Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Ảnh đại diện Facebook là công cụ để bạn tương tác, thể hiện bản thân với người thân, bạn bè trên MXH Facebook, tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, bạn không muốn để ảnh đại diện Facebook nữa, lúc này, tìm hiểu cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính, điện thoại sẽ giúp ích cho bạn.

Sau một thời gian sử dụng Avatar Facebook, vì những lý do cá nhân, bạn muốn xóa ảnh đại diện Facebook của mình? Để bắt đầu, bạn có thể thao tác gỡ ảnh đại diện trên ứng dụng Facebook, Facebook Messenger và đặt hình đại diện là hình trống mặc định của Facebook.

Cach xoa anh dai dien Facebook

Cách xóa ảnh đại diện trên fb, mẹo để ảnh đại diện trống
 

Mục lục bài viết:
  1. Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại.
  2. Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính.


1. Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Cách xóa ảnh đại diện Facebook dưới đây được thực hiện trên ứng dụng Facebook và có thể áp dụng cho điện thoại iPhone, iPad, Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác Cách xóa ảnh đại diện trên Messenger theo các bước tương tự.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Nếu chưa cài đặt ứng dụng Facebook, bạn có thể tải về theo link tải dưới đây.
- Tải Facebook cho Android
- Tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính Facebook, bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng góc phải màn hình và ấn chọn tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 3: Tại giao diện trang Facebook cá nhân, bạn kéo xuống dưới, ấn chọn "ảnh"

Cach xoa Avatar Facebook

Bước 4: Màn hình hiển thị tất cả ảnh trên Facebook cá nhân của bạn. Để tiếp tục, bạn ấn chọn "album" rồi chọn "ảnh đại diện"
Bước 5: Lựa chọn Avatar Facebook đang sử dụng

Cach xoa Avatar fb

Bước 5: Ở màn hình hiển thị ảnh đại diện Facebook, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn "xóa".

Cach xoa anh dai dien tren fb

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn "xóa" để kết thúc quá trình xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại.

Quay trở lại màn hình chính ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn sẽ thấy Avatar cá nhân là ảnh đại diện trống như hình dưới đây.

Cach xoa anh dai dien tren Messenger


2. Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính

Để xóa ảnh đại diện Facebook từ trình duyệt web trên máy tính, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, ấn chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược trên màn hình và ấn chọn trang cá nhân của bạn
Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân Facebook trên máy tính, bạn ấn vào "ảnh" rồi tiếp tục chọn "ảnh đại diện" trong mục "album" ảnh.

Cach go anh dai dien ma khong xoa anh

Avatar mac dinh Facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn chọn ảnh đại diện đang sử dụng. Ở giao diện xem ảnh đại diện, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình rồi bấm chọn "xóa ảnh"

Cach xoa anh dai dien cu tren Facebook

xoa khung anh dai dien tren Facebook

Bước 4: Cuối cùng , bạn chọn "xóa" trên màn hình thông báo. Lúc này, hình đại diện Facebook của bạn đã bị xóa. Ảnh đại diện trên Facebook của bạn được đặt là Avatar mặc định Facebook (hình trống).

Cach xoa hinh dai dien Facebook

Với cách xóa Avatar Facebook ở trên, bạn có thể nhanh chóng xóa ảnh đại diện Facebook đang sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để xóa đi những bức ảnh đại diện đã cũ, ảnh đại diện có chứa khung mà mình đăng tải lên trang Facebook cá nhân trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-anh-dai-dien-tren-facebook-67395n.aspx
Trong trường hợp muốn sử dụng lại ảnh, bạn có thể vào lại trang cá nhân Facebook, cập nhật lại Avatar cá nhân của riêng mình. Lúc ấy, hãy tham khảo, tải về Top ảnh đại diện đẹp, chất của chúng tôi để xuất hiện thật ấn tượng trên Facebook bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo
Không thể tin nổi "Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook"
Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Ảnh đại diện Facebook, avatar Facebook đẹp
Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp
Từ khoá liên quan:

cach xoa anh dai dien tren Facebook

, Cách xóa ảnh đại diện trên fb, Cách xóa ảnh đại diện trên Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

  Ảnh đại diện Facebook là công cụ để bạn tương tác, thể hiện bản thân với người thân, bạn bè trên MXH Facebook, tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, bạn không muốn để ảnh đại diện Facebook nữa, lúc này, tìm hiểu cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính, điện thoại sẽ giúp ích cho bạn.

 • Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook

  Bạn lập ra nhóm chat trên Messenger và vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger để cuộc trò chuyện trong nhóm trở thành bí mật với họ. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Vậy hãy thử cách kích người khác ra khỏi nhóm Messenger để lọc thành viên dễ dàng hơn nhé.

 • Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

  Sau một thời gian sử dụng, nếu trang Fanpage Facebook hoạt động không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn xóa trang. Việc này sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu của trang Fanpage theo lịch có sẵn và không thể kích hoạt lại sau

 • Code Thiếu Niên 3Q mới nhất

  Thiếu Niên 3Q thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp đấu tướng với chủ đề Tam Quốc quen thuộc. Sở hữu lối chơi độc đáo và lối đánh theo lượt, Thiếu Niên 3Q là một sân chơi đấu trí đỉnh cao mãn nhãn dành cho các game thủ. Đừng quên thường xuyên truy cập bài viết sử dụng Code Thiếu Niên 3Q mới nhất ngay hôm nay nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá