Danh mục con

Cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10

Nguyên nhân xảy ra lỗi Camtasia trên Windows 10 khi cài đặt thông thường là do thiếu các phiên bản .net framework, xung đột phần mềm, lỗi cấu hình không tương thích,... Vậy làm sao để khắc phục những lỗi này? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các lỗi và hướng dẫn cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10,

Sửa lỗi System Audio Setup Failed trên Camtasia

Ngọc Thảo 26/04/2020 04:35:00
Trong quá trình sử dụng Camtasia để quay video rất nhiều người đã gặp phải lỗi "System Audio Setup Failed" trên màn hình hiển thị. Đây là một lỗi cơ bản liên quan đến xung đột phần mềm. Để sửa lỗi System Audio Setup Failed trên Camtasia này bạn hãy làm theo một trong số các cách mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây nhé!

Sửa lỗi Error Code 0x88880001 Unknown Error trên Camtasia

Lỗi Code 0x88880001 trong Camtasia là một lỗi liên quan đến sự cố âm thanh. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi "Error Code 0x88880001: Unknown Error" trên Camtasia.

Lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing trên Camtasia

Nguyễn Hải Sơn 25/04/2020 07:15:00
Lỗi "Unknown Error" và "WMVcore.DLL is Missing" trên Camtasia là 2 lỗi cơ bản mà nhiều người dùng thường mắc phải nhất. Tuy nhiên để khắc phục những lỗi này cũng không có gì là quá khó cả chỉ cần các bạn làm theo các bước dưới đây thì việc sửa lỗi "Unknown Error" và "WMVcore.DLL is Missing" trên Camtasia sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia

Thuỳ Chi 25/04/2020 04:15:00
Lỗi "An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture" trên Camtasia là một lỗi xảy ra trong quá trình khởi tạo camera của Camtasia. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi và sử dụng Camtasia? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi ở trên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

Có một vài lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng Camtasia, đặc biệt là lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" và lỗi "Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey" đây là những lỗi khiến nhiều người dùng khó chịu nhất. Vậy những lỗi này là gì? làm sao để khắc phục những lỗi này? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.

Top công cụ Converter Video to MP3 tốt nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ 24/04/2020 11:05:00
Trong một số trường hợp, khi có nhiều video âm nhạc nhưng lại chỉ muốn nghe âm thanh, bạn sẽ cần một công cụ Converter Video to MP3 hay chuyển đổi video sang MP3, trên thực tế bất kỳ phần mềm chuyển đổi video sang MP3 nào cũng có thể trích xuất âm thanh từ các tệp video, cho phép bạn có thể nghe lại trên điện thoại hoặc PC.

Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10

Thuỳ Dương 24/04/2020 08:01:00
Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10 thì đến với bài viết này lại là cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10. Bạn có thể chọn một trong các cách dưới đây của chúng tôi để khắc phục điều đó.

Top website ghép video trực tuyến tốt nhất

Top website ghép video trực tuyến tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn ngay sau đây cho phép bạn ghép các video clip thành một sản phẩm duy nhất một cách nhanh chóng, mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào.

Cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10

Hoàng Bách 23/04/2020 05:12:00
Camtasia là một phần mềm hỗ trợ quay video màn hình và giúp chỉnh sửa các video rất hữu ích. Tuy nhiên, có một số bạn khi cài đặt Camtasia thường hay mắc lỗi màn hình bị đen khi mở ứng dụng. Vậy làm sao để có thể sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi này nhé!

Sửa lỗi "Error Code: (5) Access is denied" khi cài đặt Camtasia

Khi cài đặt Camtasia, rất nhiều người gặp phải trường hợp lỗi "Error Code: (5) Access is denied", đây là lỗi ngăn không không cho phép người dùng cài đặt phần mềm. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này khi cài đặt Camtasia?

Sửa lỗi Problem With Your Recording File trên Camtasia

Trần Hoạt 22/04/2020 13:43:00
Để sửa lỗi "Problem With Your Recording File" trên Camtasia, giải pháp duy nhất là tinh chỉnh Registry. Để hiểu rõ hơn về cách tùy chỉnh Registry sửa lỗi Camtasia thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Sửa lỗi 1720, 1721, và 1723 trong quá trình cài đặt Camtasia

Trần Khởi My 22/04/2020 11:05:00
Trong quá trình cài đặt Camtasia việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Một số lỗi người dùng hay gặp phải là lỗi 1720, 1721 và 1723. Để hiểu rõ về nguyên nhân xảy ra lỗi, cách khắc phục cũng như sửa lỗi 1720, 1721 và 1723 trên Camtasia thì mời bạn theo dỗi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé!

Cách cài Camtasia Studio 9, 8, phần mềm quay video màn hình

Phương Anh 22/04/2020 01:13:00
Chỉ cần cài Camtasia Studio 9 hoặc 8 vào máy tính là chúng ta đã sở hữu một trong những phần mềm quay video màn hình tốt nhất hiện nay, không những có nhiệm ghi lại màn hình mà Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp để đăng tải lên Facebook, Youtube không thua kém bất cứ công cụ nào.

Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ

Với nhiều người dùng, download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ lại là lựa chọn tối ưu hơn cập nhật các phiên bản mới, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Snagit và tải Camtasia phiên bản cũ để quay phim chụp màn hình hay chỉnh sửa video hiệu quả, tiện lợi đúng nhu ý muốn.

Các chuyển đổi file FLAC sang MP3 trực tuyến

Nguyễn Ngọc Thuỷ 21/04/2020 04:12:00
Định dạng file FLAC giúp giảm đáng kể kích thước file âm thanh, cho phép người dùng lưu siêu dữ liệu file âm thanh để dễ dàng truy cập thẻ hoặc album bài hát. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách đổi file FLAC sang MP3.

Cách cài và sử dụng Keeng trên điện thoại

Muốn nghe nhạc, xem phim hãy cài và sử dụng Keeng trên điện thoại để thoải mái theo dõi các bộ phim và nghe những bài hát thịnh hành được nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để biết cách tải và sử dụng Keeng trên điện thoại Android và iPhone.

6 mẹo quay video dạy trực tuyến chuyên nghiệp trong mùa dịch Covid-19

Nếu đang có ý định dạy trực tuyến thông qua video, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm 6 mẹo quay video dạy trực tuyến chuyên nghiệp trong mùa dịch Covid-19 nhé.

Cách cài đặt Xmeye Camera, theo dõi camera trên máy tính

Xmeye Camera là phần mềm, ứng dụng theo dõi camera trên máy tính hay điện thoại di động, với cách thức cài đặt Xmeye Camera đơn giản, hỗ trợ nhiều loại Model camera hiện nay khiến cho Xmeye Camera là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cách cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính

Thực hiện cài đặt Camera KBONE trên máy tính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát các hoạt động qua camera được trên màn hình lớn và rõ ràng hơn, chi tiết các bước cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể từng bước trong nội dung sau đây.

Sơn Tinh Thủy Tinh 2020

Phương Anh 07/04/2020 07:13:00
Chỉ sau 1 ngày công chiếu, MV Sơn Tinh Thủy Tinh 2020 đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt, thu hút được 2,1 triệu lượt xem bởi không chỉ có hình ảnh đẹp, lối diễn xuất tự nhiên mà còn có nhạc phim hay.

Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020

Duy Tâm 07/04/2020 06:01:00
VideoStudio Ultimate 2020 dễ sử dụng và mang đến khả năng sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn, Corel VideoStudio Ultimate 2020 cho phép người dùng biến cảnh quay và hình ảnh của mình thành những dự án nổi bật.

Link tải Camtasia 9, có hướng dẫn cài đặt

Cao Toàn Mỹ 07/04/2020 05:04:00
Camtasia là phần mềm quay video màn hình nổi tiếng, được phát triển cho 2 mục đích, đó là ghi lại các sự kiện diễn ra trên màn hình máy tính và chỉnh sửa các bản ghi đó thành video cuối cùng. Với bộ tính năng phong phú và giao diện dễ sử dụng, Camtasia Studio luôn nằm trong top những công cụ quay màn hình hàng đầu hiện nay.

Link tải ProShow Gold 9 bản full

ProShow Gold 9 là phần mềm tạo slideshow từ ảnh tiên tiến, cung cấp một thư viện khá lớn về các hiệu ứng chuyển cảnh, hình nền và hiệu ứng chuyên nghiệp, ProShow Gold 9 giúp bạn tạo video từ ảnh ấn tượng theo phong cách hiện đại để chia sẻ lên Youtube, Facebook. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ Link tải ProShow Gold 9 bản full cho các bạn.

Link tải ProShow Producer 9

Phí Quỳnh Anh 06/04/2020 03:16:00
ProShow Producer 9 là phần mềm tạo slideshow, video từ ảnh được sử dụng rộng rãi. ProShow Producer 9 được đánh giá rất cao bởi người dùng trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh nhờ giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều định dạng tệp và bộ tính năng phong phú.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá