Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ ở thời điểm thế nào, cách chuyển đổi cụ thể ra sao, trong chuyên mục bài viết lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đỏi đô la Singapore sang tiền Việt để giúp bạn đọc hiểu hơn khi có nhu cầu chuyển đổi sẽ thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ vào ngày hôm nay như thế nào, tỷ giá có chênh lệch hay biến động nhiều không, nội dung Tải Miễn Phí chia sẻ bạn tới đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ được để khi có nhu cầu chuyển đổi sẽ được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng.

chuyen doi do la singapore sang tien viet ty gia tien singapore voi vnd

Chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ được cập nhật mới nhất như sau:

1 đô la Singapore = 16.702 VNĐ (Một đô la Singapore bằng mười sáu nghìn bảy trăm linh hai việt nam đồng)

10 đô la Singapore = 167. 028 VNĐ (Mười đô la Singapore bằng một trăm sáu bảy nghìn không trăm hai tám Việt Nam đồng)

100 đô la Singapore = 1.670.284 VNĐ (Một trăm đô la Singapore bằng một triệu sáu trăm bảy mươi nghìn hai trăm tám mươi tư Việt Nam đồng)

1000 đô la Singapore = 16.702.846 VNĐ (Một nghìn đô la Singapore bằng mười sáu triệu bảy trăm linh hai nghìn tám trăm bốn mươi sáu đồng)

Cũng giống như đồng VND là đồng tiền chính thức của Việt Nam thì đồng đô la Singapore cũng là tiền tệ chính thức của Singapore, ký hiệu của đô la Singapore là SG hoặc SGP. Đặc trưng của đồng đô la Singapore là có thể tự do chuyển đổi dựa trên sự giám sát của của Cục tiền tệ theo tỷ trọng thương mại.

Trên đây là tỷ giá chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt cập nhật tại thời điểm mới nhất, tại mỗi thời điểm nhất định, tỷ giá chuyển đổi sẽ có những chuyển đổi, chênh lệch do vậy khi có nhu cầu chuyển đổi chúng ta cần phải cập nhật theo dõi tỷ giá thường xuyên.

Nếu như tại Việt Nam hiện nay chỉ thịnh hành loại tiền giấy thì tại Singapore phát hành hai loại tiền cơ bản là tiền giấy và tiền xu:

+ Đối với loại tiền giấy Singapore bao gồm các mệnh giá: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.

+ Đối với loại tiền xu sẽ bao gồm các mệnh giá: cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent. 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Trên đây là những hướng dẫn về chuyển đổi Đô la Singapore sang tiền Việt, tỷ giá tiền Singapore với VNĐ những thông tin hữu ích về đồng đô la Singapore, nắm được các thông tin này khi bạn có nhu cầu du lịch, làm việc hay học tập sang Singapore khi chuyển đổi tiền để giao dịch sẽ dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-do-la-singapore-sang-tien-viet-ty-gia-tien-singapore-voi-vnd-28956n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chuyển đô la Úc sang tiền Việt hoặc ngược lại, bạn cũng cần phải biết tỷ giá giữa đô la Úc và tiền Việt là bao nhiêu, tham khảo cách chuyển đô la Úc sang tiền Việt để biết thêm kiến thức nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Euro sang tiền Việt, tỷ giá tiền Euro với VNĐ
100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
Chuyển đổi Riêl Campuchia sang tiền Việt, tỷ giá tiền Campuchia với VNĐ
1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, CAD to VND
Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ
Từ khoá liên quan:

chuyen doi Dola Singapore sang tien Viet Nam

, ty gia dola Singapore, 1 dola singapore bang bao nhieu tien.,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.
 • Singapore Map Xem bản đồ Singapore ngoại tuyến
 • Valuta Công cụ chuyển đổi tiền tệ
 • Currency Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ
 • MyCurrency Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
 • xCurrency Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

  Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá