Chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2016

Ký tự đặc biệt là những ký tự không có sẵn trong bộ gõ khi sử dụng bàn phím, khi muốn sử dụng bạn phải chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2016 thì mới có, vậy cách chèn ký tự đặc biệt đó có khó không, các thao tác như thế nào? Hướng dẫn dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Thực tế thao tác để chèn rất đơn giản. Bạn có thể chèn một vài biểu tượng hay ký tự đặc biệt mà không tìm thấy ở bàn phím vào trong bảng tinh Excel. Trong trường hợp này bạn cần sử dụng tùy chọn Symbols.

HƯỚNG DẪN CHÈN BIỂU TƯỢNG, KÝ TỰ ĐẶC BIỆT TRONG EXCEL

Cách chèn biểu tượng trong Excel 2016

Bước 1: Mở tệp file Excel mà bạn cần chèn ký tự đặc biệt trên Excel 2016. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn tìm đến mục Insert trên thanh công cụ.

chen ky tu dac biet trong excel 2016

Bước 2: Tại giao diện Insert, bạn sẽ thấy có rất nhiều công cụ mới được hiện ra. Ở phía cuối bên phải, bạn sẽ thấy lựa chọn Symbols, bạn nhấn vào lựa chọn này và tiếp tục chọn Symbol để thêm biểu tượng vào Excel.

chen ky tu dac biet trong excel 2016 2

Bước 3: Giao diện Symbol xuất hiện, tại đây bạn có thể lựa chọn bất kỳ biểu tượng nào để chèn vào bảng tính của mình là được.

chen ky tu dac biet trong excel 2016 3

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2016

Bạn chọn Insert ->Symbols -> rồi chọn Special Characters để quan sát các ký tự đặc biệt. Bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự đặc biệt ở trong đó như: Copyright, Registered...

Tiếp theo là bạn chọn một ký tự đặc biệt mà bạn muốn thêm và nhấn Insert để sử dụng ký tự đó.

chen ky tu dac biet trong excel 2016 4

Hướng dẫn trên vừa giúp bạn biết cách chèn biểu tượng, ký tự đặc biệt vào bảng tính Excel của mình. Bạn có thể lựa chọn những ký tự đặc biệt khác để thêm vào bảng tính Excel của mình nhé, bạn thấy đấy, việc chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2016 rất dễ, hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn.

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel và Word có gì khác nhau không? Mời các bạn tham khảo bài viết thủ thuật cách chèn ký tự đặc biệt trong Word để so sánh hai thủ thuật này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-ky-tu-dac-biet-trong-excel-2016-36574n.aspx
Chúc bạn thành công.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hàm REPT trong Excel, hàm lặp lại chuỗi, từ, ký tự hoặc số
Tính giá trị trung bình cho 2 cột trong Excel
Cách chèn video vào Excel
Hàm lấy 4 ký tự bên trái trong Excel
Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1)
Từ khoá liên quan:

Chen ky tu dac biet trong Excel

, ky tu dac biet trong excel, ky tu dac biet excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Learn Excel 2016

  Học sử dụng các tính năng mới của Excel 2016

  Learn Excel 2016 là ứng dụng hướng dẫn người dùng nghiên cứu và nắm bắt mọi tính năng mới của phần mềm Microsoft Excel 2016 và tạo nhanh các bảng spreadsheet chuyên nghiệp, phục vụ công việc và học tập. Dù bạn chỉ mới chập chững làm quen với Excel hay đã dùng nó trong suốt nhiều năm, Learn Excel 2016 đều cho thấy tính hữu dụng cực cao của mình.

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá