Đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ

Chuyển đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ hiện nay như thế nào và cách chuyển Đô La Úc sang tiền Việt ra sao, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản khi chuyển đổi Đô La Úc sang tiền Việt và đánh giá tỷ giá chênh lệch giữa hai đồng tiền này.

Chuyển đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ hiện nay luôn có có sự biến động bởi tiền Đô La Úc cũng giống như các đồng tiền của các nước luôn có sự biến động cùng với tình hình phát triển kinh tế xã hội của nước đó.

chuyen doi do la uc sang tien viet ty gia aud sang vnd

Tỷ giá AUD sang VNĐ tính đến thời điểm hiện tại:

1 Đô la Úc (AUD) = 17,752.41 VND (Một đô la Úc bằng mười bảy nghìn bảy trăm năm mươi hai đồng Việt Nam)

10 Đô la Úc (AUD) = 177,524.14 VNĐ (Một trăm đô la Úc bằng một trăm bảy bảy nghìn năm trăm mười hai đồng Việt Nam )

100 Đô la Úc (AUD) = 1.775.241 VNĐ (Một trăm đô la Úc bằng một triệu bảy trăm bảy mươi lăm nghìn hai trăm bốn mươi mốt đồng Việt Nam)

1000 Đô la Úc (AUD) = 17.752.414 VNĐ (Một nghìn đô la Úc bằng mười bảy triệu bảy trăm năm mươi hai nghìn bốn trăm mười bốn đồng Việt Nam)

Đô la Úc là  đơn vị tiền tệ chính thức của thịnh vượng chung Australia, được biết đến là một loại tiền được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay, đây là một loại tiền giấy bạc có chất lượng rất an toàn, và tỷ giá của đồng Đô La Úc cũng được đánh giá khá cao so với giá trị của các đồng tiền khác trên thế giới. Đô la Úc là loại tiền phổ biến đứng thứ 5 trên thế giới. Xét về tỷ giá ngoại hối thì đồng đô la Úc chỉ đứng sau đồng Đô la Mỹ, Euro, Yên Nhật và Bảng Anh. Do tính khả quan, đầu tư hiệu quả nên nhiều người lựa chọn đầu tư vào đồng này. 

Nếu như đồng tiền Việt Nam có ký hiệu và (VNĐ) thì đồng Đô la Úc có ký hiệu là (AUD) sau khi nhận biết được hai loại đồng tiền này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chuyển đổi Đô la Úc sang tiền Việt.

Hiện nay các mệnh giá của đồng đô la Úc cũng như đồng đô la Mỹ sẽ được phân thành hai loại tiền chính là tiền giấy và tiền xu:

+ Tiền giấy bao gồm các mệnh giá: 100 AUD, 50 AUD, 20 AUD, 10 AUD, 5 AUD.

+ Tiền xu bao gồm các mệnh giá: Đồng 5 cen, 10 cen, 20 cen, 50 cen, 1 đô la, và 2 đô la.

Cũng giống như các loại tiền khác, tiền đô la Úc tùy thuộc vào từng thời điểm sẽ có những xê dịch và thay đổi về tỷ giá, do vậy tùy vào nhu cầu, đổi tiền, bán ra hay mua vào sẽ có những chênh lệch khác nhau tại từng ngân hàng cũng như từng thời điểm.

Chuyển đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ hiện nay khá dễ dàng, khi có nhu cầu chuyển đo la Úc sang tiền Việt ban có thể đổi tại các ngân hàng, các khách sạn, hay các sân bay quốc tế, mỗi lần đổi tiền như vậy bạn sẽ mất một khoản chi phí đổi tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-do-la-uc-sang-tien-viet-ty-gia-aud-sang-vnd-28957n.aspx
Singapore hiện là 1 trong những đất nước đáng sống trên thế giới, nếu bạn đang muốn sang đây du lịch hãy tham khảo thông tin tỷ giá tiền Singapore với tiền Việt qua bài viết chuyển đổi đô la Singapore sang tiềng Việt tại đây

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
Chuyển đổi Euro sang tiền Việt, tỷ giá tiền Euro với VNĐ
1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, CAD to VND
1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Chuyen doi Do la Uc sang tien Viet

, tỷ giá do la uc hom nay, ty gia ngoai te,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.
 • Valuta Công cụ chuyển đổi tiền tệ
 • Currency Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ
 • MyCurrency Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
 • SwiftCurrency Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng
 • xCurrency Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Cách kết bạn trong Garena Free Fire

  Để có trải nghiệm game thú vị khi chơi cùng bạn bè, nhà phát hành game Free Fire đã cho ra tính năng kết bạn trong game. Với tính năng này người chơi có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và mời người chơi tham gia vào tổ đội của mình để chiến đấu cùng nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kết bạn trong game Free Fire 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá