Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets

Trong bảng tính Google Sheets của bạn xuất hiện những gạch ngang trên văn bản mà bạn không biết phải xử lý như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ những gạch ngang đó.

Bạn có một bảng tính Google Sheets mà có các ô chứa các đường gạch ngang? Khi sử dụng định dạng kiểu này, "strikethrough" hay còn gọi là đường gạch ngang sẽ rất hữu ích trong việc xác định thông tin như loại bỏ nó nhưng lại không xóa nó đi. Tới khi bạn thấy rằng mình cần bỏ những đường gạch ngang này nhưng lại không biết cách. Những hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách xóa bỏ gạch ngang (strikethrough) trong Google Sheets, mời các bạn tham khảo.

cach xoa bo gach ngang trong google sheets

CÁCH XÓA BỎ GẠCH NGANG TRONG GOOGLE SHEETS

Bước 1: Bạn mở bảng tính Google Sheets mà bạn cần xóa bỏ gạch ngang trên Google Drive lên.

Bước 2: Bạn chọn những ô có các đường gạch ngang để xóa

cach xoa bo gach ngang trong google sheets 2

Bước 3: Các bạn chọn mục Format trên thành công cụ

cach xoa bo gach ngang trong google sheets 3

Bước 4: Các bạn click vào mục Strikethrough. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Alt + Shift + 5 để thực hiện việc này.

cach xoa bo gach ngang trong google sheets 4

Thêm vào đó, trong mục Format còn một tính năng nữa là Clear formatting ở phía dưới cùng. Chức năng này sẽ giúp chúng xóa bỏ tất cả những định dạng đã thiết lập. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những đường gạch ngang như vậy vào các ô bằng cách thực hiện như các bước ở trên.

cach xoa bo gach ngang trong google sheets 5

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets. Nếu trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment bên dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bo-gach-ngang-trong-google-sheets-25200n.aspx
Tương tự như vậy, khi soạn văn bản trên word, bạn cũng sẽ gặp trường hợp chữ có dấu gạch ngang, lúc này bạn cần xóa dòng kẻ ngang trong word để văn bản chuyên nghiệp hơn, cách xóa kẻ ngang trong word được áp dụng hầu hết với các phiên bản Office 2016 trở xuống

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh các cột trong Google Sheets
Cách ẩn đường lưới trong Google Sheets, Hide Gridlines
Cách đếm số từ trên Google Sheets
Cách thêm cột, hàng trong Google Sheets
Cách sử dụng bộ lọc trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets

, xóa gạch ngang trên Google Sheets, xóa đường gạch ngang trên google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Sheets

    Ứng dụng tạo trang tính của Google

    Google Sheets là ứng dụng tạo trang tính online của Google cho phép tổ chức, chỉnh sửa và phân tích nhiều loại thông tin khác nhau. Google Sheets hoạt động dựa trên nền Web, hỗ trợ lưu trữ các thông tin như ứng dụng Exel, đồng thời là giải pháp để cộng tác và làm việc trực tuyến dễ dàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá