

    Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

    XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá