Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013

Bên cạnh tạo bảng tính, cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 cũng được hỗ trợ giúp bảng tính trở nên chuyên nghiệp hơn, đưa ra dữ liệu chính xác tới cho người đọc. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 nếu như chưa biết cách chèn nhé.

Chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 là một thao tác cần thiết để đưa những ký tự mang tính độc nhất hoặc các biểu tượng đặc biệt, biểu thị cho tiền tệ để có thể tạo ra những dạng văn bản, dữ liệu chính xác nhất tới người đọc.Việc chèn ký tự đặc biệt trong Excel cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây và nhanh chóng nắm bắt những thao tác sử dụng Excel 2013 cơ bản nhất.

chen ky tu dac biet trong excel 2013

Cách chèn biểu tượng đặc biệt trong Excel 2013

 

Hướng dẫn cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013

Bước 1: Trên bảng tính dữ liệu, bạn đưa trỏ chuột vào vị trí cần chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013. Sau đó chuyển qua tab Insert ở phía trên.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2013

Bước 2: Tiếp tục tìm đến lựa chọn Symbol nằm ở góc phía bên phải cửa sổ bảng tính để chèn biểu tượng đặc biệt.

huong dan chen ky tu dac biet trong excel 2013

Bước 3: Trong cửa sổ Symbol, tại đây bạn sẽ thấy vô vàn những biểu tượng, ký tự đặc biệt khác nhau. Tìm kiếm đến ký tự đặc biệt cần thiết và nhấp đúp chuột trái để chèn ký tự đó vào bảng tính một cách nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn chèn nhiều ký tự đặc biệt khác nhau. Sau khi thực hiện thao tác xong, nhấn Cancel để đóng cửa sổ.

chen bieu tuong dac biet trong excel 2013

Kết quả sao khi thực hiện chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013.

chen ky tu dac biet trong excel 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-ky-tu-dac-biet-trong-excel-2013-36573n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2013 một cách chi tiết và đầy đủ để bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng, ký tự đại diện cho một ý nghĩa nào đó vào trong bài viết của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Word tương tự để có thể thêm vào đoạn văn bản soạn thảo của mình nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hàm lấy 4 ký tự bên trái trong Excel
Cách thêm hàng trong Excel 2013
Cách chèn comment tự động vào Excel
Cách chèn dấu tick vào Excel
Cách thêm, chèn biểu tượng dấu tích trong Excel
Từ khoá liên quan:

chen ky tu dac biet trong excel 2013

, chen bieu tuong dac biet trong excel 2013, chen ky tu dac biet trong bang tinh excel 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Bảng tính Excel 2013 là phiên bản mới do Microsoft phát triển mang tới nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của phần mềm Excel 2013 là ứng dụng tạo bảng tính, tính toán các hàm, khả năng soạn thỏa văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

Tin Mới

 • Hàm MsgBox trong VBA

  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm TRIM và hàm DIR trong VBA, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm MsgBox trong VBA.

 • Cách chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel dùng vnTools

  VnTools còn có tính năng chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel hỗ trợ người dùng hiệu quả khi sử dụng file Excel nhiều, chỉ với 3 bước dưới đây, các bạn có thể chuyển in thường, in hoa đầu câu hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn chế các nguy cơ lây nhiễm virus khi tải file từ mạng Internet về. Nếu bạn mở nhiều file, lại biết rõ nguồn gốc của các file đó thì việc tạm thời tắt Enable Editing khi mở Excel là giải pháp bạn nên làm.

 • Soạn bài Muốn làm thằng Cuội

  Khi soạn bài Muốn làm thằng Cuội trang 156 SGK Ngữ văn 8, tập , chúng ta sẽ hiểu hơn những tâm sự thầm kín của thi sĩ Tản Đà trước cuộc sống thực tại nơi trần thế nhàm chán, buồn tủi, ước mơ thoát tục được gửi gắm qua mộng tưởng được lên cung trăng bầu bạn với chị Hằng, đó cũng là nỗi lòng của những người ý thức được tài năng của bản thân nhưng lạc lõng, cô đơn trước thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá