ChronoBank là gì?

Kế hoạch của ChronoBank là cách mạng hóa ngành công nghiệp tuyển dụng bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain, để tìm hiểu chi tiết ChronoBank là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về ChronoBank là gì? Các tính năng như thế nào nhé.

1. ChronoBank là gì?

Công nghệ Blockchain đã thay đổi thế giới thanh toán trực tuyến trong một loạt các ngành công nghiệp khác. Hiện tại, ChronoBank đang xây dựng kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để phá vỡ các ngành công nghiệp khác như sự, tuyển dụng và tài chính.

ChronoBank muốn thay đổi cách thức người dùng tìm việc và thưởng cho công sức lao động mà họ đã bỏ ra. Nền tảng muốn làm điều này mà không cần đến sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống. Thông qua quá trình này, kế hoạch của ChronoBank là cách mạng hóa việc tuyển dụng ngắn hạn trong các ngành nghề quan trọng.

Một số ngành nghề mục tiêu chính mà ChronoBank nhắm đến bao gồm thương mại điện tử, dọn dẹp, kho bãi, công nghiệp và xây dựng. Kế hoạch của họ là thu hút các freelancer - những người đã bán thời gian của mình (tức giờ lao động) để đổi lấy tiền.

Hệ sinh thái của ChronoBank phụ thuộc vào mã token Labor-Hour (LH). LH được liên kết với lương trung bình ở một số quốc gia.

Các mã token này được hỗ trợ bởi lực lượng lao động thực từ các công ty tuyển dụng lớn và cho thuê lao động. Trong số nhiều loại token của các quốc gia, 2 token là US Labour-Hour (LHUS) và token Australian Labour-Hour (LHAU) vừa được ra mắt vào năm 2017.

Trong khi đó ChronoBank đã tung mã token TIME vào hồi đầu năm ngoái thông qua ICO. TIME đang được giao dịch tích cực trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Công ty cho biết: "Lao động đủ dồi dào để mọi người có thể tiếp cận nó, nhưng vẫn đủ khan hiếm để tạo ra giá trị. Đây là tài nguyên có thể giao dịch nhiều nhất trong nền kinh tế thực".

Giai đoạn 1 của dự án ChronoBank là giới thiệu token Labor-Hour. Các mã token này sẽ có giá trị ổn định và tính thanh khoản, giúp dễ dàng chuyển đổi sang tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Bên cạnh đó ChronoBank cũng sẽ giới thiệu thẻ ghi nợ LH để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các quỹ của họ 24/7.

Giai đoạn 2 liên quan đến việc giới thiệu thị trường phân cấp LaborX.

chronobank la gi

2. Tính năng của token Labor-Hour

Giai đoạn đầu của dự án ChronoBank là giới thiệu mã token Labor-Hour. Dưới đây là một số tính năng chính của mã token Labor-Hour:

- Hệ thống tài chính tự chọn:

ChronoBank là nền tảng blockchain, không có sự can thiệp của các bên thứ 3 như ngân hàng. Các giao dịch xảy ra trực tiếp giữa cá nhân và doanh nghiệp.

- Hỗ trợ nhiều blockchain:

Các mã token LH và ChronoBank.io được tạo ra trên nền tảng blockchain Ethereum, Waves và NEM, không giống như các token khác chỉ sử dụng một blockchain.

- Bảo vệ khỏi lạm phát:

Token LH sẽ được liên kết với mức lương trung bình theo giờ của một quốc gia. Các mức lương này có tăng trưởng đáng kể, ổn định và biến động thấp.

- Giá ổn định với tiền Fiat:

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trong khi vẫn có thể sử dụng các loại tiền tệ fiat. Các giao dịch sẽ được hỗ trợ bằng các đơn vị tiền tệ AUD, USD, EUR và GBP. LH được xây dựng với mục tiêu cung cấp giá ổn định với các loại tiền fiat.

- Token ổn định:

Các đồng coin Labor-Hour có giá trị ổn định, bảo vệ người dùng khỏi các biến động khó lường trong thế giới tiền điện tử.

- Dễ sử dụng:

Nền tảng của ChronoBank được thiết kế tập trung vào người dùng và với các thực hành UI / UX tốt nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán và gửi các giao dịch bằng cách sử dụng tiền fiat hoặc các loại tiền điện tử.

- Minh bạch:

ChronoBank sử dụng sổ cái phân cấp với nhiều cấp độ bảo mật để đảm bảo tính minh bạch và cởi mở ở tất cả các giai đoạn của vòng đời Labour-Hour

- Thẻ ghi nợ LH:

ChronoBank đang lên kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ cho phép người dùng sử dụng thẻ LH như tiền mặt thông thường. Các token LH sẽ được siêu thanh khoản và có thể truy cập 24/7 qua thẻ ghi nợ LH.

chronobank la gi 2

3. Thị trường phân cấp LaborX

Giai đoạn 2 của dự án ChronoBank sẽ giới thiệu thị trường phân cấp LabX. Thị trường này cho phép mọi người thuộc các nghề nghiệp khác nhau trong thực tế bán giờ lao động của mình cho bất kỳ ai.

Trong thị trường này, token LH sẽ hoạt động như một hình thức thay thế các khoản thanh toán bằng tiền fiat. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể được thưởng cho công việc của họ mà không gặp phải các rủi ro biến động của tiền ảo, tiền điện tử.

Trên thị trường, mỗi người dùng sẽ có một danh tiếng được giao cho họ, cho phép họ tiếp cận mức bồi thường phù hợp với trình độ kỹ năng của mình trong một ngành nghề cụ thể. Khi danh tiếng của một cá nhân tăng lên, họ sẽ có thể điều chỉnh mức giá cao hơn cho công việc của mình.

Vậy danh tiếng ban đầu của một cá nhân thì sao? Dưới đây là cách ChronoBank.io giải thích về danh tiếng ban đầu:

"Danh tiếng ban đầu sẽ được thiết lập dựa trên kinh nghiệm của từng cá nhân trong công ty đối tác từ giai đoạn một của dự án".

Đối với những người không tham gia hệ thống trong bất kỳ sự tương thích nào trước đây, "danh tiếng trung bình sẽ được chỉ định".

Người dùng sẽ được khuyến khích để tăng danh tiếng của họ và duy trì nó ở mức cao nhất. Danh tiếng của họ càng tốt, họ càng được trả nhiều tiền hơn.

chronobank la gi 3

4. Đồng TIME

Đồng TIME được giới thiệu trong giai đoạn đầu của dự án và được coi là đồng tiền chính trong nền tảng.

Không giống như các đồng tiện điện tử khác, chức năng chính của đồng TIME là thúc đẩy các blockchain khác nhau. Token TIME được phác thảo có tính bảo mật cao, không cần đến sự can thiệp của các chuyên gia.

Đồng TIME và ChronoBank dApps được tạo ra dựa trên các blockchain Ethereum, Waves và NEM. Vì đồng TIME được liên kết với mức lương trung bình theo giờ của một quốc gia nên nguy cơ lạm phát thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chronobank-la-gi-47639n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về ChronoBank là gì, cũng như các tính năng của token LH. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
Người khác viết thay đơn xin thôi việc được không?
Cách viết đơn xin việc chuẩn
Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Từ khoá liên quan:

ChronoBank là gì

, ChronoBank, Blockchain,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc

  Những mẫu đơn xin việc hay

  Một mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng là một trong những cách giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Sau đây là các mẫu đơn xin việc chuẩn, có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau được Taimi ...

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá